Hướng dẫn uốn ống thép với ống thổi có hình ảnh

Bạn có một cái ống thép và cần uốn cong để sử dụng vào mục đích của mình. hiện nay có rất nhiều cách uốn cong ống như sử dụng ống thối, con lăn ống hoặc máy uốn ống thủ công bằng tay. Ngày hôm nay siêu thị Hải Minh xin được giới thiệu tới quý khách cách uốn ống thép bằng ống thối.
 

Hướng dẫn cách uốn cong ống thép bằng ống thối

Bước 1: Mua một cái lò sưởi.

Nếu bạn chưa sở hữu một chiếc, bạn có thể sẽ cần một ngọn đuốc acetylene cho phương pháp này vì nó đòi hỏi phải áp dụng nhiệt độ cao, liên tục.
 
mua ống thối
 

Bước 2: Đặt ống của bạn trong một phó.

Crank xuống phó để ống không thể di chuyển; tuy nhiên, không áp dụng quá nhiều áp lực mà bạn nghiền nát ống.
  • Một số tật xấu có khe cụ thể cho ống tròn hoặc ống. Điều này là tốt hơn nhưng không cần thiết.
đặt ống trong phó
 

Bước 3: Làm nóng ống nơi bạn cần uốn cong.

Với đèn pin axetylen, bạn sẽ cần phải áp dụng nhiệt không đổi, thậm chí nhiệt cho khu vực xung quanh nơi bạn cần uốn cong. Hãy chắc chắn rằng áp dụng nhiệt cho toàn bộ xi lanh (hoặc hình vuông) của ống và không chỉ bên cạnh nơi bạn cần uốn cong nó. Tính linh hoạt bổ sung sẽ giúp ống uốn cong đều thay vì chỉ oằn ở một điểm.
 
làm nóng ống
 
Bước 4: Uốn cong ống từ từ và chắc chắn.
Đừng kéo dài ở ống. Thay vào đó áp dụng một lực chậm, vững chắc tăng dần. 
  • Bạn có thể tác dụng lực bằng cờ lê, một đoạn ống lớn hơn trên một đầu được sử dụng như một thanh nâng lên hoặc bằng tay. Tuy nhiên, ống sẽ rất nóng, vì vậy hãy sử dụng găng tay dày đánh giá nhiệt.
  • Bước này có thể yêu cầu hỗ trợ để một người có thể tác dụng lực lên ống trong khi người kia tiếp tục sưởi ấm.
  • Đóng gói ống bằng vật liệu không cháy như cát trước khi sử dụng nhiệt sẽ giúp ống uốn cong mà không bị vênh hoặc xoắn.
uốn cong ống
 
Bước 5: Uốn cong đến góc mong muốn của bạn.
Một trong những cách dễ dàng hơn để đo độ uốn cong của bạn bằng phương pháp này là tạo một mẫu uốn cong và cắt nó từ một vật liệu khác, chẳng hạn như một miếng gỗ dán phế liệu. Khi góc tăng, loại bỏ nhiệt đủ lâu để giữ mẫu chống uốn cong và tăng dần và phù hợp.

 

uốn cong đến góc mong muốn

Trên đây là chi tiết các bước sử dụng ống thổi để uốn ống thép đã được chia sẻ. Để quá trình uốn ống được nhanh và chính xác hơn quý khách có thể liên hệ Siêu Thị Hải Minh để mua máy uốn ống thép giá rẻ, hàng chất lượng cao. Liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá nhanh nhất

Tham khảo => Phương pháp uốn ống thép với máy uốn ống bằng tay thủ công.
Thông tin khác
Bạn Nên Sở Hữu Máy Cắt Sắt Với 9 Lí Do Sau Đây?
Bạn Nên Sở Hữu Máy Cắt Sắt Với 9 Lí Do Sau Đây?
16/05/2022

1. Tích hợp tính năng, công nghệ vượt trội 2. Chi phí đầu tư thấp 3. Tiết kiệm điện năng, cắt giảm nhân công 4. Rút ngắn thời gian làm việc 5. Tiết kiệm điện năng lên đến 40% 6. Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, linh hoạt 7. An toàn khi sử dụng 8. Đa dạng kiểu dáng đáp ứng mọi nhu cầu 9. Hoạt động bền bỉ, mạnh mẽ

Xem tiếp

Top 5 Máy Phun Sơn Tường Chất Lượng Giá Dưới 11 Triệu
Top 5 Máy Phun Sơn Tường Chất Lượng Giá Dưới 11 Triệu
16/05/2022

Máy phun sơn tường Yamafuji GTB-495 với giá tham khảo: 10.800.000, phù hợp với những công trình xây dựng vừa và nhỏ. Máy có thiết kế kiểu dáng, màu sắc  tương tự như, GTB-495, điểm khác biệt là dòng máy có chức năng phun sơn đa dạng hơn so với GTB 390 (phun sơn nước, sơn dầu, sơn epoxy lỏng.)

Xem tiếp

"5 Không" Nhất Định Phải Nhớ Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn
16/05/2022

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng máy phun sơn, hãy đọc ngay bài viết "5 Không" Nhất Định Phải Nhớ Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn dưới đây. Bài viết sẽ giúp bạn tránh các sai lầm không đáng có và kéo dài tuổi thọ cho máy phun sơn.

Xem tiếp

6 Sự Thật Về Máy Phun Sơn Yamafuji - Có Thể Bạn Vẫn Chưa Biết
6 Sự Thật Về Máy Phun Sơn Yamafuji - Có Thể Bạn Vẫn Chưa Biết
14/05/2022

Những sự thật về máy phun sơn Yamafuji 1. Được sản xuất bởi thương hiệu Nhật Bản 2. Sản xuất đa dạng loại máy phun sơn 3. Có giấy chứng nhận CO 4. Vượt trội về chất lượng 5. Khả năng phun sơn mạnh mẽ 6. Đa chức năng trong một máy

Xem tiếp

Tăng Gấp 3 Hiệu Quả Với Máy Đo Độ Ph Mà Bạn Chưa Biết
Tăng Gấp 3 Hiệu Quả Với Máy Đo Độ Ph Mà Bạn Chưa Biết
14/05/2022

Đặc biệt tại Việt Nam, ngành nông nghiệp vẫn đang là ngành trọng điểm hiện nay để có thể đạt hiệu quả kinh tế cao thì việc sử dụng dòng máy đo độ pH là không thể thiếu. Tại sao lại vậy? Vậy thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết “Gấp 3 Hiệu Quả Với Máy Đo Độ Ph Mà Bạn Chưa Biết” để hiểu rõ hơn nhé!

Xem tiếp

3 Mấu Chốt Để Sở Hữu Máy Cắt Sắt Thực Sự Chất Lượng
3 Mấu Chốt Để Sở Hữu Máy Cắt Sắt Thực Sự Chất Lượng
13/05/2022

Vậy làm thế nào để có thể sở hữu được một chiếc máy cắt sắt chất lượng thực sự? Cùng tìm hiểu câu trả lời ngay tại bài viết này nhé!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo