Máy đếm tiền sử dụng phổ biến tại Ngân hàng

Máy đếm tiền là một trong những thiết bị không còn xa lạ trong các đơn vị ngân hàng, các trung tâm tài chính... Và một máy đếm tiền được sử dụng trong các ngân hàng, phòng ban tài chính cần phải đáp ứng đầy đủ các tính năng như: kiểm kê tiền, phân loại tiền, đếm các loại tiền với chất liệu cũng như mệnh giá khác nhau, tiền ngoại tệ, tính năng phát hiện tiền giả, tiền siêu giả…Vậy nên chọn loại máy đếm tiền nào để phù hợp với những tiêu chí này?  Bài viết hôm nay, siêu thị điện máy Hải Minh sẽ  liệt kê ra một số loại máy đếm tiền sử dụng phổ biến tại Ngân hàng để các bạn có thể tham khảo.
 
Các dòng máy đếm tiền phổ biến hiện nay

Các dòng máy đếm tiền phổ biến hiện nay 

Máy đếm tiền sử dụng phổ biến tại Ngân hàng

1. Máy đếm tiền Balion

Đây là dòng máy đếm tiền được các ngân hàng lựa chọn tương đối nhiều bởi các chức năng hoàn hảo tân tiến của nó như: tự động đếm và dừng lại khi hết tiền, đếm cộng dồn, đếm chia mẻ, phân loại chủng loại tiền và chức năng phát hiện tiền giả, tiển siêu giả polymer, tự động kiểm tra lỗi máy khi máy ngừng hoạt động, đồng thời đối với một số dòng cao cấp thì máy đếm tiền Balion còn có khả năng hút bụi tốt nhất đảm bảo vệ sinh cho máy, giúp máy hoạt động tốt và bảo vệ sức khỏe người dùng cũng như tăng tuổi thọ của máy.

Máy đếm tiền Balion

Máy đếm tiền Balion
 

2. Máy đếm tiền Oudis

Đây là thương hiệu máy đếm tiền đến từ Japan và được sản xuất tại Japan. Đây là dòng sản phẩm vượt trội với tốc độ đếm cực nhanh, cực chính xác, quá trình đếm ít sai sót và dễ dàng sử dụng với người dùng, máy đếm tiền Oudis có độ bền cao cùng với máy được sản xuất trên công nghệ hiện đại tiên tiến nhất, cập nhật phần mềm liên tục nên ít phát sinh lỗi và nếu gặp lỗi cũng dễ dàng bảo hành, sửa chữa với các trung tâm bảo hành uy tín.
 


Máy đếm tiền Oudis 9699

3. Máy đếm tiền Silicon

Đây là một thương hiệu máy đếm tiền nổi tiếng đến từ Mỹ. Với khả năng phát hiện tiền giả siêu nhạy, máy đếm tiền Silicon đã được rất nhiều ngân hàng lựa chọn. Máy đếm tền thương hiệu Slicon là dòng máy đếm tiền cao cấp với hai dòng là MC-8600 và MC-8800. Đây là hai dòng đếm tiền chuẩn xác nhất và phát hiện các loại tiền siêu giả chính xác nhất.
 
Máy đếm tiền Silicon

Máy đếm tiền Silicon

4. Máy đếm tiền Xiudun

Máy đếm tiền thương hiệu Xiudun được ưa chuộng vì tính năng đa dạng, mẫu mã nhỏ gọn và đẹp mắt. Máy đếm tiền Xiudun có các chức năng vượt trội như phân biệt tiền giả chính xác đến mức tuyệt đối, phân biệt được ba tờ tiền giả ở vị trí cạnh nhau chỉ trong lần đếm đầu tiên. Máy có khả năng tự khởi động và tự ngừng, tự đếm tiền, ngoài ra có thể cộng dồn số lượng tiền với nhau hỗ trợ việc tính toán cho các nhân viên ngân hàng rất nhiều.Máy đếm tiền Xiudun 2131 đếm nhanh chính xác tuyệt đối

Ngoài những hãng máy đếm tiền chính hãng trên, siêu thị điện máy Hải Minh còn rất nhiều dòng sản phẩm máy đếm tiền khác với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc và xuất xứ, với tính năng không kém các dòng máy trên.
Ngoài việc cung cấp và phân phối các trang thiết bị ngân hàng chúng tôi còn cung cấp và phân phối các dòng máy với nhiều lĩnh vực khác nhau như máy đo độ pH, máy chấm công, máy làm thức ăn chăn nuôi, máy tách hạt bắp, máy phun thuốc, máy xới đất…và hàng trăm dòng máy móc khác nữa.
Nếu các bạn đang có nhu cầu mua máy đếm tiền thì hãy ghé qua siêu thị điện máy Hải Minh chúng tôi nhé!

Thông tin khác
Máy Tời Điện Tổng Hợp Từ A Đến Z
Máy Tời Điện Tổng Hợp Từ A Đến Z
30/11/2023

Bài viết tổng hợp cô đọng những kiến thức quan trọng về dòng máy tời điện mà bạn cần phải biết trước khi tiến hành sở hữu và sử dụng chúng

Xem tiếp

Yếu tố nào ảnh hưởng đến năng suất của máy ép cám viên?
Yếu tố nào ảnh hưởng đến năng suất của máy ép cám viên?
29/11/2023

Hoạt động chăn nuôi đã và đang trở thành một ngành nghề mang lại nguồn lợi lớn cho bà con hiện nay. Một trong số những thiết bị có khả năng hỗ trợ cũng như giảm thiểu chi phí trong chăn nuôi chính là máy ép cám viên.

Xem tiếp

Phân loại độ mặn và cách đo độ mặn đúng cách
Phân loại độ mặn và cách đo độ mặn đúng cách
29/11/2023

Độ mặn là một yếu tố quan trọng trong nhiều hoạt động chăn nuôi trồng trọt hiện nay. Nếu nồng độ muối trong nước quá cao hoặc thấp thì sẽ gây hại cho môi trường phát triển của các loài sinh vật. 

Xem tiếp

Đừng mua máy phát điện công nghiệp nếu bạn chưa biết 3 điều này!
Đừng mua máy phát điện công nghiệp nếu bạn chưa biết 3 điều này!
21/11/2023

Nguồn điện đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh, sản xuất của các xưởng, doanh nghiệp. Tuy nhiên quá trình vận hành không thể tránh khỏi các trục trặc sự cố về điện lưới. Để công việc không bị đình trệ và không chịu các tổn thất nặng nề, việc trang bị một chiếc máy phát để dự phòng là điều cần thiết. Dưới đây là 3 lưu ý doanh nghiệp nào cũng phải nhớ khi đầu tư máy phát điện công nghiệp. 

Xem tiếp

Máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp có tốt như lời đồn?
Máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp có tốt như lời đồn?
18/11/2023

Để kiểm chứng máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp như lời đồn thì bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Xem tiếp

Cập nhật bảng giá máy thái thịt cuối năm 2023
Cập nhật bảng giá máy thái thịt cuối năm 2023
18/11/2023

Để giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách, Siêu thị điện máy Hải Minh sẽ “Cập nhật bảng giá máy thái thịt cuối năm 2023”

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo