Khắc phục sự cố máy in date với 3 cách đơn giản

Trong quá trình hoạt động, thiết bị, máy móc khó tránh khỏi xảy ra sự cố ngoài ý muốn. Tuy nhiên, điều khiến người dùng luôn yên tâm là mọi sự cố đều có cách khắc phục. Sử dụng máy in hạn sử dụng cũng vậy, người dùng cũng gặp không ít sự cố gây ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Nhưng bạn không cần quá lo lắng vì bài viết của tôi sẽ chỉ ra 3 cách đơn giản để khắc phục sự cố thiết bị in date.

 
Khắc phục sự cố máy in date với 3 cách đơn giản

Những sự cố thường gặp của thiết bị in date

Sau thời gian dài sử dụng, các linh kiện trong máy có thể không còn mới hoặc các bộ phận máy bị bào mòn khiến hiệu quả mang lại không được như mong muốn. Những sự cố đó có thể là:

1.Bản in mờ,mất nét

Lỗi này thực sự gây khó chịu cho người sử dụng vì khi bản in hoàn thành nhưng mất nết hoặc bị mờ sẽ khiến người dùng mất thời gian để in lại. Nếu số lượng hàng hóa nhiều cần đóng gói để giao đúng thời gian quy định thì sẽ làm chậm tiến độ giao hàng.

2.Máy hay gặp phải lỗi do vận hành

Trong quá trình vận hành máy, sự cố xảy ra thường là do các linh kiện không còn mới. Điều này khó tránh khỏi nếu chẳng hạn máy in được mua với mục đích sử dụng trong 1 thời gian nhất định. Sau 1 thời gian dài không được vận hành, các bộ phận máy khó có thể làm việc trơn tru, hiệu quả như mong muốn.
>>>>>>Bài viết liên quan:  TẠI SAO MÁY IN DATE IN MẤT NÉT?

 
Bản in mờ, mất nét

3.Không in được đúng vị trí cần in

Sau khi in, người dùng thấy vi trí của bản in không được như mình muốn. Vị trí có thể bị lệch, làm hỏng bản in, sai ý đồ của người dùng. Trường hợp này các bạn sẽ gặp không ít sau thời gian dài sử dụng máy. Hiện tượng này xảy ra có thể do đầu in phun hoặc nozzle bị lệch khiến tia mực phun ra không đúng vị trí cần in.   

4.Có kết nối nhưng không hoạt động.

Trường hợp kết nối máy nhưng không thất hoạt động xảy ra nhiều ở các loại máy chứ không riêng gì máy in hạn sử dụng. Khi gặp trường hợp này, người dùng cần kiểm tra lại về nguồn điện và máy in. Có thể do kết nối máy bị đứt hoặc máy bị hỏng cần bảo dưỡng, bảo trí.

Máy in Date hỏng gây ra những thiết hại gì?

In hạn sử dụng lên bao bì của sản phẩm là việc làm rất quan trọng đối với doanh nghiệp. Do đó, nếu trong quá trình làm việc, máy in xảy ra sự cố, hỏng hóc chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng đến thời gian hoàn thành đóng gói sản phẩm và phân phối. Chính vì thời gian đóng gói hàng hóa chậm nên doanh nghiệp bị ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu, lợi nhuận.
Máy in hỏng, gặp sự cố cho ra đời những bản in không chất lượng khiến dây chuyền không được vận hành liên tục. Điều này gây ảnh hưởng đến công ty vì hàng tháng công ty vẫn phải trả lương cho nhân viên. Trong khi đó, công nhân vì máy in date hỏng nên không có việc làm tạm thời.

 
Máy in chất lượng cho bản in rõ nét

Những cách khắc phục lỗi máy In Date

1.Liên hệ nhà cung cấp, hỗ trợ kỹ thuật  

Trong quá trình sử dụng máy in, nếu ban gặp phải những sự cố không mong muốn, đầu tiên bạn có thể nghĩ đến việc tự mình khắc phục lỗi của máy. Nhưng có những lỗi cần đến chuyên môn cao để sửa chữa thì bạn cần liên hệ với nhà cung cấp máy cho bạn. Đối với nhà phân phối uy tín lớn, bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành lâu dài và khi máy gặp trục trặc họ sẽ có trách nhiệm khắc phục sự cố giúp bạn.

2. Thay thế linh phụ kiện

Phương án thay thế linh kiện để máy tiếp tục hoạt động được nhiều nơi áp dụng. Giải pháp này có thể giúp tiết kiệm chi phí mua máy mới mà vẫn có thể giúp máy làm việc trở lại. Tuy nhiên, việc tìm kiếm linh kiện thay thế không phải lúc nào cũng dễ dàng vì không phải máy nào cũng có linh kiện để thay thế vì model có thể đã dừng sản xuất. Chưa kể đến việc sau khi trang bị linh kiện mới chưa chắc máy đã hoạt động hiệu quả như ban đầu.

3. Mua máy in mới

Mua máy mới là giải pháp tối ưu được nhiều doanh nghiệp chọn lựa. Hơn nữa, công nghệ được cải tiến liên tục theo năm tháng. Do đó, để phù hợp với sự phát triển không ngừng của thời đại công nghệ, các danh nghiệp đầu tư máy in mới với nhiều tính năng hơn, xử lý công việc dễ dàng, tiết kiệm thời gian hơn là quyết định rất thông minh. Nhờ vậy, năng suất sản phẩm sẽ tăng hơn, giúp lợi nhuận công ty tăng dần và đáp ứng được kỳ vọng của ban lãnh đạo. Như vậy, nếu đầu tư máy mới có tốn kém nhưng số tiến bỏ ra là xứng đáng.
Siêu thị Hải Minhhiện đang phân phối máy in hạn sử dụng với nhiều loại, mẫu mã đa dạng. Quan trọng hơn, chúng tôi bảo hành thiết bị trong thời gian dài và giá cả rất phải chăng.  
 
Thông tin khác
Bảng Giá Khung Tời Xây Dựng Chất Lượng Năm 2024
Bảng Giá Khung Tời Xây Dựng Chất Lượng Năm 2024
15/04/2024

Trong bài viết này, bạn sẽ được cập nhật mới nhất bảng giá máy tời xây dựng năm 2024. Nếu bạn có nhu cầu cần được tư vấn chi tiết, liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp bạn nhé!

Xem tiếp

3 Mấu Chốt Giúp Sở Hữu Máy May Bao Với Giá Siêu Rẻ
3 Mấu Chốt Giúp Sở Hữu Máy May Bao Với Giá Siêu Rẻ
15/04/2024

Giới thiệu trong bài viết là 3 cách giúp bạn sở hữu máy may bao với chi phí thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt, cực kỳ ưng ý!

Xem tiếp

Hướng dẫn 2 cách hàn ống nhiệt PPR chuẩn kỹ thuật
Hướng dẫn 2 cách hàn ống nhiệt PPR chuẩn kỹ thuật
13/04/2024

Cùng tìm hiểu 2 cách hàn ống nhiệt PPR phổ biến và những kinh nghiệm hàn ống nhiệt chi tiết được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Xem tiếp

Bảng giá máy tời xây dựng 2024 - cập nhật mới nhất
Bảng giá máy tời xây dựng 2024 - cập nhật mới nhất
13/04/2024

Bảng giá tời xây dựng với tải trọng từ 200kg đến 2000kg sẽ dao động từ 2.000.000 vnđ đến 250.000.000 vnđ tùy thuộc vào tải trọng, thương hiệu cung cấp.

Xem tiếp

[Hướng dẫn] Cách hàn ống nhiệt không cần máy hàn ống chi tiết
[Hướng dẫn] Cách hàn ống nhiệt không cần máy hàn ống chi tiết
12/04/2024

Nếu không có sẵn các loại máy hàn chuyên dụng, bạn có thể sử dụng 2 cách hàn ống nhựa không cần máy sau một cách nhanh chóng mà vẫn đem lại hiệu quả cao.

Xem tiếp

Phân Loại & Cách Chọn Máy Hàn Túi Dập Chân
Phân Loại & Cách Chọn Máy Hàn Túi Dập Chân
12/04/2024

Việc đóng gói sản phẩm đảm bảo đường hàn kín chắc chắn, đẹp và đạt độ thẩm mỹ cao sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào loại máy hàn túi dập chân mà chúng ta chọn.

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo