Hệ thống máy chấm công tiên tiến nhất thế giới

Không thể không nhắc đến thiết bị máy chấm công khi chúng ta muốn so với các thiết bị công nghệ tân tiến nhất thế giới. Xét về chức năng, công dụng và mức ảnh hưởng của máy chúng ta đều có thể thấy được, nhất là trong thời buổi công nghệ như hiện nay.

Rất rõ ràng, máy đã đem lại nhiều lợi ích như: chi phí thấp, hiệu quả trong việc quản trị tiền lương và quản lý nhân sự:
Hiện nay việc chấm công là một tác vụ cần thiết thật sự và được diễn ra hàng ngày tại các công ty, doanh nghiệp. Qua việc có thể quản lý được tốt các giờ giấc làm việc của mọi nhân viên, hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp có thể tăng thêm bằng những con số biết nói. Một ví dụ cụ thể: một công ty may gồm có 300 công nhân viên, mỗi ngày trung bình mỗi người chỉ đi muộn tầm 5 phút (tính vào thời điểm ban đầu giờ làm việc và vào giữa giờ vào ca) thì dựa vào con số ta có thể thấy như sau:
300 người x 5 phút x 26 ngày làm việc = 39000 phút / tháng làm việc
Đó là chúng ta chưa tính đến các hiệu ứng phụ của đi làm muộn gây ảnh hưởng chung đến các kết quả làm việc nhân viên cũng như của nhóm hay phòng ban làm việc.
máy chấm công vân tay và thẻ cảm ứng


Ngoài ra, nếu chúng ta chấm công theo cách thủ công thì các doanh nghiệp cũng mất nhiều thời gian và nhiều công sức thì mới có thể tập hợp được các dữ liệu dành cho tính lương hàng tháng. Thì việc sai sót trong kết quả là không thể tránh khỏi.

Hệ thống máy chấm công tiên tiến nhất thế giới có tính bảo mật và độ chính xác tuyệt đối:
Sai sót trong phương pháp thủ công khi chấm công thường do yếu tố con người. Giải pháp bằng cách dùng máy chấm công vân tay của siêu thị điện máy sẽ giúp các công ty có thể hạn chế được tối đa các sai sót. Hàng trăm ngàn công ty sử dụng máy chấm công vân tay ở trên thế giới đều mang lại một kết quả chung là:
- Khắc phục được tình trạng gian lận khi chấm công (làm sai kết quả hoặc quẹt thẻ hộ do mối quan hệ cá nhân)
- Cho ta các bảng thống kê hệ thống tính lương theo yêu cầu trong các loại hình doanh nghiệp. Ví dụ: Thống kê tình trạng về sớm, đi muộn, tình trạng nghỉ, thống kê tình hình nhân sự của doanh nghiệp…
Yếu tố cá nhân hóa trong việc dùng công nghệ nhận diện bằng vân tay là cực kỳ đáng tin cậy và ổn định. Mỗi nhân viên có thể đăng ký được 10 dấu vân tay, đặc biệt khả năng bị lặp là không thể xảy ra. Với các công nghệ mới nhất hiện nay thì có thể nhận diện dấu vân tay người sử dụng chỉ trong vòng 2/10 giâymáy chấm công giải pháp quản lý giờ giấc cho doanh nhiệpTạo cho nhân viên làm việc có ý thức chuyên nghiệp


Theo các nước tiên tiến về lý thuyết quản lý, ý thức trong công việc quan trọng hơn là trình độ. Điều này ngày càng chứng minh khi các doanh nghiệp thường hướng tới chuyên môn hóa cao. Thay vì một lúc các nhân viên phải làm nhiều việc thì nay đã có thể chỉ tập trung để giải quyết các công đoạn cụ thể trong công việc. Đối với việc đi làm đúng giờ nay đã trở thành 1 trong những yêu cầu bắt buộc và hàng đầu đối với 1 người nhân viên chuyên nghiệp.


Bạn nên đọc thêm bài viết: Cách sử dụng máy chấm công bằng vân tay đơn giản nhất


Vậy có thể thấy, thiết bị hàng đầu thế giới này ngoài việc tạo cho các nhân viên có được tác phong công việc và ý thức trong công việc, thì việc sử dụng loại máy chấm công này cũng làm tăng tính chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp trước đối tác và bạn hàng.

Thông tin khác
5 Sai Lầm Khi Sử Dụng Khiến Máy Đo Ph Đưa Ra Kết Quả Không Chính Xác
5 Sai Lầm Khi Sử Dụng Khiến Máy Đo Ph Đưa Ra Kết Quả Không Chính Xác
24/05/2022

Khi bạn đã hiệu chuẩn, mà máy đo pH vẫn đưa ra kết quả sai số lớn đồng nghĩa với việc bước hiệu chuẩn của bạn đã sai. B

Xem tiếp

Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
23/05/2022

Sử dụng máy phun sơn khi phun các góc tường sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với lăn. Súng phun sơn nhỏ gọn cùng với tia phun tỏa rộng, nên việc sơn các góc, hoặc các vị trí phức tạp, gồ ghề sẽ dễ dàng hơn

Xem tiếp

4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt
4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt "Chuẩn Không Cần Chỉnh"
23/05/2022

Đọc ngay nếu bạn đang có ý định mua máy thái thịt. 4 Bước Chọn Máy Thái Thịt “Chuẩn Không Cần Chỉnh” sẽ giúp bạn vừa sở hữu chiếc máy thái thịt ưng ý vừa tiết kiệm chi phí nhất!

Xem tiếp

Lưu ý quan trọng trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả
Lưu ý quan trọng trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả
20/05/2022

Lưu ý cần biết trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả, bạn đã nắm chưa? cùng sieuthihaiminh.vn tìm hiểu Nhanh qua thông tin chia sẻ dưới đây nhé.

Xem tiếp

[Mách Bạn] 6 bước để vận hành máy cưa xương đúng cách
[Mách Bạn] 6 bước để vận hành máy cưa xương đúng cách
20/05/2022

vận hành máy cưa xương đúng cách như thế nào? cùng xem ngay 6 bước đơn giản dưới đây để mang lại hiệu quả cao cho công việc cưa chặt cắt xương của bạn nhé

Xem tiếp

Cách vệ sinh và bảo quản máy cưa xương mà bạn nên biết
Cách vệ sinh và bảo quản máy cưa xương mà bạn nên biết
20/05/2022

Vệ sinh và bảo quản máy cưa xương đúng cách để máy luôn hoạt động tốt nhất. Cùng tham khảo bài viết này để biết cách vệ sinh bảo quản máy cưa chặt cắt xương đơn giản và hiệu quả nhất nhé.

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo