Hướng dẫn uốn ống thép với ống thổi có hình ảnh

Bạn có một cái ống thép và cần uốn cong để sử dụng vào mục đích của mình. hiện nay có rất nhiều cách uốn cong ống như sử dụng ống thối, con lăn ống hoặc máy uốn ống thủ công bằng tay. Ngày hôm nay siêu thị Hải Minh xin được giới thiệu tới quý khách cách uốn ống thép bằng ống thối.
 

Hướng dẫn cách uốn cong ống thép bằng ống thối

Bước 1: Mua một cái lò sưởi.

Nếu bạn chưa sở hữu một chiếc, bạn có thể sẽ cần một ngọn đuốc acetylene cho phương pháp này vì nó đòi hỏi phải áp dụng nhiệt độ cao, liên tục.
 
mua ống thối
 

Bước 2: Đặt ống của bạn trong một phó.

Crank xuống phó để ống không thể di chuyển; tuy nhiên, không áp dụng quá nhiều áp lực mà bạn nghiền nát ống.
  • Một số tật xấu có khe cụ thể cho ống tròn hoặc ống. Điều này là tốt hơn nhưng không cần thiết.
đặt ống trong phó
 

Bước 3: Làm nóng ống nơi bạn cần uốn cong.

Với đèn pin axetylen, bạn sẽ cần phải áp dụng nhiệt không đổi, thậm chí nhiệt cho khu vực xung quanh nơi bạn cần uốn cong. Hãy chắc chắn rằng áp dụng nhiệt cho toàn bộ xi lanh (hoặc hình vuông) của ống và không chỉ bên cạnh nơi bạn cần uốn cong nó. Tính linh hoạt bổ sung sẽ giúp ống uốn cong đều thay vì chỉ oằn ở một điểm.
 
làm nóng ống
 
Bước 4: Uốn cong ống từ từ và chắc chắn.
Đừng kéo dài ở ống. Thay vào đó áp dụng một lực chậm, vững chắc tăng dần. 
  • Bạn có thể tác dụng lực bằng cờ lê, một đoạn ống lớn hơn trên một đầu được sử dụng như một thanh nâng lên hoặc bằng tay. Tuy nhiên, ống sẽ rất nóng, vì vậy hãy sử dụng găng tay dày đánh giá nhiệt.
  • Bước này có thể yêu cầu hỗ trợ để một người có thể tác dụng lực lên ống trong khi người kia tiếp tục sưởi ấm.
  • Đóng gói ống bằng vật liệu không cháy như cát trước khi sử dụng nhiệt sẽ giúp ống uốn cong mà không bị vênh hoặc xoắn.
uốn cong ống
 
Bước 5: Uốn cong đến góc mong muốn của bạn.
Một trong những cách dễ dàng hơn để đo độ uốn cong của bạn bằng phương pháp này là tạo một mẫu uốn cong và cắt nó từ một vật liệu khác, chẳng hạn như một miếng gỗ dán phế liệu. Khi góc tăng, loại bỏ nhiệt đủ lâu để giữ mẫu chống uốn cong và tăng dần và phù hợp.

 

uốn cong đến góc mong muốn

Trên đây là chi tiết các bước sử dụng ống thổi để uốn ống thép đã được chia sẻ. Để quá trình uốn ống được nhanh và chính xác hơn quý khách có thể liên hệ Siêu Thị Hải Minh để mua máy uốn ống thép giá rẻ, hàng chất lượng cao. Liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá nhanh nhất

Tham khảo => Phương pháp uốn ống thép với máy uốn ống bằng tay thủ công.
Thông tin khác
4 Sai Lầm Khi Sử Dụng Máy Làm Giò Chả Bạn Cần Dừng Ngay Lập Tức
4 Sai Lầm Khi Sử Dụng Máy Làm Giò Chả Bạn Cần Dừng Ngay Lập Tức
01/02/2023

Có nhiều bài viết về kéo dài tuổi thọ cho máy xay giò. Tuy nhiên ngày hôm nay, Siêu thị Hải Minh vẫn muốn nhắc lại 4 sai lầm nghiêm trọng khi sử dụng máy làm giò để chúng ta né tránh kịp thời nhé!

Xem tiếp

Sửa Lỗi Máy Đóng Đai Cầm Tay Hiệu Quả Và An Toàn
Sửa Lỗi Máy Đóng Đai Cầm Tay Hiệu Quả Và An Toàn
01/02/2023

Máy đóng đai cầm tay bị lỗi, các linh phụ kiện bị hao mòn theo thời gian là điều khó tránh khỏi trong quá trình sử dụng. Từ đó sẽ làm giảm năng suất đóng gói, ảnh hưởng đến tiến độ làm việc của doanh nghiệp.

Xem tiếp

Đơn vị cung cấp máy đo pH nước tốt nhất năm 2023
Đơn vị cung cấp máy đo pH nước tốt nhất năm 2023
01/02/2023

Bạn đang có nhu cầu mua máy đo độ pH nhưng bạn lại không biết nên mua dòng máy nào cho phù hợp? Vậy thì hãy cùng chúng tôi tham khảo xem địa chỉ dưới đây có đáng để mua hay không nhé!

Xem tiếp

6 mẹo chắc chắn xử lý được tiếng ồn của máy nén khí
6 mẹo chắc chắn xử lý được tiếng ồn của máy nén khí
01/02/2023

Máy nén khí hoạt động hiệu quả cung cấp nguồn khí nén ổn định và liên tục cho các cửa hàng, cơ sở sản xuất, doanh nghiệp cần khí nén...

Xem tiếp

Hướng Dẫn Lựa Chọn Máy Hàn Miệng Túi Phù Hợp
Hướng Dẫn Lựa Chọn Máy Hàn Miệng Túi Phù Hợp
01/02/2023

Trong vô số các dòng máy hàn túi trên thị trường hiện nay, đâu mới là dòng máy bạn đang tìm kiếm, hãy để Siêu thị Hải Minh giúp bạn lựa chọn được sản phẩm chất lượng phù hợp với nhu cầu và chi phí đầu tư nhé

Xem tiếp

5 sai lầm khi sử dụng máy xay giò chả cập nhật năm 2023
5 sai lầm khi sử dụng máy xay giò chả cập nhật năm 2023
30/01/2023

Việc sử dụng một thiết bị nào đó chắc chắn đôi lúc chúng ta cũng sẽ có những sai lầm nhất định không thể tránh khỏi. Nhưng nếu sai lầm đó diễn ra thường xuyên thì chắc chắn sẽ khiến cho chiếc máy làm giò chả của bạn bị giảm tuổi thọ nhất định.

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo