Máy đo độ gỗ -thiết bị không thể thay thế trong các cuộc sống hiện đại

Độ ẩm quá cao là môi trường tốt cho nấm, cũng như các vi khuẩn sản sinh nhanh chóng, chúng rất nhỏ bé và không nhìn được thấy bằng mắt thường được. Một khi các loại nấm mốc, vi khuẩn này xâm nhập vào các loại gỗ nó sẽ gây ra nhiều hiện tượng độc hại. Nó sẽ gây ra những tác động xấu đến ngôi nhà của bạn nếu bạn sử dụng loại gỗ có nguy cơ bị xâm nhập cao của các tác nhân gây hại

Máy đo độ gỗ -thiết bị không thể thay thế trong các cuộc sống hiện đại

Độ ẩm ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng, cũng như độ bền lâu của gỗ sử dụng trong cuộc sống . Như chúng ta đều biết, các trạng thái bình thường của gỗ và sản phẩm gỗ luôn có một độ ẩm nhất định, trong đó độ ẩm đạt tiêu chuẩn là nằm từ 8 đến 12%. Độ ẩm gỗ được định nghĩa là đại lượng đặc trưng bởi tỷ lệ phần trăm nước có trong gỗ và khối lượng gỗ khô.
Tùy  theo mỗi loại gỗ khác nhau thì độ ẩm gỗ  vì vậy mà cũng khác nhau. Độ giãn nở của gỗ có sự  phụ thuộc rất nhiều vào từng loại gỗ, chất gỗ. Dòng gỗ dẻo thì có  khả năng hút ẩm lớn dòng gỗ cứng và nặng thì khả năng hút ẩm khá ít và biên độ giãn nở thấp hơn. Trong dòng gỗ nặng cũng tùy từng loại gỗ mà độ giãn nở khác nhau. Vì vậy, tùy từng loại gỗ mà chúng ta sẽ có những biện pháp kỹ thuật phù hợp để đảm bảo chất lượng sản phẩm sàn gỗ tự nhiên cũng như trong quá trình sử dụng. Và giải pháp được đặt ra vẫn là nên sử dụng máy đo độ ẩm gỗ của công nghệ cao ngày nay.
máy đo độ ẩm gỗ
Máy đo độ ẩm gỗ - Đo được độ ẩm gỗ trong mọi điều kiện môi trường


MÁY ĐO ĐỘ ẨM GỖ - SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH CỦA NHÀ SẢN XUẤT GỖ

Máy đo độ ẩm gỗ có kích thước nhỏ gọn giúp máy làm việc cơ động, linh hoạt, có thể bỏ túi vô cùng tiện lợi cho việc di chuyển đi lại. Ngoài ra người dùng tự kiểm tra độ chính xác và lượng pin còn lại. Đầu đo nhỏ có thể thay thế dễ dàng cho phép kết nối chắc chắn với vật liệu cần đo nhằm đảm bảo kết quả chính xác khi đo độ ẩm của nhiều loại gỗ và củi hay những vật liệu xây dựng mềm như thạch cao, vữa, ... Là một trong số thiết bị đo độ ẩm gỗ, là loại máy chuyên nghiệp dùng để xác định nhanh độ ẩm của gỗ, bê tông trong các kiến trúc, công trình xây dựng theo phương pháp đo điện trở.
Người ta thường sử dụng máy này trong các công trình nhà cao tầng, cầu đường hay các khu chế biến gỗ, sản xuất gỗ,…Chức năng hiển thị và thanh tỷ lệ đo một cách trực tiếp các giá trị độ ẩm dưới dạng phần trăm tuyệt đối giúp đơn giản hóa việc quan sát và đọc kết quả cho người sử dụng. Có 2 thanh tỷ lệ riêng dành cho gỗ và vật liệu xây dựng giúp tăng độ chính xác.
Khả năng chuyển đổi giữa chế độ đo độ ẩm của gỗ và công trình xây dựng được thực hiện rất linh hoạt  thông qua nút trượt. Trên nắp bảo vệ của thiết bị có tích hợp bộ điều khiển adapter tham chiếu để điều chỉnh tình trạng pin và các chức năng. Hiện nay, siêu thị Hải Minh  đã và đang tung ra thị trường điện tử hàng loạt loại máy đo độ ẩm gỗ thuộc hàng chính hãng của quốc tế, hơn nữa còn nhiều sản phẩm khác cũng liên quan đến máy cân mực laser hay máy đo khoảng cách giúp ích rất nhiều trong quá trình xây dựng.


CHỨC NĂNG ƯU VIỆT  CHỈ CÓ Ở MÁY ĐO ĐỘ ẨM GỖ THỜI THƯỢNG

Tại sao một số cửa gỗ, sàn gỗ, nội thất gỗ và những sản phẩm gỗ khác sau một thời gian sử dụng lại xuất hiện những hiện tượng  rạn nứt, hay bị biến dạng. Đó là  những vấn đề về chất lượng, hầu hết các sản phẩm về gỗ đã hoàn thành, vật liệu sẽ không thay đổi nữa. Yếu tố chính quyết định một phầm quan trọng đến chất lượng sản phẩm đó là độ ẩm của gỗ. Cơ sở sản xuất cần hiểu rõ độ ẩm thích hợp của những sản phẩm gỗ. Khi các sản phẩm gỗ đạt được độ ẩm cân bằng thì rất khó bị rạn nứt và biến dạng về sau.
Đối với người mua nội thất gỗ cao cấp cần tìm hiểu nhiều hơn về chỉ số độ ẩm của sản phẩm nội thất.Do các yêu cầu của các nhà sản xuất gỗ, thiết kế, thợ xây dựng, người mua gỗ đặt ra, máy đo độ ẩm gỗ  từ đó ra đời để giải quyết vấn đề liên quan đến độ ẩm gỗ và các độ ẩm vật liệu xây dựng khác nữa.
Được ứng dụng trong  rất nhiều phương diện đời sống đặc biệt như xây dựng các nhà cao tầng nhà ở, hay các chung cư xây bằng gỗ,…
máy đo độ ẩm gỗ
Chức năng ưu việt của máy đo độ ẩm gỗ phân phối bởi siêu thị Hải Mnh


Trên đây là một nguồn tin rất cần thiết cho sự hiểu biết của bạn về dòng sản phẩm máy đo độ gỗ -thiết bị không thể thay thế trong các cuộc sống hiện đại. Chúng tôi rất mong nhận được sự góp ý của quý khách hàng về tất cả dòng sản phẩm do siêu thị phân phối
>>Sản phẩm tham khảo: Làm thế nào để chọn mua máy hút ẩm có công suất phù hợp?
 
Mọi sự đóng góp ý kiến của quý khách hàng chúng tôi vô cùng biết ơn và sẽ có sự điều chỉnh phù hợp. Siêu thị Hải Minh luôn đồng hành cùng bạn trong cuộc sống hiện đại.

Thông tin khác
Kéo Dài Tuổi Thọ Cho Máy Đo Ph Đất Được Bền Lâu
Kéo Dài Tuổi Thọ Cho Máy Đo Ph Đất Được Bền Lâu
20/12/2021

Máy đo pH đất đang ngày càng trở nên thông dụng với cuộc sống của con người, nhờ có thiết bị này mà chúng ta có thể giải phóng được phần nào thời gian cũng như sức lực. Tuy nhiên, để sử dụng máy đo hiệu quả và giữ cho thiết bị bền bỉ theo thời gian thì không phải ai cũng biết. Tại bài viết hôm nay, chúng tôi xin bật mí cho bạn “Kéo Dài Tuổi Thọ Cho Máy Đo Ph Đất Được Bền Lâu” cùng theo dõi nhé!

Xem tiếp

Mua Thiết Bị Đo Ph Giá Rẻ Chất Lượng Cao Tại Hải Phòng
Mua Thiết Bị Đo Ph Giá Rẻ Chất Lượng Cao Tại Hải Phòng
12/01/2021

Để biết được môi trường sống của động thực vật có đạt chất lượng hay không thì chúng ta cần phải biết được chỉ số ph trong môi trường đó như thế nào có phù hợp hay không. Mỗi một môi trường, một động thực vật sẽ có những chỉ số ph phù hợp khác nhau. Và để xác định được chỉ số này thì thiết bị đo ph chính là một trong số những phương pháp đạt hiệu quả nhất hiện nay.

Xem tiếp

Nên chọn máy đo độ ph đất Milwaukee MW 101 hay HI99121
Nên chọn máy đo độ ph đất Milwaukee MW 101 hay HI99121
24/09/2020

Ph là một trong những yếu tố có ảnh hưởng đến chất lượng trong môi trường đất và thông quua đó cũng ảnh hưởng đến sự sinh trưởng và phát triển của cây trồng. Khách hàng có nhu cầu mua máy đo pH để đo Ph đấy trồng thì nên lựa chọn máy đo độ ph đất Milwaukee MW 101 hoặc máy đo pH Hanna HI99121

Xem tiếp

Những Điều Nên Biết Về Máy Đo Độ Ph Để Bàn Của Hanna
Những Điều Nên Biết Về Máy Đo Độ Ph Để Bàn Của Hanna
31/08/2020

Trong nhiều loại hình máy đo pH hiện có trên thị trường, dòng máy đo để bàn có khả năng đo được nhiều chỉ tiêu khác ngoài nồng độ pH như: mV, nhiệt độ,...cùng với kết quả phép đo dễ dàng hiển thị trên màn hình LCD. Máy đo ph để bàn Hanna, là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Mỹ đảm bảo kết quả đo chính xác với tỷ lệ sai số vô cùng thấp.

Xem tiếp

Có Nên Sở Hữu Bút Đo Ph Đất Và Nước Hi981030 Hay Không?
Có Nên Sở Hữu Bút Đo Ph Đất Và Nước Hi981030 Hay Không?
28/08/2020

Việc xác định và kiểm soát nồng độ pH trong hoạt động thủy canh là điều quan trọng và bất kỳ bà con nông dân nào cũng cần phải quan tâm. Thông qua máy bút đo ph đất và nước, người dùng sẽ kiểm soát và có biện pháp cải thiện độ ph nhanh và chính xác nhất.

Xem tiếp

Máy Đo Ph Hãng Milwaukee Có Đáng Để Đầu Tư Hay Không?
Máy Đo Ph Hãng Milwaukee Có Đáng Để Đầu Tư Hay Không?
11/07/2020

Hiện nay trên thị trường cho muôn vàn thương hiệu máy đo pH với đa dạng sản phẩm, kiểu dáng với công năng sử dụng và tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. Một trong những thương hiệu mà khách hàng có thể tham khảo là Milwaukee.

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo