Hướng dẫn uốn ống thép với ống thổi có hình ảnh

Bạn có một cái ống thép và cần uốn cong để sử dụng vào mục đích của mình. hiện nay có rất nhiều cách uốn cong ống như sử dụng ống thối, con lăn ống hoặc máy uốn ống thủ công bằng tay. Ngày hôm nay siêu thị Hải Minh xin được giới thiệu tới quý khách cách uốn ống thép bằng ống thối.
 

Hướng dẫn cách uốn cong ống thép bằng ống thối

Bước 1: Mua một cái lò sưởi.

Nếu bạn chưa sở hữu một chiếc, bạn có thể sẽ cần một ngọn đuốc acetylene cho phương pháp này vì nó đòi hỏi phải áp dụng nhiệt độ cao, liên tục.
 
mua ống thối
 

Bước 2: Đặt ống của bạn trong một phó.

Crank xuống phó để ống không thể di chuyển; tuy nhiên, không áp dụng quá nhiều áp lực mà bạn nghiền nát ống.
  • Một số tật xấu có khe cụ thể cho ống tròn hoặc ống. Điều này là tốt hơn nhưng không cần thiết.
đặt ống trong phó
 

Bước 3: Làm nóng ống nơi bạn cần uốn cong.

Với đèn pin axetylen, bạn sẽ cần phải áp dụng nhiệt không đổi, thậm chí nhiệt cho khu vực xung quanh nơi bạn cần uốn cong. Hãy chắc chắn rằng áp dụng nhiệt cho toàn bộ xi lanh (hoặc hình vuông) của ống và không chỉ bên cạnh nơi bạn cần uốn cong nó. Tính linh hoạt bổ sung sẽ giúp ống uốn cong đều thay vì chỉ oằn ở một điểm.
 
làm nóng ống
 
Bước 4: Uốn cong ống từ từ và chắc chắn.
Đừng kéo dài ở ống. Thay vào đó áp dụng một lực chậm, vững chắc tăng dần. 
  • Bạn có thể tác dụng lực bằng cờ lê, một đoạn ống lớn hơn trên một đầu được sử dụng như một thanh nâng lên hoặc bằng tay. Tuy nhiên, ống sẽ rất nóng, vì vậy hãy sử dụng găng tay dày đánh giá nhiệt.
  • Bước này có thể yêu cầu hỗ trợ để một người có thể tác dụng lực lên ống trong khi người kia tiếp tục sưởi ấm.
  • Đóng gói ống bằng vật liệu không cháy như cát trước khi sử dụng nhiệt sẽ giúp ống uốn cong mà không bị vênh hoặc xoắn.
uốn cong ống
 
Bước 5: Uốn cong đến góc mong muốn của bạn.
Một trong những cách dễ dàng hơn để đo độ uốn cong của bạn bằng phương pháp này là tạo một mẫu uốn cong và cắt nó từ một vật liệu khác, chẳng hạn như một miếng gỗ dán phế liệu. Khi góc tăng, loại bỏ nhiệt đủ lâu để giữ mẫu chống uốn cong và tăng dần và phù hợp.

 

uốn cong đến góc mong muốn

Trên đây là chi tiết các bước sử dụng ống thổi để uốn ống thép đã được chia sẻ. Để quá trình uốn ống được nhanh và chính xác hơn quý khách có thể liên hệ Siêu Thị Hải Minh để mua máy uốn ống thép giá rẻ, hàng chất lượng cao. Liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá nhanh nhất

Tham khảo => Phương pháp uốn ống thép với máy uốn ống bằng tay thủ công.
Thông tin khác
Sự Thật Cần Biết Về Máy Đo Độ Ph Trong Thực Phẩm
Sự Thật Cần Biết Về Máy Đo Độ Ph Trong Thực Phẩm
26/09/2022

Máy đo độ pH thực phẩm có những loại nào? Nó có thực sự cần thiết cho ngành thực phẩm? Dòng máy nào hiện đang bán chạy?

Xem tiếp

Top 5 Dòng Máy Cắt Gạch Bán Chạy Nhất Hiện Nay?
Top 5 Dòng Máy Cắt Gạch Bán Chạy Nhất Hiện Nay?
26/09/2022

Quên đi phương pháp cắt gạch lát nền bằng tay và thước thủ công mất sức, kém thẩm mỹ. “Hoá khó thành dễ” với máy cắt gạch hiện đại. Bạn muốn mua hãy tham khảo ngay Top 5 dòng máy cắt gạch bán chạy nhất hiện nay.

Xem tiếp

Tư Vấn Chọn Mua Máy Hàn Miệng Túi Phù Hợp
Tư Vấn Chọn Mua Máy Hàn Miệng Túi Phù Hợp
26/09/2022

Còn với máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng, sẽ tiện lợi và phù hợp cho nhu cầu sản xuất với cường độ nhiều hơn. Dòng máy sẽ tự động hàn túi mà bạn không cần tác động lực vào. Tùy vào kích thước túi, bạn có thể điều chỉnh được chiều cao của băng tải. Một số mã máy tiêu biểu đang được chọn mua rất nhiều như: Yamafuji FRD-1000LWP, FRD-1000, FRD-900V dạng đứng.

Xem tiếp

Cập Nhật Bảng Giá Máy Hút Chân Không Mới Nhất Hiện Nay
Cập Nhật Bảng Giá Máy Hút Chân Không Mới Nhất Hiện Nay
23/09/2022

Máy hút chân không được sản xuất đa dạng, do đó Hải Minh đã chọn lọc những dòng máy tốt, chính hãng đang được bán chạy để cập nhật giá cho Quý khách tham khảo.

Xem tiếp

Bảng giá máy cắt vải đứng tốt nhất năm 2022
Bảng giá máy cắt vải đứng tốt nhất năm 2022
23/09/2022

Hiện có khá nhiều dòng máy cắt khác nhau tuy nhiên, bài viết này, Siêu thị Hải Minh xin gửi đến bạn Top những máy cắt vải đứng bán chạy nhất năm 2022, đừng bỏ qua nếu bạn muốn sở hữu một sản phẩm tốt với mức giá cực hời cùng những chính sách ưu đãi hấp dẫn nhé!

Xem tiếp

Sử Dụng Máy Cắt Gạch Phải Đảm Bảo Đúng Kỹ Thuật
Sử Dụng Máy Cắt Gạch Phải Đảm Bảo Đúng Kỹ Thuật
22/09/2022

Việc sử dụng máy cắt gạch đảm bảo về kỹ thuật là điều vô cùn quan trọng để hạn chế các thiệt hại cũng như rủi ro cho người dùng. Vậy sử dụng máy cắt gạch sao cho đúng kĩ thuật là như thế nào? Cùng Hải Minh tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo