Máy Hút Chân Không Công Nghiệp DZ-600
Máy hút chân không là sản phẩm gia dụng sử dụng nhiều trong ngành bảo quản thực phẩm khô và ướt, bảo quản phim ảnh, chè, thuốc, tam thất ... Sản phẩm máy hút chân không công nghiệp DZ-600 hiện đang rất được ưa chuộng hiện nay với các chức năng và công dụng chính đó là hỗ trợ đóng gói hút chân không cho thực phẩm ở các dạng rắn, ít bột, keo.. hút chân không các thực phẩm khô như: bánh, mứt, kẹo, tôm, cá khô… và các hải sản tươi sống khác,... Thông số kỹ thuật
- Máy hút chân không công nghiệp DZ-600
- Model: DZ-600
- Điện áp : 220-380V/50-60Hz
- Công suất: 1500W
- Công suất bơm: 20m³/h
- Thời gian hút (tùy sản phẩm): 10-35 giây/lần
- Năng suất: 2-8Sp/Lần
- Độ chân không tuyệt đối: 0,66Kpa
- Kích thước máy (770x700x880)mm (DxRxC)
- Kích thước khoang chân không: (640x630x120)mm
- Chiều dài thanh hàn: 600mm
- Chiều rộng thanh hàn: 10mm
- Khoảng cách hai thanh hàn: 530mm
- Trọng lượng máy: 120 kg
- Thương hiệu: Quoqi
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Thời gian bảo hành: 12 tháng
- Phụ kiện: Nhớt, dây điện trở, vải chịu nhiệt, ổ cắm 3 chấu, sách hướng dẫn sử dụng song ngữ.
Tác dụng của máy hút chân không công nghiệp
- Theo các nhà chuyên môn nghiên cứu, nếu để thịt bò, gia cầm, ngũ cốc trong tủ đông bảo quản được 6 tháng. Thực phẩm đóng gói được hút chân không sẽ giữ được từ 2 -> 3 năm.
Chẳng hạn như dâu tây chỉ có thể để trong tủ lạnh 1-> 3 ngày nhưng hút chân không đóng gói để được 10 ngày, Thanh Long thái lát hút chân không để tủ cấp đông được 30-36 tháng.
- Ngoài ra thực phẩm để trong môi trường chân không cũng giữ nhiệt tốt, có thể giữ thức ăn nóng hay lạnh khi đi dã ngoại hay di chuyển xa một vài giờ...
Đặc tính nổi bật của máy hút chân không DZ-600
Máy hút chân không DZ 600 với tốc độ hút khí 20m3/h, hút sạch không khí giữa thực phẩm và bao bì để hạn chế sự phát triển của vi khuẩn, bảo quản thực phẩm tươi sống tốt hơn. Trong môi trường chân không, thực phẩm không bị thối rữa, giữ nhiệt tốt hơn và kéo dài thời gian quản quản 3-4 lần so với các phương pháp bảo quản thông thường không hút chân không.
Mỗi phút, máy hút chân không công nghiệp hút được 1-3 lần, mỗi lần 2- 8 túi thực phẩm tuỳ kích cỡ. Tốc độ đóng gói hút chân không cực nhanh đáp ứng năng suất cao cho các cơ sở chế biến chuyên nghiệp như đóng gói hải sản, thịt đã qua sơ chế, các loại thực phẩm khô khác…
Ngoài hút chân không, máy hút chân không thực phẩm DZ 600 kết hợp hàn miệng túi chắc chắn với thanh hàn kích thước 600x 10 mm. Chức năng in ngày sản xuất và hạn sử dụng trên bao bì.Sử dụng máy ép chân không đơn DZ 600 để hút và đóng gói thực phẩm nhanh chóng, tiện lợi cho năng suất cao. Máy có 1 buồng hút nên chỉ cần 1 nhân công vận hành máy để đóng gói dễ dàng mà vẫn đạt năng suất cao.
Nắp máy chất liệu meka trong suốt, giúp quan sát quá trình hút chân không bên trong để điều chỉnh ngay khi bị lệch đường hàn, bao bì chưa đạt tiêu chuẩn. Khi có sự cố, muốn dừng máy bạn chỉ cần nhấn công tắc.
Bạn chỉ cần cài đặt các thông số trên bảng điều khiển thông minh và để máy hoạt động hoàn toàn tự động. Lưu ý máy đóng gói hút chân không DZ 600 chỉ hoạt động khi đã đóng chặt nắp máy chạm vào công tắc hành trình để đảm bảo an toàn. Khi quá trình hút chân không đóng gói hoàn tất, nắp máy tự bật ra và để tránh trường hợp nắp bật mạnh, ngang nắp máy được trang bị chốt ngang.
Toàn bộ khung máy được làm từ chất liệu inox sáng bóng, dễ vệ sinh và có độ bền cao.
Bạn có nhu cầu mua máy hút chân không công nghiệp DZ-600 này hãy liên hệ Siêu thị Hải Minh để được tư vấn miễn phí và đặt hàng trực tuyến, và nhận nhiều chương trình khuyến mại giảm giá hấp dẫn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số sản phẩm máy hút chân không cũng đang bán chạy và được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay như: Máy hút chân không tự động Yamafuji 2013QCL, Yamafuji DZB500,... By Lê Hường