Không Lo Tiền Giả Khi Có Máy Đếm Tiền Xinda 0181

Xinda là một trong số các hãng nổi tiếng chuyên cung cấp loại may dem tien thịnh hành nhất hiện nay. Trong số đó, không thể bỏ qua máy đếm tiền XINDA 0181người dùng không còn phải lo lắng sợ tiền giả nữa. Đây chính là một trong những lí do mà loại máy đếm tiền này ngày càng thịnh hành trên thị trường. Siêu thị Hải Minh sẽ giới thiệu cho khách hàng máy đếm tiền XINDA 0181 qua bài viết “Không Lo Tiền Giả Khi Có Máy Đếm Tiền Xinda 0181”. Khách hàng tham khảo và lựa chọn loại máy thích hợp nhất cho mình phục vụ cho công việc.
 
Máy đếm tiền Xinda 0181 phát hiện tiền giả chính xác
Máy đếm tiền Xinda 0181 phát hiện tiền giả chính xác

 

Các thông số kĩ thuật của máy đếm tiền xinda

- Máy có băng tải dài, hai mặt số
- Máy có chế độ tự động xóa số, có thể đếm cộng dồn, kiểm tra và phân loại các loại tiền thật giả, tiền siêu giả, siêu polime.
- Tốc độ đếm tiền là 1200 tờ/ phút, vượt xa tốc độ đếm tiền của các loại máy đếm tiền khác.
- Máy được thiết kế hệ thống cảm ứng biến.
-Kích thước máy được thiết kế nhỏ gọn  557 × 305 × 270 mm, linh hoạt để mọi nơi,
 vừa có thể phục vụ công việc, vừa có thể trang trí căn hộ.
- Xuất xứ của máy đếm tiền XINDA 0181
Đây là máy đếm tiền hoàn toàn tự động được nhập khẩu 100% từ Trung Quốc, trên dây chuyền hiện đại, khép kín đảm bảo chất lượng của máy đánh giá theo tiêu chuẩn quốc tế, tiêu chuẩn ISO 9001 : 2008.

 
Máy đếm tiền Xinda 0181 giá rẻ
Máy đếm tiền Xinda 0181 giá rẻ

 

Cách thức sử dụng máy đếm tiền XINDA 0181

1. Máy đếm tiền thực hiện chế độ cộng dồn:

Khởi động máy đếm tiền sau đó ấn phím “ADD” đến khi nào đèn đồng hồ hiển thị đèn “ADD”. Chế độ cộng dồn này có khả năng đếm trên 100 tờ tiền có mệnh giá khác nhau, máy có thể đếm tối đa 999 tờ. đó là chức năng cộng dồn của máy XINDA 0181.

2. Máy đếm tiền chia thành sấp một

Máy đếm tiền xinda có khả năng giúp người sử dụng lấy được số tờ tiền mong muốn trong n tờ tiền thì làm như sau: Khởi động máy đếm tiền rồi ấn chữ “ MODE” cho đến khi đèn Preset sáng lên trên màn hình đồng hồ. Người sử dụng có thể ấn dấu “+” hoặc dấu “-" trong số lượng 100 tờ tiền mà màn hình đồng hồ hiển thị. Điều chỉnh số lượng tờ tiền mong muốn dựa vào dấu cộng trừ để xác nhận.
Trên đây là những chức năng của máy đếm tiền XINDA 0181. Khách hàng muốn mua loại máy đếm tiền này thì hãy tới siêu thị Hải Minh để trực tiếp mua hàng hoặc có thể tham khảo và được tư vấn miễn phí ngay tại web: sieuthihaiminh.vn để được tham khảo laoị máy này và đặt hàng trực tiếp. Nhanh tay sở hữu cho mình loại máy đếm tiền XINDA 0181 ngay hôm nay để được giá ưu đã nhất.  

 

Máy đếm tiền Xinda 0181 chất lượng
Máy đếm tiền Xinda 0181 chất lượng
Tại Hải Minh, bạn có thể chọn cho mình các dòng máy móc khác điển hình như máy giặt thảm, máy bơm mỡ, máy nghiền bột, máy chế biến thức ăn, máy xới đất, máy cắt mỏ gà…và hàng trăm dòng máy móc khác.
Thông tin khác
Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng
Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng
28/05/2022

Máy thái thịt bền hay không một phần là do người sử dụng. Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng! Bạn có đang phạm phải thói quen tai hại nào không? Đọc ngay để tránh!

Xem tiếp

Đa Số Người Dùng Không Biết Điều Này Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn Cầm Tay
Đa Số Người Dùng Không Biết Điều Này Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn Cầm Tay
25/05/2022

Máy phun sơn là thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện nay. Sử dụng máy phun sơn cho chất lượng công trình đạt mức cao nhất, chuẩn nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí và lượng sơn tối đa.

Xem tiếp

5 Sai Lầm Khi Sử Dụng Khiến Máy Đo Ph Đưa Ra Kết Quả Không Chính Xác
5 Sai Lầm Khi Sử Dụng Khiến Máy Đo Ph Đưa Ra Kết Quả Không Chính Xác
24/05/2022

Khi bạn đã hiệu chuẩn, mà máy đo pH vẫn đưa ra kết quả sai số lớn đồng nghĩa với việc bước hiệu chuẩn của bạn đã sai. B

Xem tiếp

Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
23/05/2022

Sử dụng máy phun sơn khi phun các góc tường sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với lăn. Súng phun sơn nhỏ gọn cùng với tia phun tỏa rộng, nên việc sơn các góc, hoặc các vị trí phức tạp, gồ ghề sẽ dễ dàng hơn

Xem tiếp

4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt
4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt "Chuẩn Không Cần Chỉnh"
23/05/2022

Đọc ngay nếu bạn đang có ý định mua máy thái thịt. 4 Bước Chọn Máy Thái Thịt “Chuẩn Không Cần Chỉnh” sẽ giúp bạn vừa sở hữu chiếc máy thái thịt ưng ý vừa tiết kiệm chi phí nhất!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo