Khi Sử Dụng Máy Chấm Công Thẻ Giấy Cần Tránh Lỗi Gì

Sử dụng máy chấm công thẻ giấy sao cho hiệu quả là một trong số các tiêu chí hàng đầu mà các doanh nghiệp quan tâm. Nhằm khai thác được các tính năng tối đa và hạn chế được những lỗi cơ bản thường gặp khi sử dụng máy chấm công tại bài viết hôm nay chúng tôi xin gửi tới các bạn cách dùng máy chấm công vân tay và những lỗi hay gặp khi sử dụng máy thông qua bài viết “Khi Sử Dụng Máy Chấm Công Thẻ Giấy Cần Tránh Lỗi Gì”, cùng theo dõi nhé!

 
Khi Sử Dụng Máy Chấm Công Thẻ Giấy Cần Tránh Lỗi Gì

Khi Sử Dụng Máy Chấm Công Thẻ Giấy Cần Tránh Lỗi Gì


 

Thông tin về máy chấm công thẻ giấy mà bạn cần biết

Trước khi sử dụng máy chấm công chúng ta cần phải biết được các thông tin cơ bản về dòng máy mà mình sử dụng. Như máy chấm công vân tay là thiết bị hữu ích dành cho các doanh nghiệp, công ty cần kiểm soát được số lượng thời gian làm việc của nhân viên một cách chặt chẽ nhất.

Các lỗi thường gặp khi sử dụng máy chấm công thẻ giấy

Bạn đang sử dụng máy chấm công thẻ giấy để quản lý nhân viên của mình thay vì chấm công vân tay. Vì sử dụng máy trong khoảng thời gian dài nên bạn sợ máy bị lỗi và bị ảnh hưởng tới chất lượng quản lý của công ty. Điều này sẽ làm ảnh hưởng tới khá nhiều kết quả hoạt động của công ty dễ gặp rắc rối trong quá trình chấm công và quản lý nhân viên. Vì thế mà chúng ta cần phải thường xuyên, rà soát để phát hiện lỗi kịp thời để khắc phục tốt nhất.
Sử dụng máy chấm công thẻ giấy chúng ta hay gặp phải những lỗi gì? Một số lỗi có thể kể tới như máy bị hết mực, sai giờ, kẹt thẻ, sai cột, in không rõ nét, không nhận thẻ…Việc máy chấm công bị lỗi trong quá trình hoạt động sẽ làm ảnh hưởng khá nhiều tới khả năng quản lý các nhân viên. Thậm chí sẽ bị sai sót khi chấm công nếu chúng ta không kiểm tra kịp thời. Vì vậy, việc máy chấm công hoạt động chuẩn, chính xác là điều mà các doanh nghiệp cần phải quan tâm, tránh các lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng.

 
Máy chấm công thẻ giấy quản lý nhân viên hiệu quả

Máy chấm công thẻ giấy quản lý nhân viên hiệu quả

 

Cách sử dụng máy chấm công thẻ giấy để tránh các lỗi thông thường

Muốn sử dụng máy chấm công được chuẩn xác và không bị các lỗi thường gặp xảy ra thì chúng ta nên chú ý một số vấn đề sau:
Trong quá trình lắp đặt, cần phải để máy chấm công tại nơi khô ráo không chỉ máy chấm công thẻ giấy mà các dòng máy chấm công vân tay, kiểm soát cửa…Nên lắp thêm các thiết bị che chắn cho máy chấm công tránh các ánh nắng trực tiếp, mưa hay bụi bẩn bám vào làm ảnh hưởng tới khả năng hoạt động của máy.
Kiểm tra mực của máy để thay mực hoặc nếu phát hiện mực bị mờ, thấy in bị thiếu nét thì nên gọi ngay cho nhân viên sửa chữa để khắc phục kịp thời, không  làm gián đoạn quá trình chấm công của nhân viên.
Chú ý tới ngày giờ, nếu này giờ trên máy bị lệch chúng ta cần phải cài đặt lại cho máy để đảm bảo tính chính xác, công bằng nhất.

Máy chấm công thẻ giấy chất lượng cao, giá tốt

Máy chấm công thẻ giấy chất lượng cao, giá tốt

Đối với trường hợp sai cột hay máy không nhận thẻ thì phải đảm bảo thẻ được bỏ đúng với chiều mà máy yêu cầu.
Còn trường hợp nữa, nếu máy bị lỗi mà bạn không thể khắc phục được thì có thể nút “reset” để máy chạy lại chương trình.
Trên đây là cách sử dụng và khắc phục máy chấm công chính xác, chuẩn nhất hiện nay. Nếu trong quá trình sử dụng bạn cần tham khảo tư vấn thêm thì có thể liên hệ và gọi cho chúng tôi theo hotline hoặc truy cập vào website: Sieuthihaiminh.vn. Không chỉ máy chấm công mà còn các dòng máy móc khác bạn có thể tham khảo như máy đếm tiền xiudun, máy giặt thảm, máy nghiền bột chất lượng cao.

Thông tin khác
Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng
Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng
28/05/2022

Máy thái thịt bền hay không một phần là do người sử dụng. Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng! Bạn có đang phạm phải thói quen tai hại nào không? Đọc ngay để tránh!

Xem tiếp

Đa Số Người Dùng Không Biết Điều Này Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn Cầm Tay
Đa Số Người Dùng Không Biết Điều Này Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn Cầm Tay
25/05/2022

Máy phun sơn là thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện nay. Sử dụng máy phun sơn cho chất lượng công trình đạt mức cao nhất, chuẩn nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí và lượng sơn tối đa.

Xem tiếp

5 Sai Lầm Khi Sử Dụng Khiến Máy Đo Ph Đưa Ra Kết Quả Không Chính Xác
5 Sai Lầm Khi Sử Dụng Khiến Máy Đo Ph Đưa Ra Kết Quả Không Chính Xác
24/05/2022

Khi bạn đã hiệu chuẩn, mà máy đo pH vẫn đưa ra kết quả sai số lớn đồng nghĩa với việc bước hiệu chuẩn của bạn đã sai. B

Xem tiếp

Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
23/05/2022

Sử dụng máy phun sơn khi phun các góc tường sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với lăn. Súng phun sơn nhỏ gọn cùng với tia phun tỏa rộng, nên việc sơn các góc, hoặc các vị trí phức tạp, gồ ghề sẽ dễ dàng hơn

Xem tiếp

4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt
4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt "Chuẩn Không Cần Chỉnh"
23/05/2022

Đọc ngay nếu bạn đang có ý định mua máy thái thịt. 4 Bước Chọn Máy Thái Thịt “Chuẩn Không Cần Chỉnh” sẽ giúp bạn vừa sở hữu chiếc máy thái thịt ưng ý vừa tiết kiệm chi phí nhất!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo