Máy đo nhiệt độ hồng ngoại giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn.

Máy đo nhiệt độ hồng ngoại giúp thực phẩm an toàn hơn.

Máy đo nhiệt độ hồng ngoại là rất có ích để kiểm tra chất lượng thực phẩm trong các tình huống khác nhau. Trong bài viết này, bạn sẽ biết được làm thế nào để sử dụng công cụ đo nhiệt độ này để duy trì nhiệt độ thích hợp để tránh tất cả các loại bệnh do thực phẩm gây ra.
 
Thực phẩm khác nhau đòi hỏi nhiệt độ khác nhau để bảo quản hoặc bán hàng cũng như để lưu trữ và máy đo nhiệt độ hồng ngoại giúp trong việc kiểm tra nhiệt độ phù hợp. Thực phẩm như thịt, cá tươi đong lạnh nên được giữ ở nhiệt độ 4,4 ° C và không nhiều hơn thế.

máy đo nhiệt độ hồng ngoại


Tương tự như vậy, bạn có thể sử dụng máy đo nhiệt độ hồng ngoại để đo nhiệt độ là cần thiết để giữ nóng thức ăn. Nó được đề cập đến ở đây là nhiệt độ trong trường hợp này ở 140 ° F (60 ° C) hoặc cao hơn. Điều này đặc biệt áp dụng cho các món súp, nước thịt và thực phẩm lỏng khác.
 
Nếu bạn đang muốn làm mát thực phẩm (bao gồm cả thức ăn thừa) cho thích hợp làm mát nó được khuyến cáo bạn nên kiểm tra việc đọc nhiệt độ đó phải được duy trì ở mức 21,1 ° C trong hai giờ, và sau đó xuống dưới 4,4 ° C trong bốn giờ tiếp theo. Cần kiểm tra và duy trì ở nhiệt độ này vì nếu làm mát không đúng sẽ sinh ra những bệnh tật do thực phẩm gây ra.

máy đo nhiệt độ hồng ngoại

 
Hâm nóng là một phần quan trọng của việc chuẩn bị thực phẩm, vì nó giết chết tất cả các vi khuẩn có hại có thể sinh sản do làm lạnh hoặc bảo quản không đúng. Máy đo nhiệt độ hồng ngoại có thể được sử dụng để duy trì nhiệt độ thích hợp cho hâm nóng thức ăn của bạn. Theo các tiêu chuẩn phổ biến, nhiệt độ nên được duy trì ít nhất là 165 ° F (73.9 ° C) để tiêu diệt vi khuẩn gây ra bởi làm mát hoặc bảo quản thực phẩm không đúng kỹ thuật.

 máy đo nhiệt độ hồng ngoại và thức ăn

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng máy đo nhiệt độ hồng ngoại để duy trì nhiệt độ đó là cần thiết cho việc chuẩn bị một số công thức nấu ăn cần có nhiệt độ đặc biệt. Ngoài việc giúp bạn duy trì nhiệt độ thích hợp, điều này cũng giúp tránh các vấn đề vệ sinh  khác bằng cách sử dụng một nhiệt kế tiếp xúc thông thường.
 
Do đó, máy đo nhiệt độ hồng ngoại đang trở nên không thể thiếu trong việc chuẩn bị thực phẩm và ngành công nghiệp sản xuất để duy trì chất lượng thức ăn tốt nhất.
 
Xem thêm: Giới thiệu về máy đo nhiệt độ hồng ngoại

Xem thêm: Máy đo nhiệt độ hồng ngoại được áp dụng trong lĩnh vực nao.
 
Thông tin khác
Đa Số Người Dùng Không Biết Điều Này Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn Cầm Tay
Đa Số Người Dùng Không Biết Điều Này Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn Cầm Tay
25/05/2022

Máy phun sơn là thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện nay. Sử dụng máy phun sơn cho chất lượng công trình đạt mức cao nhất, chuẩn nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí và lượng sơn tối đa.

Xem tiếp

5 Sai Lầm Khi Sử Dụng Khiến Máy Đo Ph Đưa Ra Kết Quả Không Chính Xác
5 Sai Lầm Khi Sử Dụng Khiến Máy Đo Ph Đưa Ra Kết Quả Không Chính Xác
24/05/2022

Khi bạn đã hiệu chuẩn, mà máy đo pH vẫn đưa ra kết quả sai số lớn đồng nghĩa với việc bước hiệu chuẩn của bạn đã sai. B

Xem tiếp

Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
23/05/2022

Sử dụng máy phun sơn khi phun các góc tường sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với lăn. Súng phun sơn nhỏ gọn cùng với tia phun tỏa rộng, nên việc sơn các góc, hoặc các vị trí phức tạp, gồ ghề sẽ dễ dàng hơn

Xem tiếp

4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt
4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt "Chuẩn Không Cần Chỉnh"
23/05/2022

Đọc ngay nếu bạn đang có ý định mua máy thái thịt. 4 Bước Chọn Máy Thái Thịt “Chuẩn Không Cần Chỉnh” sẽ giúp bạn vừa sở hữu chiếc máy thái thịt ưng ý vừa tiết kiệm chi phí nhất!

Xem tiếp

Lưu ý quan trọng trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả
Lưu ý quan trọng trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả
20/05/2022

Lưu ý cần biết trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả, bạn đã nắm chưa? cùng sieuthihaiminh.vn tìm hiểu Nhanh qua thông tin chia sẻ dưới đây nhé.

Xem tiếp

[Mách Bạn] 6 bước để vận hành máy cưa xương đúng cách
[Mách Bạn] 6 bước để vận hành máy cưa xương đúng cách
20/05/2022

vận hành máy cưa xương đúng cách như thế nào? cùng xem ngay 6 bước đơn giản dưới đây để mang lại hiệu quả cao cho công việc cưa chặt cắt xương của bạn nhé

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo