Máy cưa xương đã và đang được sử dụng vào việc chế biến thực phẩm, giúp cho quá trình chế biến thực phẩm nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn. Máy cưa xương Hamiboss BS2400 với thiết kế hiện đại, chắc chắn, cho khả năng cưa xương cực kỳ hiệu quả, năng suất cao. Hamiboss BS2400 chất lượng thiết kế chắc chắn siêu bền 1. Thông số kỹ thuật của máy cưa xương Hamiboss BS2400
- Model: BS2400
- Điện áp: 380V/50HZ
- Công suất: 2200W
- Chất liệu: Thép không gỉ 201
- Tốc độ lưỡi cưa: 15m / s
- Kích thước bàn cưa: 510 * 710mm
- Đường kính ròng rọc: 300mm
- Chiều dài lưỡi: 2400mm
- Thương hiệu: Hamiboss
- Kích thước: 875 * 820 * 1859mm.
2. Đặc điểm nổi bật của máy cưa xương Hamiboss BS2400
- Chất liệu thép không gỉ 201, với chứng nhận CE để đảm bảo an toàn thực phẩm
- Khả năng cắt chính xác với độ dày đã lựa chọn
- Máy có thiết kế bánh xe lớn và bàn chứa thịt rộng có thể chứa các miếng thịt lớn.
- Được sử dụng cho thịt đông lạnh, xương, cá đông lạnh, v.v.
==> Xem Thêm: Giá máy xay giò chả
Máy cưa xương cắt đa dạng xương, thịt cá hải sản 3. Vận hành máy cưa xương đúng chuẩn
- Kiểm tra toàn bộ chi tiết máy trước khi thực hiện quá trình cưa xương. Đảm bảo các bộ phận không bị lỏng, có độ căng vừa phải
- Điều chỉnh độ dày của lát cắt
- Bật công tắc khởi động máy
- Dùng cần đẩy, di chuyển thực phẩm cần cắt qua lưỡi cưa
- Sau khi cắt xong thì lấy thực phẩm ra khỏi máy
- Tắt máy. Rút nguồn điện và thực hiện quá trình vệ sinh máy.
4. Những lưu ý khi sử dụng máy cưa xương an toàn, bền bỉ
- Nên đọc kỹ và nắm rõ hướng dẫn trước khi sử dụng máy.
- Nên đặt máy ở vị trí an toàn, bằng phẳng, chắc chắn, tránh xa tầm với của trẻ em
- Không để máy hoạt động liên tục trong thời gian dài vì dễ làm cháy motor, giảm độ bền của máy
- Ngắt nguồn điện và vệ sinh máy sau khi sử dụng để an toàn cho chính người dùng cũng như đảm bảo độ bền cho máy
- Vệ sinh máy thường xuyên, sau mỗi lần sử dụng, giúp thực phẩm không bám lại gây gỉ sét, ăn mòn, đảm bảo an toàn thực phẩm
- Căn chỉnh độ căng/chùng lưỡi cưa của máy cưa xương để máy đạt năng suất tốt nhất
- Tấm định vị và tay cầm đẩy xương cần được đẩy về vị trí số 0 khi không có nhu cầu sử dụng. Nhằm đảm bảo an toàn trong khi vệ sinh, khi lưỡi cưa vẫn còn được lắp đặt trên thân máy.
- Khi không sử dụng máy trong một thời gian dài, cần phết một ít dầu ăn lên đầu lưỡi cưa để bảo quản.
Để sở hữu sản phẩm máy cưa xương chất lượng này, quý khách hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thông tin nhé.