Danh mục sản phẩm

 • MÁY HÚT ẨM EDISON ED-27B
 • MÁY HÚT ẨM EDISON ED-27B

MÁY HÚT ẨM EDISON ED-27B

Hãng sản xuất:EDISION
Mã sản phẩm:EDISON ED-27B
Trong kho:Còn hàng
Danh mục sản phẩm:Máy hút ẩm EDISON
Máy hút ẩm Edison ED-27B được thiết kế dạng khối Monoblock rất đẹp và an toàn tuyệt đối, máy không sử dụng CFC và được tích hợp hệ thống hút bụi trong không khí sẽ làm căn phòng nhà bạn trong lành hơn. Máy được sử dụng nhiều ở các phòng trong gia đình, các kho chứa đồ, nhà kho nhỏ, thích hợp sử dụng cho văn phòng, phòng họp...
NGỪNG KINH DOANH

 

 Máy hút ẩm Edison ED-27B


Không khí thoáng đãng với máy hút ẩm Edison ED-27B

Máy hút ẩm Edison được thiết kế dạng khối Monoblock rất đẹp và an toàn tuyệt đối, máy không sử dụng CFC và được tích hợp hệ thống hút bụi trong không khí sẽ làm căn phòng nhà bạn trong lành hơn. Máy được sử dụng nhiều ở các phòng trong gia đình, các kho chứa đồ, nhà kho nhỏ, thích hợp sử dụng cho văn phòng, phòng họp...

Ngoài ra, máy hút ẩm Edison ED-27B còn được sử dụng cho các mục đích kiểm soát độ ẩm khác như được sử dụng cho các kho bảo quản, kho tiền, kho quang học, kho thuốc, thiết bị y tế, được sử dụng cho các phòng thí nghiệm, phòng máy tính, tổng đài...

Máy có một số ưu điểm vượt trội như máy chạy rất êm, độ ồn thấp, có thể sử dụng cho tất cả các phòng trong gia đình, công suất điện cực đại chỉ 480W, thấp hơn khá nhiều so với các dòng máy hút ẩm gia đình cùng công suất của các hãng khác. 
MÁY HÚT ẨM EDISON ED-27B

Máy hút ẩm Edison ED-27B là model có công suất lớn nhất về máy hút ẩm gia đình của hãng Edison, máy hoạt động dựa trên nguyên lý ngưng tụ lạnh nhờ sử dụng máy nén lạnh(block). Edison ED-27B điều khiển cơ.Công suất 27 lít/ngày, công nghệ dàn hydrophillic và ống trao đổi nhiệt kép (alu-copper) có rãnh xoắn giúp tiết kiệm đến 40% công suất tiêu thụ, thời gian hút ẩm nhanh, thiết kế một khối (monoblock) hiện đại, độ ồn cực thấp.

Edison là thương hiệu máy hút ẩm gia đình dẫn đầu trên thị trường hiện nay. Máy hút ẩm Edison được phát triển bởi tập đoàn Naav Solution Inc - Canada, các sản phẩm của Edison sản xuất cho thị trường Châu Á thái bình dương chủ yếu được lắp ráp tại Thái Lan. Máy hút ẩm Edison ED-27B là model duy nhất lắp ráp tại Trung Quốc nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật đặt ra. Edison ED-27B có nhiều ưu điểm như chạy rất êm, bền, tiết kiệm điện và kiểm soát độ ẩm rất tốt.

Nguyên lý tách ẩm của máy hút ẩm Edison ED-27B

Hoạt động tách ẩm của máy hút ẩm Edison ED-27B được dựa trên nguyên lý ngưng tụ lạnh bằng cách sử dụng máy nén lạnh(block). Luồng khí ẩm được quạt hút qua dàn lạnh, tại đây hơi ẩm gặp lạnh sẽ bị ngưng tụ lại thành nước và chảy xuống bình chứa. Khí khô sẽ tiếp tục được quạt đưa qua dàn nóng rồi thổi ra ngoài.

Quá trình hoạt động cứ diễn ra liên lục cho tới khi độ ẩm được khống chế trong giới hạn cài đặt. Ở phía trước dàn lạnh ở cửa hút gió của máy hút ẩm Edison ED-27B có gắn ẩm kế cho phép đo độ ẩm trong phòng một cách chính xác, ẩm kế kết hợp với rơ le nhiệt và hệ thống điều khiển giúp máy vận hành hoàn toàn tự động. Các đèn báo chế độ hoạt động, báo đầy nước và báo máy đang chạy ở chế độ xả tuyết sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng kiểm soát hoạt động của máy.


 
cấu tạo MÁY HÚT ẨM EDISON ED-27B

Những đặc điểm quan trọng chủ yếu của máy hút ẩm Edison ED-27B

Máy hút ẩm Edison ED-27B có một số ưu điểm vượt trội như máy chạy rất êm, độ ồn chỉ 42dB có thể sử dụng cho tất cả các phòng trong gia đình, công suất điện cực đại chỉ 480 W thấp hơn khá nhiều so với các dòng máy hút ẩm gia đình cùng công suất của các hãng khác. Máy sử dụng công nghệ dàn lạnh Hidrophillic và ống trao đổi nhiệt kép giúp giảm đến 40% công suất tiêu thụ điện trong quá trình sử dụng.

Edison ED-27B được thiết kế dạng khối Monoblock rất đẹp và an toàn tuyệt đối, máy không sử dụng CFC và được  tích hợp hệ thống bụi trong không khí sẽ làm căn phòng nhà bạn trong lành hơn. Máy được sử dụng nhiều ở các phòng trong gia đình, các kho chứa đồ, nhà kho nhỏ, thích hợp sử dụng cho văn phòng, phòng họp... Ngoài ra, máy hút ẩm Edison ED-27B còn được sử dụng cho các mục đích kiểm soát độ ẩm khác như được sử dụng cho các kho bảo quản, kho tiền, kho quang học, kho thuốc, thiết bị y tế, được sử dụng cho các phòng thí nghiệm, phòng máy tính, tổng đài...


 
mat-truoc-mat-sau-may-hut-am.png

 

Một số ứng dụng tiêu biểu
- Được sử dụng trong các phòng khách, phòng ngủ lớn, phòng sinh hoạt gia đình, ...
- Được sử dụng trong các kho bảo quản (kho tiền, kho thiết bị quang học, điện tử, kho hồ sơ tài liệu, v.v…)
- Phòng thí nghiệm, phòng máy tính, phòng tổng đài, …

 
Đặc điểm
- Nguyên lý hút ẩm: ngưng tụ lạnh nhờ sử dụng máy nén lạnh.
- Không sử dụng CFC
- Vận hành tự động hoàn toàn
- Nút nhấn cảm ứng (mạch điều khiển ẩm tự động)
- Tự động xả tuyết
- Đèn báo hiệu nước đầy
- Di chuyển dễ dàng nhờ bánh xe
- Có thể xả nước liên tục qua ống dẫn
- Lọc khí bằng nylon (Rửa được) 
phần gần thùng chứa nước MÁY HÚT ẨM EDISON ED-27B

 

Thông số kỹ thuật: 
 
Hãng sản xuất EDISON
Xuất xứ Trung Quốc.
Có chứng nhận CO,CQ
Dung tích bình chứa 2.5lít
Lượng hút trong ngày 27 lít
Độ ồn 42
Kích thước (mm) 495 x 340 x 220
Công suất (W) 480
Nguồn điện 220V-240V/50Hz
Trọng lượng 13.7kg
 

Hướng dẫn sử dụng máy hút ẩm Edison ED-27B

 Máy hút ẩm Edison ED-27B với bảng điều khiển cơ rất dễ sử dụng, vận hành tự động hoàn toàn, chúng ta chỉ cần cài đặt độ ẩm cần khống chế cho máy là máy tự động chạy. Khi khay nước thải đầy máy sẽ tự động báo đèn và ngừng chạy để chúng ta có thể đổ nước thải đi.

+) Lựa chọn chỗ đặt máy: Cần phải đặt máy hút ẩm Edison ED-27B trong một phòng kín thì việc hút ẩm mới có hiệu quả, đặt máy ở khu vực cần kiểm soát độ ẩm và bố trí sao cho miệng gió thổi và hút không bị bịt kín.
 
+) Cách vận hành máy: Trước khi vận hành chúng ta cần kiểm tra dây điện, ổ cắm và kiểm tra máy xem có bị móp méo, biến dạng, khay nước thải đã được lắp chính xác chưa?. Cắm điện vào máy sau đó xoáy núm cài đặt ẩm đến vị trí độ ẩm mong muốn(thông thường cài đặt từ 50%-60%) máy sẽ tự động chạy. Khi muốn tắt máy chúng ta xoáy núm về vị trí "OFF" để tắt máy.

 +) ED-27B sẽ tự động chạy khi độ ẩm trong phòng lớn hơn độ ẩm cài đặt và tự động ngừng chạy khi độ ẩm trong phòng thấp hơn độ ẩm cài đặt và khay nước thải đầy nước. Nếu muốn xả nước liên tục chúng ta cắm đường dẫn nước thải cho nước chảy trực tiếp ra ngoài.

+) Bảo dưỡng và vệ sinh máy: Trong quá trình sử dụng chúng ta phải thường xuyên tháo màng lọc bụi ở cửa hút của máy ra để vệ sinh. Khi tiến hành bảo trì vệ sinh chúng ta nên rút ổ cắm điện ra khỏi máy, tránh các vật thể lạ va đập vào thân máy và tránh nước tiếp xúc vào bộ điều khiển.


 
MÁY HÚT ẨM EDISON ED-27B chính hãng

 

Tại sao máy hút ẩm Edison lại được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn?

  Các dòng máy hút ẩm Edison chủ yếu có công suất nhỏ phù hợp với việc sử dụng trong gia đình, văn phòng và các kho chứa đồ nhỏ. Máy hút ẩm Edison nổi tiếng tại thị trường Việt Nam nhờ tính ổn định và hiệu quả hút ẩm mà nó đem lại cho người sử dụng.

 - Các máy hút ẩm Edison đều sử dụng công nghệ dàn ngưng tụ "Hydrophilic" công nghệ này giúp nước ngưng tụ chảy ngay khỏi dàn nhằm tăng công suất hút ẩm và giảm trở lực quạt giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

 - Các dàn ngưng tụ trong máy hút ẩm Edison đều sử dụng công nghệ ống trao đổi nhiệt hai lớp đồng-nhôm với lớp đồng phía trong có rãnh răng cưa giúp giảm khối lượng và tăng hiệu quả trao đổi nhiệt.

- Máy hút ẩm Edison được thiết kế sử dụng quạt ly tâm có cột áp cao thổi gió khô lên phía trên giúp tăng cường đối lưu khí trong phòng, tránh được hiện tượng bị đồ đạc chặn bít đường gió như các máy hút ẩm kiểu cũ dùng quạt hướng trục có miệng gió thổi ngang.

 - Máy có thiết kế mỏng, đẹp trang nhã, thuận tiện cho việc bố trí và đỡ vướng khi đặt trong phòng, có bánh xe di chuyển rất thuận tiện.

 - Chế độ bảo hành, bảo trì của máy hút ẩm Edison 1 năm giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng. Sản phẩm được bảo hành rất nhanh chóng trên phạm vị toàn quốc.

Nếu cần tư vấn về lựa chọn công suất và hãng máy hút ẩm, máy hút ẩm gia đình, máy hút ẩm công nghiệp quý khách vui lòng liên hệ với siêu thị Hải Minh. Đội ngũ kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý ẩm gia dụng và công nghiệp chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng. Rất vui lòng được phục vụ !

 
Video Hướng dẫn sử dụng máy hút ẩm Edison ED-27B


 

CHÚ Ý KHI SỬ DỤNG MÁY HÚT ẨM EDISON ED-27B
 
1. Máy hút ẩm sẽ không hoạt động khi độ ẩm không khí trong phòng thấp
hơn độ ẩm cài đặt.
 
2. Khi máy dừng, cần phải chờ 3 phút trước khi khởi động máy lại.
 
3. Nhiệt độ vận hành tối ưu cho máy là từ 5~35oC
 
4. Nếu máy không khởi động (đèn khởi động không sáng) hoặc máy bị
dừng đột ngột, cần kiểm tra ổ cắm và dây điện nguồn. Nếu ổ cắm và
nguồn điện vẫn bình thường, cần chờ khoảng 10 phút sau mới khởi
động lại máy, nếu sau 10 phút máy vẫn không vận hành lại thì xin cần
liên hệ nhân viên bảo trì gần nhất để được hướng dẫn xử lý.
 
5. Khi nước trong bình đầy, máy sẽ tự động dừng và đèn báo nước đầy
sáng lên. Lúc này cần đổ hết nước trong bình chứa. Lắp bình nước lại
và máy sẽ tiếp tục vận hành.
 
6. Khi máy hút ẩm vận hành, máy nén, quạt …sẽ tỏa nhiệt và làm nhiệt
độ phòng hơi ấm lên, đây là tình trạng bình thường.

Thông số kỹ thuật: MÁY HÚT ẨM EDISON ED-27B

 
Hãng sản xuất EDISON
Xuất xứ Trung Quốc.
Có chứng nhận CO,CQ
Dung tích bình chứa 2.5lít
Lượng hút trong ngày 27 lít
Độ ồn 42
Kích thước (mm) 495 x 340 x 220
Công suất (W) 480
Nguồn điện 220V-240V/50Hz
Trọng lượng 13.7kg
 

5 Nhận xét về MÁY HÚT ẨM EDISON ED-27B

Security code reload
Nhập chính xác ký tự trong hình.
 • Minh Phương   5 năm trước
  Cho hỏi, mình đang dùng máy này cho gia đình, bạn tư vấn giúp mình dùng ở độ ẩm bao nhiêu % là tốt nhất.
  Hung Az   Quản trị viên
  Chào bạn! Bạn nên cài đặt độ ẩm ở mức độ từ 50% đến 60% là tốt nhất bạn nhé.
 • Trang Thanh   5 năm trước
  Máy này có dùng được cho phòng khách tầm 30m2 không? Hàng có đủ VAT và CO,CQ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ không bạn?
  Hung Az   Quản trị viên
  Chào bạn! Máy hút ẩm Edison ED-27B thích hợp dùng cho phòng khách có diện tích tầm 30m2 trở trên bạn nhé. Hàng có đầy đủ hóa đơn và CO CQ bạn nhé. Thân ban.
 • Hoàng Lan   5 năm trước
  Máy này phù hợp với diện tích bao nhiêu m2, chạy có êm không? Có sử dụng được trong phòng ngủ không?
  Hung Az   Quản trị viên
  Chào bạn! ED-27B phù hợp sử dụng cho diện tích trên dưới 30m2, tuy nhiên nó còn phụ thuộc vào điều kiện không gian cần hút ẩm. Máy được thiết kế nhỏ gọn, chạy rất êm, có thể sử dụng trong phòng ngủ hoặc phòng em bé, phòng đọc sách. Thân bạn!
 • Ngô Tuần   5 năm trước
  Mình ở chung cư tầng 29, dt nhà khoảng 90m2, có 2 phòng ngủ, Mình muốn khi đi làm thì mở hết các cửa các phòng ngủ ra cho máy chạy hút tất cả các phòng cho khô ráo vậy dùng máy này có được không?Máy có đủ công suất không? và có tiêu tốn điện ko?
  Hung Az   Quản trị viên
  hào Khang ! Bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy Edison ED-27B cho mục đích của mình. Bạn nên cài đặt độ ẩm ở mức 50%-60% và nên để cửa hút gió của máy hướng ra phía không gian rộng nhất cần hút ẩm. Máy sẽ tự động ngừng chạy khi độ ẩm được kiểm soát hoặc khay nước thải đầy nên bạn hoàn toàn không cần lo tới vấn đề điện năng. Thân Bạn !
 • Mai Phương   5 năm trước
  Phòng ngủ khoảng 25m2 khá kín nên dùng loại 16 lít hay 27 lít. Nhà mình có trẻ nhỏ, loại nào êm và an toàn hơn? Tư vấn dúp mình nhé. Cảm ơn
  Hung Az   Quản trị viên
  Bạn nên dùng máy hút ẩm Harison ED-16B là phù hợp. Cả hai loại 16lít và 27lít/ngày đều chạy rất êm và tuyệt đối an toàn với người sử dụng và trẻ nhỏ. Bạn cũng có thể lựa chọn loại 27 lít/ngày nếu muốn độ ẩm được kiểm soát nhanh hơn.

Để có giá rẻ nhất hãy gọi:

Trụ sở HCM: (028)3510 2786 - (028) 3510 6176 - 0902 787 139 - 0932 196 898
CN Hà Nội: (024)3221 6365 0918 486 458 - 0962 714 680 
Đà Nẵng: 09387521390962.986.450 
Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình: (0225).3528299 - 0868.227775 - 0868.547778
Thanh Hóa, Ninh Bình, Nam Định: 0963.040.460 
Vinh, Hà Tĩnh, Quảng Bình: (0238).651.8666 - 0969.581.266
Đại lý phân phối toàn quốc: giá luôn rẻ nhất thị trường
                          UY TÍN - TẬN TÌNH - TRÁCH NHIỆM !
Tư vấn bán hàng ưu tiên: Chất lượng + Đáp ứng tốt nhu cầu + Tiết kiệm chi phí không cần thiết cho khách hàng.
- Giá trên chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT 10%).
- Hàng hóa: chính hãng, mới 100% nguyên đai nguyên kiện. Giá trên chưa gồm thuế VAT 10%.
- HẢI MINH Giao hàng SIÊU TỐC trong vòng 1- 4 tiếng giờ hành chính ngay khi nhận được yêu cầu.
- Thanh toán linh hoạt: Thông thường đối với đơn hàng giá trị < 20 triệu thanh toán tiền mặt ngay sau khi nhận hàng. Đối với đơn hàng giá trị từ 20 triệu trở lên sẽ ký kết Hợp đồng mua bán/ Hợp đồng kinh tế và bên mua thanh toán chuyển khoản cho bên bán.
- HẢI MINH Bảo hành TẬN NƠI - NHANH - CHU ĐÁO: Đội ngũ kỹ thuật viên tới tận nơi từng khách hàng bảo hành miễn phí trong khu vực nội thành Hồ Chí Minh, Hải Phòng , Hà Nội, Thanh Hóa, Vinh, Đà Nẵng (áp dụng cho tất cả các mặt hàng. Riêng 1 số mặt hàng đặc biệt, chúng tôi vẫn giao hàng, lắp đặt, bảo hành toàn quốc miễn phí.)

Sản phẩm cùng loại

Máy hút ẩm Edison ED-12BE

Liên hệ

Máy hút ẩm Edison ED 16BE

Liên hệ

Gọi mua hàng