Lợi ích của máy đo độ ẩm gỗ và dòng máy Hot nhất hiện nay
Ngày đăng: 2018-05-16 09:28:22

Nếu bạn là người chuyên nhập khẩu hay phân phối gỗ hoặc chuyên về đồ gỗ nội thất thì máy đo độ ẩm gỗ là thiết bị không thể thiếu. Trong bài viết hôm nay, siêu thị điện máy chính hãng Hải Minh sẽ giới thiệu đến các bạn lợi ích của máy đo độ ẩm gỗ và những dòng máy Hot nhất hiện nay. Hy vọng các bạn sẽ có thêm những thông tin để lựa chọn cho mình 1 chiếc máy đo độ ẩm gỗ tốt nhất!
 
Máy đo độ ẩm gỗ kiểm tra độ ẩm của gỗ
 
Máy đo độ ẩm gỗ kiểm tra độ ẩm của gỗ
 

Lợi ích của máy đo độ ẩm gỗ

- Máy đo độ ẩm gỗ giúp tốc độ làm việc và công việc đo độ ẩm trở nên chính xác hơn. Khi bạn trang bị cho mình một chiếc máy đo độ ẩm gỗ điều đó đồng nghĩa với việc bạn giúp tiết kiệm thời gian của mình. Máy đo độ ẩm gỗ cho phép bạn theo dõi một cách chính xác các thông số về độ ẩm vật liệu gỗ bạn đo.
- Linh hoạt hơn khi sử dụng. Máy đo độ ẩm gỗ có kích thước nhỏ gọn, vì thế không quá cồng kềnh, giúp người dùng thoải mái vận chuyển mọi nơi, do đó cho phép bạn linh hoạt hơn trong công việc.
- Dễ cất giữ và bảo quản. Máy nhỏ gọn, vì thế bạn có thể dễ dàng cất giữ ở nơi làm việc. Khi bạn không sử dụng trong thời gian dài thì nên cất giữ và bảo quản máy ở trong hộp.
- Dễ dàng sử dụng: Với những thao tác đơn giản không quá phức tạp trong quá trình sử dụng cho phép các bạn có thể chủ động hơn trong việc đo lường độ ẩm của gỗ.

>>> Xem thêm: Máy đo độ ẩm nông sản Kett PM 450 - Tính năng và những lợi ích


Máy đo độ ẩm gỗ mang lại nhiều lợi ích

Máy đo độ ẩm gỗ mang lại nhiều lợi ích


Dòng máy đo độ ẩm gỗ Hot nhất hiện nay

Máy đo độ ẩm gỗ TCVN-WM03


Máy đo độ ẩm gỗ TCVN-WM03 là một  loại máy đo độ ẩm đang Hot nhất hiện nay được ưa chuộng nhất với nhiều tính năng nổi bật sau:
- Máy có thể đo được nhiều vật liệu khác nhau: Gỗ, bê tông, vữa.. với độ chính xác cao, hiện đang được các công ty kiểm định sử dụng và tin tưởng.
- Màn hình LCD sắc nét giúp hiển thị kết quả rõ ràng. 
- Máy đo độ ẩm gỗ TCVN-WM03 được làm từ vật liệu tốt, nên khi cầm có cảm giác rất mịn hơn nữa cấu tạo chắc chắn tiện lợi cho việc đem đi xa.
- Máy đo nhanh, cho kết quả đo chính xác trong khoảng đo từ 5% đến 40% với độ chính xác cao ±(0,5%+1). Máy hoạt động được trong môi trường cao từ từ 10 đến 40℃ tương đương với  32°F -  104°F đảm bảo tính bền bỉ cũng như tuổi thọ của máy được lâu bền.

 
Máy đo độ ẩm gỗ TCVN-WM03 đo nhanh với độ chính xác cao
 
Máy đo độ ẩm gỗ TCVN-WM03 đo nhanh với độ chính xác cao

Trên đây là những thông tin về máy đo độ ẩm gỗ và những lợi ích của nó mà siêu thị điện máy Hải Minh chúng tôi đã tổng hợp lại. Hy vọng các bạn sẽ có thêm thông tin để lựa chọn cho mình một chiếc máy đo độ ẩm chính xác và hiệu quả nhất. Ngoài máy đo độ ẩm gỗ, siêu thị điện máy Hải Minh còn cung cấp các dòng máy đo độ ẩm khác như: máy hàn miệng túi, máy xay nghệ, máy diệt côn trùng…Nếu còn điều gì thắc mắc, các bạn có thể liên hệ với Hải Minh chúng tôi qua Hotline (024) 3221.6365  -  Viettel 0962714680 - Vina 0918486458  để được tư vấn nhé!                
 

Thông tin khác

Gọi mua hàng