[HƯỚNG DẪN] lắp giấy in nhiệt vào máy in mã vạch đơn giản

Lắp giấy in nhiệt vào máy in mã vạch là một công việc không hề khó và tốn thời gian đối với những người đã sử dụng máy in barcode thường xuyên, tuy nhiên nếu như bạn là người mới bắt đầu sử dụng máy in mã vạch, vậy thì khi hết giấy bạn sẽ làm thế nào để thay nó ? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết, mời quý khách cùng theo dõi

Hướng dẫn cách lắp đặt giấy in vào máy in tem mã vạch

Bước 1: Mở máy in. Hãy nhớ rằng bạn cần kéo các chốt phát hành về phía trước của máy in.

hướng dẫn lắp đặt giấy in nhiệt vào máy in mã vạch
 
Bước 2: Mở các chủ sở hữu cuộn phương tiện truyền thông. Đặt cuộn nhãn trên giá đỡ cuộn và phát hành các hướng dẫn. Định hướng các nhãn sao cho bề mặt in của nó sẽ ngửa lên khi đi qua máy in.
 
Bước 3: Mở các hướng dẫn phương tiện bằng cách xoay núm điều chỉnh hướng dẫn ra phía sau. Chủ đề nhãn thông qua các hướng dẫn. Đóng các hướng dẫn phương tiện bằng cách xoay núm điều chỉnh hướng dẫn ra phía trước. Họ chỉ nên chạm, nhưng không hạn chế, các cạnh của nhãn.

hướng dẫn lắp đặt giấy in nhiệt vào máy in mã vạch h1
 
Bước 4: Đóng nắp trên bằng cách mở khóa nắp. Sau đó nhấn xuống cho đến khi bạn nghe thấy chốt chốt vào đúng vị trí.

Xem lại kết quả thay giấy in vào máy in tem mã vạch đúng chưa ?


hướng dẫn lắp đặt giấy in nhiệt vào máy in mã vạch h4

Sai : Trong hình ảnh này, cuộn nhãn mã vạch không được đặt chính xác trên giá đỡ cuộn màu xanh lá cây. Máy in mã vạch sẽ không in thành công.
Chính xác: Trong hình ảnh này, các cuộn nhãn mã vạch được đặt chính xác trên các giá đỡ cuộn màu xanh lá cây. Máy in mã vạch sẽ in thành công.

hướng dẫn lắp đặt giấy in nhiệt vào máy in mã vạch h5


Sai : Trong hình ảnh này, các nhãn mã vạch được gắn không chính xác vào con lăn nhãn màu đen. Điều này sẽ gây kẹt máy in mã vạch và sẽ khiến máy in không in thành công.
Chính xác: Trong hình ảnh này, các nhãn mã vạch được đặt chính xác phía trên con lăn nhãn đen. Máy in mã vạch sẽ in thành công.

Trên là hướng dẫn đơn giản về cách lắp giấy in vào máy in mã vạch đã được siêu thị Hải Minh chia sẻ tới quý đọc giả, nếu như khách hàng chưa nắm rõ quy trình cũng như trong quá trình thực hiện bị lỗi vẫn chưa lắp được hoặc cần mua giấy in nhiệt các khổ K57, K80,.. thì hãy liên hệ trực tiếp với máy in mã vạch Hải Minh qua số hotline (zalo) 0932.196.898 - 0902.787.139 để được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất.
Thông tin khác
Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
23/05/2022

Sử dụng máy phun sơn khi phun các góc tường sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với lăn. Súng phun sơn nhỏ gọn cùng với tia phun tỏa rộng, nên việc sơn các góc, hoặc các vị trí phức tạp, gồ ghề sẽ dễ dàng hơn

Xem tiếp

4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt
4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt "Chuẩn Không Cần Chỉnh"
23/05/2022

Đọc ngay nếu bạn đang có ý định mua máy thái thịt. 4 Bước Chọn Máy Thái Thịt “Chuẩn Không Cần Chỉnh” sẽ giúp bạn vừa sở hữu chiếc máy thái thịt ưng ý vừa tiết kiệm chi phí nhất!

Xem tiếp

Lưu ý quan trọng trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả
Lưu ý quan trọng trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả
20/05/2022

Lưu ý cần biết trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả, bạn đã nắm chưa? cùng sieuthihaiminh.vn tìm hiểu Nhanh qua thông tin chia sẻ dưới đây nhé.

Xem tiếp

[Mách Bạn] 6 bước để vận hành máy cưa xương đúng cách
[Mách Bạn] 6 bước để vận hành máy cưa xương đúng cách
20/05/2022

vận hành máy cưa xương đúng cách như thế nào? cùng xem ngay 6 bước đơn giản dưới đây để mang lại hiệu quả cao cho công việc cưa chặt cắt xương của bạn nhé

Xem tiếp

Cách vệ sinh và bảo quản máy cưa xương mà bạn nên biết
Cách vệ sinh và bảo quản máy cưa xương mà bạn nên biết
20/05/2022

Vệ sinh và bảo quản máy cưa xương đúng cách để máy luôn hoạt động tốt nhất. Cùng tham khảo bài viết này để biết cách vệ sinh bảo quản máy cưa chặt cắt xương đơn giản và hiệu quả nhất nhé.

Xem tiếp

Hàng Nghìn Người Đã Sử Dụng Máy Hàn Túi Liên Tục Yamafuji
Hàng Nghìn Người Đã Sử Dụng Máy Hàn Túi Liên Tục Yamafuji
20/05/2022

Để máy hàn miệng túi liên tục Yamafuji có thể làm việc được thời gian liên tục từ 10-16h (tùy model), Yamafuji đã thay vì sử dụng chất liệu nhựa, sắt để làm bánh răng và thay bằng thép, để máy hoạt động bền bỉ và liên tục.

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo