Máy Tách Hạt Ngô Mini Hm002 Tách Hạt Nhanh Chóng

Máy tách hạt ngô mini HM002 là loại máy chuyên dụng dùng để tách hạt ngô ra khỏi cùi ngô với công nghệ tiên tiến. Máy có nguồn gốc từ hãng sản xuất HM thiết kế hiện đại, khá tân tiến trên thị trường.
Máy tách hạt bắp là một trong những loại máy có thể làm việc trong thời gian gian, khả năng tách với khối lượng lớn phù hợp với các hộ gia đình. "Máy Tách Hạt Ngô Mini Hm002 Tách Hạt Nhanh Chóng"sẽ là dòng sản phẩm hoàn hảo dành cho bạn.
 
Máy tách hạt ngô mini HM002 tách hạt nhanh chóng
Máy tách hạt ngô mini HM002 tách hạt nhanh chóng

 

Giới thiệu về máy tách hạt ngô và các thông số kĩ thuật

Máy tách hạt ngô mini HM002 là loại máy tuy không mới nhưng vô cùng quen thuộc với nhiều hộ gia đình. Máy có thể đạt năng suất 200 kg/ giờ với tốc độ trục chính của máy là 1450 vòng/ phút, có thể đảm bảo được khối lượng trong một thời gian.
Máy tách ngô hoạt động tách hạt và bắp ra theo từng bắp một. thời gian tách rất nhanh, đảm bảo hiệu quả và khối lượng cho người sử dụng. Máy sử dụng dòng điện 220V, với mô tơ 750W, ngoài ra khi vận chuyển có thể tháo rời thân máy, thuận lợi cho việc di chuyển và sử dụng máy trong mọi địa hình.

 
Máy tách hạt ngô mini HM002 chất lượng
Máy tách hạt ngô mini HM002 chất lượng

 

Những lợi ích khi sử dụng máy tách hạt bắp

Máy tách ngô dùng an toàn, hiệu quả cao

Sử dụng máy tách hạt ngô mini HM002, sẽ thấy ngay được đó chính là hiệu suất của máy đạt rất cao so với các phương pháp thủ công để tách hạt. Đối với ngô là loại bắp vừa có nhiều hạt, lại kết dính trong bắp, với phương pháp thường nếu nhanh thì phải mất tới 2 – 3 phút để tách xong 1 bắp. Nhưng đối với máy tách hạt ngô mini này, thời gian tách hết 1 bắp sạch sẽ chỉ mất chưa tới 20 giây.

Máy tách ngô đơn giản, dễ sử dụng

Máy tách hạt ngô có cấu tạo khá đơn giản và cách làm việc cũng rất đơn giản, chính vì thế mà cách sử dụng của nó ai cũng có thể vận hành được. Với loại máy này, người sử dụng có thể sử dụng dễ dàng chỉ trong một lần sử dụng.
 
Máy tách hạt ngô mini HM002

Công suất lớn, năng suất cao, tiết kiệm

Sử dụng máy tách hạt ngô HM002, người sử dụng sẽ vừa tiết kiệm được thời gian, công sức và cả tiền bạc, khối lượng ngô tách được sau khi dùng máy cũng nhanh hơn nhiều và hiệu suất công việc tăng cao, đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.
 

Địa chỉ cung cấp máy tách hạt ngô HM002

Máy tách hạt ngô HM002 được bán khá nhiều trên thị trường. Tuy nhiên, để đảm bảo mua được máy giá tốt, có thương hiệu và chất lượng uy tín thì khách hàng hãy tới siêu thị Hải Minh. Đây là đơn vị hàng đầu trên thị trường chuyên cung cấp máy móc nông nghiệp như máy ép cám viên, máy băm cỏ, máy cắt mỏ gà, máy tách hạt bắp..và nhiều dòng máy khác. Nếu bạn có nhu cầu truy cập web: sieuthihaiminh.vn để đặt hàng và tham khảo thêm nhiều các loại máy tiện ích khác phục vụ công việc cho mình.

Thông tin khác
Cách chọn mua máy tời điện chất lượng
Cách chọn mua máy tời điện chất lượng
02/12/2023

Bài viết “chọn mua máy tời điện” sẽ giúp bạn có những bí kíp lựa chọn thiết bị đúng chuẩn theo yêu cầu

Xem tiếp

Máy Tời Điện Tổng Hợp Từ A Đến Z
Máy Tời Điện Tổng Hợp Từ A Đến Z
06/12/2023

Bài viết tổng hợp cô đọng những kiến thức quan trọng về dòng máy tời điện mà bạn cần phải biết trước khi tiến hành sở hữu và sử dụng chúng

Xem tiếp

Yếu tố nào ảnh hưởng đến năng suất của máy ép cám viên?
Yếu tố nào ảnh hưởng đến năng suất của máy ép cám viên?
05/12/2023

Hoạt động chăn nuôi đã và đang trở thành một ngành nghề mang lại nguồn lợi lớn cho bà con hiện nay. Một trong số những thiết bị có khả năng hỗ trợ cũng như giảm thiểu chi phí trong chăn nuôi chính là máy ép cám viên.

Xem tiếp

Phân loại độ mặn và cách đo độ mặn đúng cách
Phân loại độ mặn và cách đo độ mặn đúng cách
29/11/2023

Độ mặn là một yếu tố quan trọng trong nhiều hoạt động chăn nuôi trồng trọt hiện nay. Nếu nồng độ muối trong nước quá cao hoặc thấp thì sẽ gây hại cho môi trường phát triển của các loài sinh vật. 

Xem tiếp

Đừng mua máy phát điện công nghiệp nếu bạn chưa biết 3 điều này!
Đừng mua máy phát điện công nghiệp nếu bạn chưa biết 3 điều này!
21/11/2023

Nguồn điện đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh, sản xuất của các xưởng, doanh nghiệp. Tuy nhiên quá trình vận hành không thể tránh khỏi các trục trặc sự cố về điện lưới. Để công việc không bị đình trệ và không chịu các tổn thất nặng nề, việc trang bị một chiếc máy phát để dự phòng là điều cần thiết. Dưới đây là 3 lưu ý doanh nghiệp nào cũng phải nhớ khi đầu tư máy phát điện công nghiệp. 

Xem tiếp

Máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp có tốt như lời đồn?
Máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp có tốt như lời đồn?
18/11/2023

Để kiểm chứng máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp như lời đồn thì bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo