Lựa chọn máy bóc vỏ lạc chính hãng theo 3 tiêu chí sau

Một trong những thiết bị nông nghiệp được bà con lựa chọn phổ biến hiện nay chính là máy bóc vỏ lạc gia đình. Với cấu hình vững chắc, động cơ mạnh mẽ, máy giúp bóc tách vỏ lạc một cách dễ dàng, nhanh chóng, vệ sinh và đem lại năng suất cao. Vì vậy, máy bóc vỏ lạc chính hãng là thiết bị ưu tiên được  bà con lựa chọn trong sản xuất giống cây trồng này.

Nhận thấy nhu cầu sử dụng loại thiết bị này lớn như vậy, trong bài viết hôm nay tôi sẽ hướng dẫn cách lựa chọn máy bóc vỏ lạc phù hợp cho công việc. Để lựa chọn mua máy phù hợp với công việc có 3 tiêu chí sau: Mục đích sử dụng máy? Thương hiệu máy? Tình hình tài chính bạn có thể bỏ ra là nhiêu?1.  Lựa chọn máy theo mục đích sử dụng
Lựa chọn máy theo mục đích sử dụng là yếu tố mà người tiêu dùng phải chú ý đầu tiên nếu không muốn lãng phí tiền bạc của mình. Máy bóc vỏ lạc được phân làm 2 loại chính dựa trên quy mô sử dụng của máy. Cụ thể là máy sử dụng trong hộ gia đình nhỏ lẻ và máy được sử dụng trong xưởng sản xuất lớn.
Máy bóc lạc gia đình thì có điểm nổi bật là kích thước nhỏ gọn, không tốn nhiều diện tích chứa đựng và có giá thành xấp xỉ trên dưới 10 triệu đồng. Máy sử dụng công suất khoảng 3W với năng suất từ 3 -5 tạ/h. Còn máy sử dụng trong xưởng sản xuất lại có trọng lượng lớn và giá thành lên tới hàng chục triệu đồng.


2. Thương hiệu máy
Nếu muốn mua máy chính hãng thì điều cần chú ý chính là thương hiệu của máy. Bởi vì chính xác thì mỗi thương hiệu sẽ có sự khác biệt về chất lượng, mẫu mã cũng như giá thành. Điển hình thì máy bóc vỏ lạc gia đình thì ngoài việc nhập khẩu từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới thì tại Việt Nam cũng có rất nhiều dòng tự sản xuất phù hợp với điều kiện canh tác. Tuy nhiên có câu "tiền nào của đấy" nên việc đầu tư vào máy thuộc thương hiệu cao cấp sẽ không khiến bạn thất vọng. 

3. Vấn đề tài chính
Đây là yếu tố quyết định khá nhiều trong việc lựa chọn mua máy. Nếu tình hình tài chính của bạn bị hạn hẹp thì lựa chọn ưu tiên của bạn là tìm dòng máy bóc vỏ lạc gia đình sẽ có giá rẻ và tầm trung. Còn khả năng tài chính bạn dư giả thì việc lựa chọn thương hiệu cao cấp là điều hiển nhiên.

Sau khi đã xác định rõ từng tiêu chí trên, bước tiếp theo là lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín. Siêu thị điện máy Hải Minh được biết tới là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phân phối các thiết bị máy móc nông nghiệp trong đó có bán máy bóc vỏ lạc.Với nhiều năm kinh doanh Hải Minh luôn nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều người tiêu dùng. Bởi Hải Minh luôn cam kết bán hàng chính hãng, chất lượng, uy tín với giá tốt nhất. Mọi thông tin sản phẩm mời bạn liên hệ qua Hotline hoặc tới cơ sở gần nhất của Hải Minh để được tư vấn nhanh chóng nhất.
Thông tin khác
Máy Tời Điện Tổng Hợp Từ A Đến Z
Máy Tời Điện Tổng Hợp Từ A Đến Z
30/11/2023

Bài viết tổng hợp cô đọng những kiến thức quan trọng về dòng máy tời điện mà bạn cần phải biết trước khi tiến hành sở hữu và sử dụng chúng

Xem tiếp

Yếu tố nào ảnh hưởng đến năng suất của máy ép cám viên?
Yếu tố nào ảnh hưởng đến năng suất của máy ép cám viên?
29/11/2023

Hoạt động chăn nuôi đã và đang trở thành một ngành nghề mang lại nguồn lợi lớn cho bà con hiện nay. Một trong số những thiết bị có khả năng hỗ trợ cũng như giảm thiểu chi phí trong chăn nuôi chính là máy ép cám viên.

Xem tiếp

Phân loại độ mặn và cách đo độ mặn đúng cách
Phân loại độ mặn và cách đo độ mặn đúng cách
29/11/2023

Độ mặn là một yếu tố quan trọng trong nhiều hoạt động chăn nuôi trồng trọt hiện nay. Nếu nồng độ muối trong nước quá cao hoặc thấp thì sẽ gây hại cho môi trường phát triển của các loài sinh vật. 

Xem tiếp

Đừng mua máy phát điện công nghiệp nếu bạn chưa biết 3 điều này!
Đừng mua máy phát điện công nghiệp nếu bạn chưa biết 3 điều này!
21/11/2023

Nguồn điện đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh, sản xuất của các xưởng, doanh nghiệp. Tuy nhiên quá trình vận hành không thể tránh khỏi các trục trặc sự cố về điện lưới. Để công việc không bị đình trệ và không chịu các tổn thất nặng nề, việc trang bị một chiếc máy phát để dự phòng là điều cần thiết. Dưới đây là 3 lưu ý doanh nghiệp nào cũng phải nhớ khi đầu tư máy phát điện công nghiệp. 

Xem tiếp

Máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp có tốt như lời đồn?
Máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp có tốt như lời đồn?
18/11/2023

Để kiểm chứng máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp như lời đồn thì bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Xem tiếp

Cập nhật bảng giá máy thái thịt cuối năm 2023
Cập nhật bảng giá máy thái thịt cuối năm 2023
18/11/2023

Để giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách, Siêu thị điện máy Hải Minh sẽ “Cập nhật bảng giá máy thái thịt cuối năm 2023”

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo