Máy tính tiền

Lọc sản phẩm
-13%Hình ảnh Máy Tính Cảm Ứng OTEK M667TC
Đang cập nhật
18.950.000₫
-5%Hình ảnh Máy tính tiền bán hàng POS HP CORE I3
Đang cập nhật
45.500.000₫
Máy tính tiền là một thiết bị cơ học hay điện tử dùng để tính tiền, lưu trữ các thao tác bán hàng, số liệu bán hàng, in hóa đơn và có thể có thêm hộp đựng tiền. Máy tính tiền đầu tiên do James Ritty sáng chế. Ngày nay, máy tính tiền điện tử được dùng rộng rãi trong các lĩnh vực thương mại với nhiều chức năng, phù hợp với các yêu cầu của môi trường làm việc của nó.

Máy tính tiền điện tử (tiếng Anhelectronic cash register) viết tắt là ECR thường gặp ở các trung tâm buôn bán, nhà hàng, các khu cung cấp dịch vụ. Các máy tính tiền được biết đến là các máy của các hãng CasioIBMPanasonic, SharpToshiba...

 
Máy tính tiền đã và đang được sử dụng vô cùng rộng rãi hiện nay, trong nhiều mô hình kinh doanh khác nhau như: quán cafe, shop thời trang, nhà hàng, khách sạn … 

Cấu tạo chung của máy tính tiền

Hầu hết các thiết bị máy tính tiền đều có cấu tạo gồm thân máy và các thiết bị kết nối bên ngoài.
Mỗi chi tiết đều có những cấu tạo và chức năng riêng, tất cả đều tạo nên một chiếc máy tính tiền hoàn chỉnh với những tính năng và công dụng to lớn.

Những ưu điểm khi sử dụng máy tính tiền

 
- Máy tính tiền có thiết kế hiện đại và thông minh,độ thẩm mỹ cao, phù hợp sử dụng cho nhiều không gian khác nhau.
- Với đầy đủ các tính năng cần thiết máy tính tiền giúp cho quá trình tính toán nhanh chóng hơn, hỗ trợ tối đa cho các hoạt động kinh doanh, được nhanh chóng thuận tiện hơn.
- Máy đếm tiền có khả năng kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi do đó người dùng có thể thực hiện các công việc khác nhau cùng lúc.
Tham khảo một số sản phẩm máy tính tiền bán chạy tại Siêu thị Hải Minh
 
  • Theo thương hiệu
  • Giảm giá
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo