Hướng Dẫn Sử Dụng Và Điều Chỉnh Áp Suất Phù Hợp Cho Máy Bơm Mỡ

Máy bơm mỡ sở hữu khả năng bơm mỡ tiện lợi, cho lượng bơm đều, vừa phải,..đảm bảo bôi trơn hiệu quả nhiều thiết bị, linh kiện trong sản xuất.  1 trong những yếu tố có ảnh hưởng đến lượng bơm trong máy bơm mỡ đó chính là áp suất bên trong máy. Khách hàng cần  tìm hiểu và quan tâm đến yếu tố này, có như vậy thì chất lượng bơm mà thiết bị đem lại mới đảm bảo được.
Bài viết sẽ cung cấp thông tin Hướng dẫn sử dụng và điều chỉnh áp suất phù hợp cho máy bơm mỡ để khách hàng vừa nâng cao được hiệu quả công việc, vừa đảm bảo tuổi thọ bền lâu cho máy. 
Hướng dẫn sử dụng và điều chỉnh áp suất phù hợp cho máy bơm mỡ

Điều chỉnh áp suất phù hợp cho dòng máy bơm mỡ 

Với dòng máy bơm mỡ khí nén thì khách hàng cần tìm hiểu và điều chỉnh mức áp suất phù hợp nhằm đảm bảo lượng mỡ bơm ra phù hợp, tránh tình trạng tắc mỡ hoặc lượng mỡ bơm ra khá nhiều Theo như kinh nghiệm thực tế, bạn nên chọn ở mức áp suất khí giao động trong khoảng từ 0,6 đến 0,8 Mpa. Cách tốt nhất là nên chọn mức áp suất  theo khuyến cáo của nhà sản xuất đưa ra để tránh làm hỏng thiết bị. 
Có một điều mà người sử dụng cần lưu ý là mỗi dòng máy bơm mỡ đều sở hữu mức truyền khí nén khác nhau, nên khách hàng cần lưu tâm để sử dụng sản phẩm phù hợp. 
Điều chỉnh áp suất phù hợp cho dòng máy bơm mỡ

Hướng dẫn sử dụng và lắp đặt đúng cách cho máy bơm mỡ

Quá trình tìm hiểu và điều chỉnh áp suất của máy bơm mỡ cần được thực hiện đúng cách để đảm bảo hiệu quả bơm chính xác nhất. Khi khách hàng điều chỉnh lượng áp suất không phù hợp có thể dẫn đến lượng mỡ quá ít gây tắc hoặc quá nhiều sẽ gây ra tình trạng thừa mỡ bơm. 
Máy bơm mỡ khí nén làm việc hiệu quả
Người dùng có thể đo áp suất khí cung cấp cho thiết bị thông qua đồng đo đo. Đo mức áp suất sẽ giúp người dùng có thể kiểm tra chính xác được mức áp suất khí đang có và từ đó sẽ có biện pháp điều chỉnh phù hợp với nhu cầu sử dụng. Quy trình lắp đặt máy bơm mỡ bò đúng cách như sau: 
- Đầu tiên cần bật máy bơm mỡ lên, sau đó chọn mức áp suất khí nén phù hợp với dòng máy sử dụng
- Kiểm soát lượng mỡ chuyên dụng đã có trong thùng chứa và đảm bảo lượng mỡ phù hợp với nhu cầu bơm. 
- Nén chặt tấm cao su lên trên bề mặt mỡ chuyên dụng có trong thùng chứa mỡ và chèn ống hút mỡ vào đáy thùng. Tiếp đến là vặn thật chặt đinh vít vào bên nắp thùng chứa mỡ.
- Lắp ống nối vào giữa các ống chế tạo khí cho máy nén khí bắt đầu hoạt động. 
- Chèn ống nối di động vào ống nối hút khí rồi mở van điều chỉnh áp suất.
máy bơm mỡ khí nén có khả năng bơm mỡ nhanh, đều và liên tục
Trên đây là một số những thông tin hữu ích về hướng dẫn và điều chỉnh may bom mo do chúng tôi tổng hợp và cung cấp. Hy vọng với những thông tin này, khách hàng sẽ biết cách sử dụng máy bơm mỡ đúng cách, nâng cao hiệu quả công việc và đảm bảo thiết bị hoạt động được lâu dài.
Liên hệ với Siêu thị Hải Minh nếu khách hàng có ý định mua máy bơm mỡ để có cơ hội sở hữu sản phẩm chính hãng, giá thành tốt nhất. 
Thông tin khác
Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
23/05/2022

Sử dụng máy phun sơn khi phun các góc tường sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với lăn. Súng phun sơn nhỏ gọn cùng với tia phun tỏa rộng, nên việc sơn các góc, hoặc các vị trí phức tạp, gồ ghề sẽ dễ dàng hơn

Xem tiếp

4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt
4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt "Chuẩn Không Cần Chỉnh"
23/05/2022

Đọc ngay nếu bạn đang có ý định mua máy thái thịt. 4 Bước Chọn Máy Thái Thịt “Chuẩn Không Cần Chỉnh” sẽ giúp bạn vừa sở hữu chiếc máy thái thịt ưng ý vừa tiết kiệm chi phí nhất!

Xem tiếp

Lưu ý quan trọng trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả
Lưu ý quan trọng trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả
20/05/2022

Lưu ý cần biết trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả, bạn đã nắm chưa? cùng sieuthihaiminh.vn tìm hiểu Nhanh qua thông tin chia sẻ dưới đây nhé.

Xem tiếp

[Mách Bạn] 6 bước để vận hành máy cưa xương đúng cách
[Mách Bạn] 6 bước để vận hành máy cưa xương đúng cách
20/05/2022

vận hành máy cưa xương đúng cách như thế nào? cùng xem ngay 6 bước đơn giản dưới đây để mang lại hiệu quả cao cho công việc cưa chặt cắt xương của bạn nhé

Xem tiếp

Cách vệ sinh và bảo quản máy cưa xương mà bạn nên biết
Cách vệ sinh và bảo quản máy cưa xương mà bạn nên biết
20/05/2022

Vệ sinh và bảo quản máy cưa xương đúng cách để máy luôn hoạt động tốt nhất. Cùng tham khảo bài viết này để biết cách vệ sinh bảo quản máy cưa chặt cắt xương đơn giản và hiệu quả nhất nhé.

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo