KHUYẾN MẠI CỰC SỐC MÁY ĐO ĐỘ ẨM CHÀO ĐÓN GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG 10/3
Ngày đăng: 2019-04-10 15:41:58

KHUYẾN MẠI CỰC SỐC  MÁY ĐO ĐỘ ẨM CHÀO ĐÓN GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG 10/3

Từ ngày 08/04/2019 đến 18/04/2019 Siêu thị Hải Minh giảm giá CỰC SỐC lên tới 50% dành cho máy đo độ ẩm. Vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng máy đo độ ẩm thì không nên bỏ lỡ cơ hội này nhé.
 
Máy đo độ ẩm khuyến mại cực sốc tại Siêu thị Hải Minh

Máy đo độ ẩm khuyến mại cực sốc tại Siêu thị Hải Minh
 
Việc xác định được độ ẩm trong đất, vải, không khí,... đóng vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất và bảo quản. Để hỗ trợ công việc này được diễn ra nhanh và chính xác nhất, máy đo độ ẩm ra đời. Nhờ có sự hỗ trợ của thiết bị này, bạn sẽ dễ dàng biết được độ ẩm chính xác của vật liệu đo, từ đó có những phương án điều chỉnh kịp thời.
Siêu thị Hải Minh hiện đang là đơn vị cung cấp máy đo độ ẩm chính hãng với giá thành cạnh tranh nhất. Các dòng máy đo độ ẩm được Hải Minh cung cấp như máy đo độ ẩm nông sản, máy đo độ ẩm ngành may mặc, máy đo độ ẩm cỏ, máy đo độ ẩm gỗ và bê tông, máy do độ ẩm không khí, máy đo độ ẩm đất và máy đo độ ẩm giấy.

 
Khuyến mại máy đo độ ẩm cực hot

Máy đo độ ẩm sale up to 50%
 
Từ ngày 08/04/2019 đến 18/04/2019, Siêu thị Hải Minh thực hiện chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho thiết bị đo độ ẩm. Theo đó, các sản phẩm thiết bị đo độ ẩm đang có mức giá giảm từ 10% đến 50% tùy vào từng sản phẩm.
Không chỉ được áp dụng tại ngành thiết bị đo, Hải Minh còn thực hiện với các ngành khác như thiết bị văn phòng giảm tới 25%, thiết bị vệ sinh xử lý ẩm giảm tới 40%,... cùng với đó là đa dạng các mặt hàng khác.
by: Loan Nguyen

Thông tin khác

Gọi mua hàng