Máy tời điện mini lắp đặt như thế nào?

Với sự hỗ trợ của máy tời điện mini việc nâng lên hạ xuống hàng hóa hay vật liệu an toàn được đơn giản hóa hơn, nhanh chóng hơn và cũng an toàn trong lao động hơn. Với những hữu ích mà thiết bị mang lại nên máy rất hay được dùng ở kho bãi, xưởng nhà máy, công ty, cảng, công trình xây dựng. Để nắm rõ hơn về sản phẩm trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách lắp đặt cũng như vận hành máy tời treo mini.

Việc lắp đặt và vận hành máy tời cần phải đảm bảo đúng quy trình cùng các quy tắc an toàn theo khuyến cáo của nhà sản xuất.

Hướng dẫn cách lắp đặt máy tời điện mini

Các tời điện được thiết kế treo hay lắp đặt ngang trên dầm cố định hoặc thanh ngang cố định, vững chắc. Khi khóa cần đảm bảo đã khóa hết các móc treo an toàn.

>>> Xem thêm: Máy cắt gạch bàn

cách lắp đặt máy tời điện mini


Thực hiện lắp đặt chốt cắm như sau:

 • Tiến hàng cắm dây điện vào ổ cắm của tời điện.Sau đó buộc lại bằng cách quay vòng khóa theo chiều kim loại đồng hồ.

 • Đảm bảo khóa sợi dây điện bằng giá kẹp và không cho dây điện bị kẹp giữa dây cáp, trống cuốn dây.

 • Chiều dài dây điện thích hợp nên nằm trong khoảng 20m, để dự phòng bạn cũng nên sử dụng dây cáp điện với tiết diện 3.5 mm2 để ngăn cản tình trạng giảm điện thế có thể xảy ra.

 • Để ngăn chặn sự cố về điện xảy ra dây điện phải cắm khớp với ổ cắm và tiếp đất trong điều kiện an toàn.

 • Nên cắm dây vào ổ cắm điện của máy tời điện, buộc chặt bằng cách quay vòng khóa theo chiều quay của kim đồng hồ.

 • Để có thể nới chiều dài của dây điện nên lắp thêm dây nới khoảng 10m.

  Siêu thị Điện máy Chính hãng bán máy tời điện mini giá siêu rẻ

Những lưu ý khi lắp đặt tời điện mini

Để đảm bảo cho việc lắp đặt tời điện được an toàn hơn khi sử dụng, bạn cần lưu ý đến những điều sau:

 • Thanh dầm nơi lắp đặt tời điện treo mini cố định phải đảm bảo được sự an toàn, có khả năng chịu trọng lượng cả máy tời treo hàng được nâng hạ hay hạ xuống.

 • Đảm bảo nguồn điện dùng cho toi dien phải phù hợp với công suất, không chập chờn, rò điện để không làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc cũng như gây ra các sự cố thiếu an toàn, nguy hiểm cho người sử dụng.

 • Hệ thống phanh cũng cần kiểm tra khi bắt đầu dùng máy.

 • Lắp đặt hay sử dụng máy cũng cần lưu ý đến môi trường bởi nó có thể ảnh hưởng đến chất lượng máy, công suất làm việc của máy, ảnh hưởng đến sự an toàn cho người dùng.

 • Lưu ý: Máy tời phải có ít nhất đến 5 vòng cuốn dây cáp trên phần trống dây.

 • Tuyệt đối không sử dụng và để máy hoạt động quá công suất của mình. Bởi máy sẽ nhanh chóng xuống cấp chất lượng và dễ hỏng nếu cứ làm việc quá tải trong thời gian dài như vậy.

Trên đây là một số thông tin hướng dẫn cách lắp đặt tời điện mini cũng như một vài lưu ý nhỏ trong quá trình lắp đặt để giúp người dùng vận hành máy một cách hiệu quả và phải đảm bảo được an toàn cho người sử dụng nhất. Cần tư vấn về kỹ thuật máy tời, hãy gọi đến hotline dịch vụ Hải Minh, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn.

Thông tin khác
Top 5 Máy Phun Sơn Tường Chất Lượng Giá Dưới 11 Triệu
Top 5 Máy Phun Sơn Tường Chất Lượng Giá Dưới 11 Triệu
16/05/2022

Máy phun sơn tường Yamafuji GTB-495 với giá tham khảo: 10.800.000, phù hợp với những công trình xây dựng vừa và nhỏ. Máy có thiết kế kiểu dáng, màu sắc  tương tự như, GTB-495, điểm khác biệt là dòng máy có chức năng phun sơn đa dạng hơn so với GTB 390 (phun sơn nước, sơn dầu, sơn epoxy lỏng.)

Xem tiếp

"5 Không" Nhất Định Phải Nhớ Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn
16/05/2022

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng máy phun sơn, hãy đọc ngay bài viết "5 Không" Nhất Định Phải Nhớ Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn dưới đây. Bài viết sẽ giúp bạn tránh các sai lầm không đáng có và kéo dài tuổi thọ cho máy phun sơn.

Xem tiếp

6 Sự Thật Về Máy Phun Sơn Yamafuji - Có Thể Bạn Vẫn Chưa Biết
6 Sự Thật Về Máy Phun Sơn Yamafuji - Có Thể Bạn Vẫn Chưa Biết
14/05/2022

Những sự thật về máy phun sơn Yamafuji 1. Được sản xuất bởi thương hiệu Nhật Bản 2. Sản xuất đa dạng loại máy phun sơn 3. Có giấy chứng nhận CO 4. Vượt trội về chất lượng 5. Khả năng phun sơn mạnh mẽ 6. Đa chức năng trong một máy

Xem tiếp

Tăng Gấp 3 Hiệu Quả Với Máy Đo Độ Ph Mà Bạn Chưa Biết
Tăng Gấp 3 Hiệu Quả Với Máy Đo Độ Ph Mà Bạn Chưa Biết
14/05/2022

Đặc biệt tại Việt Nam, ngành nông nghiệp vẫn đang là ngành trọng điểm hiện nay để có thể đạt hiệu quả kinh tế cao thì việc sử dụng dòng máy đo độ pH là không thể thiếu. Tại sao lại vậy? Vậy thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết “Gấp 3 Hiệu Quả Với Máy Đo Độ Ph Mà Bạn Chưa Biết” để hiểu rõ hơn nhé!

Xem tiếp

3 Mấu Chốt Để Sở Hữu Máy Cắt Sắt Thực Sự Chất Lượng
3 Mấu Chốt Để Sở Hữu Máy Cắt Sắt Thực Sự Chất Lượng
13/05/2022

Vậy làm thế nào để có thể sở hữu được một chiếc máy cắt sắt chất lượng thực sự? Cùng tìm hiểu câu trả lời ngay tại bài viết này nhé!

Xem tiếp

Những Quy Tắc Mới Về Máy Phun Sơn Bạn Cần Phải Biết
Những Quy Tắc Mới Về Máy Phun Sơn Bạn Cần Phải Biết
13/05/2022

Không phải dòng máy phun sơn nào cũng có thể đáp ứng được hoàn toàn các tiêu chí sơn đẹp, bều màu, bóng bẩy hay đều màu…Mà nó sẽ phụ thuộc vào cách chúng ta lựa chọn dòng máy này như thế nào. Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về những nguyên tắc khi mua máy phun sơn bạn cần phải biết ngay sau đây nhé!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo