Máy in thẻ nhựa với máy in phun có gì khác và giống nhau?
Ngày đăng: 2019-10-02 14:36:24

Máy in thẻ nhựa tốt là một loại máy in đặc biệt được thiết kế đặc biệt để in trên thẻ nhựa làm thẻ nhân viên, công nhân, ngân hàng, Vip,... Chúng có nhiều điểm tương đồng với máy in phun để bàn trong nhà hoặc văn phòng của bạn. Bài này, Siêu thị Hải Minh xin chia sẻ kiến thức về so sánh máy in thẻ nhựa với máy in phun quen thuộc mà bạn sử dụng hàng ngày.

Máy in thẻ nhựa với máy in phun có gì khác và giống nhau?

So sánh máy in thẻ nhựa với máy in phun

Công nghệ mới có thể thật đáng sợ. Vấn đề là, máy in thẻ nhựa có nhiều điểm tương đồng với máy in phun trong nhà hoặc văn phòng của bạn. Máy in thẻ nhựa mini ứng dụng công nghệ đặc biệt để in trên thẻ nhựa làm thẻ nhân viên, thẻ thành viên và nhiều hơn thế nữa!
Để xem máy in thẻ dễ sử dụng như thế nào, hãy so sánh các tính năng của máy in thẻ với máy in phun.
Như bạn có thể thấy, không có hai máy in phun hoặc máy in thẻ trông giống nhau. Tuy nhiên, mỗi cái đều chứa các tính năng và công nghệ tương tự ở bên trong.
Trong khi máy in phun có khay giấy, máy in thẻ có phễu thẻ đầu vào. Phễu hiển thị ở đây đã được nạp bằng thẻ nhựa.
Những thẻ đó sẽ sớm được in bằng một dải ruy băng chứa đầy đủ thông tin theo mẫu thiết kế của người yêu cầu in ấn.
Trong khi máy in phun sử dụng hộp mực, mực của máy in thẻ được mang trên một dải ruy băng.
Khi thẻ của bạn đã được in, chúng sẽ rơi vào phễu thẻ đầu ra và sẵn sàng để sử dụng!
Như bạn có thể thấy, máy in thẻ nhựa thực sự không đáng sợ chút nào, chúng rất dễ sử dụng như máy in phun bạn sử dụng hàng ngày.
Để tìm hiểu thêm về máy in thẻ ID, hãy truy cập https://sieuthihaiminh.vn/may-in-the-nhua.html. Mặt khác bạn cũng sẽ thuận tiện theo dõi, cập nhật giá máy in thẻ nhựa nhanh chóng thông qua trang web của chúng tôi. Ngoài ra, nếu có nhu cầu in ấn thẻ thì hãy liên hệ Hải Minh để có cơ hội sở hữu may in the nhua chất lượng, chính hãng với giá rẻ.

Máy in thẻ nhựa giúp bạn in nhiều loại thẻ trên vật liệu nhựa đẹp

>> Tin liên quan: Top 3 máy in thẻ nhựa tốt, in sắc nét nhất 2019

Cách vệ sinh máy in thẻ nhựa hiệu quả

Để tiến hành vệ sinh thiết bị in thẻ này, bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng máy, biết cách tháo lắp các bộ phận, chi tiết may in the nhua thành thạo. Hãy chuẩn bị bộ dụng cụ vệ sinh chuyên dụng như: thẻ trắng, khăn lau và tiến hành theo các bước sau:

  • Làm sạch thẻ trắng, ripbon. Tháo ripbon và các bộ phận có thể tháo rời ra để vệ sinh

  • Xong việc trên bạn hãy lắp lại theo thứ tự

  • Sau đó tiến hành công việc dùng khăn khô lau bụi bám xung quanh thiết bị

  • Lưu ý bạn cần phải bảo dưỡng và vệ sinh máy định kỳ hoặc sau một thời gian sử dụng

Như vậy, để máy in thẻ nhựa đa năng của bạn hoạt động tốt, cho hiệu suất cao và đều đặn thì ban phải thực hiện vệ sinh chúng đúng cách và thường xuyên.
Mọi yêu cầu hay vấn đề gì thắc mắc, quý khách hàng có thể liên hệ với Siêu thị Hải Minh để được giải đáp ngay tức thì nhé. Tham khảo thêm máy khoan bàn, may khoan rut loi be tong, xe đẩy hàng 2 bánh, máy xay xát,… ngay với Hải Minh khi có nhu cầu nhé!

Thông tin khác

Gọi mua hàng