FREE SHIPPING ON ALL ORDERS
UNTILL 28 AUGUST

Máy bóc vỏ lạc


Máy bóc vỏ lạc hay còn được gọi là máy tách vỏ lạc (đậu phộng) được ứng dụng rộng rãi từ hộ gia đình tới những cơ sở chế biến, dịch vụ chuyên nghiệp, năng suất cao, tỉ lệ tách sạch tới 97%. tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

LỢI ÍCH KHI DÙNG MÁY BÓC VỎ LẠC.

Trước đây, sau khi thu hoạch lạc, đậu phộng về, bà con nông dân thường phải mất quá nhiều thời gian, công sức cho các công đoạn khác nhau để cho ra thành phẩm như việc tách nhân ra khỏi quả vỏ cứng tốn rất nhiều công sức, bụi bặm, mất vệ sinh, năng suất lại rất thấp nên tốn khá nhiều tiền cho công đoạn tưởng chừng như rất đơn giản này. Ngày nay với sự ra đời của máy bóc vỏ lạc (máy tách vỏ lạc) hỗ trợ  đắc lực cho nhà nông, với công nghệ thông minh, tân tiến, công suất đa dạng, giúp cho các nhà sản xuất từ nhỏ tới lớn có được sự lựa chọn thật hoàn hảo với tỉ lệ sạch lên tới  95 -> 97 %, giữ nguyên độ ẩm và hình dáng nguyên vẹn
 
Máy bóc vỏ lạc được sử dụng rất nhiều cho các hộ gia đình nông dân, tới các nhà sản xuất lớn nhỏ, các hộ chuyên làm dịch vụ.

Máy bóc vỏ lạc hiện nay có rất nhiều loại với kiêu dáng, mẫu mã, công suất và độ tách vỏ sạch khác nhau, tăng thêm sự lựa chọn cho người sử dụng, tuy nhiên cũng chính vì thế nên việc nhận biết, lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng lại trở nên khó khăn hơn cho người mới bắt đầu sử dụng. Để mua được hàng chính hãng, hỗ trợ tư vấn thì hãy gọi ngay tới SIÊU THỊ HẢI MINH nhé.
 
Bên cạnh sản phẩm máy tách vỏ lạc , máy tuốt lạc thì Siêu Thị Hải Minh còn bán buôn, bán lẻ nhiều loại máy chăn nuôi chất lượng cao, bảo hành dài hạn, vận chuyển toàn quốc.
 
Hãy đến với Siêu thị điện máy Hải Minh  để lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất. Kính chúc bà con chăn nuôi sức khỏe, hạnh phúc, vụ mùa bội thu !

Máy bóc vỏ lạc hai quạt gió Yamafuji 4500VL2

Model Yamafuji 4500VL2 Công suất 2.2( kw) Nguồn điện 220( V) Năng suất 4-5( tạ/h) Kích thước 118*139*73cm

14.900.000 VNĐ

Máy bóc vỏ lạc yamafuji 2500VL

Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu của nhà nông, công ty Hải Minh đã mang tới bà con máy bóc vỏ lạc yamafuji 2500VL với tính năng bóc tách vỏ lạc lấy nhân một cách dễ dàng. Hơn nữa bộ phần sàng máy tách riêng lạc lép và hạt mẩy giúp và con không cần mất công phân loại lạc. Bà con nông dân không còn phải tốn nhiều thời gian và đau tay để bóc lạc trước khi chế biến thực phẩm.

10.500.000 VNĐ