Mua máy cân bằng laser tia màu xanh hay màu đỏ tốt hơn ?

Chưa quyết định cấp độ laser nào để mua với tất cả các lựa chọn trên thị trường? Tôi có nên chọn máy cân bằng tia laser màu xanh lá cây hoặc chọn màu đỏ?
 
Nếu bạn là người mới trong lĩnh vực này, việc chọn máy cân bằng laser phù hợp để đầu tư vào có thể khó khăn. Khi nói đến chùm tia, màu nào là tốt nhất để giúp bạn hoàn thành công việc của mình?
Hướng dẫn này giúp bạn với quyết định đó bằng cách trình bày cho bạn các tính năng thiết yếu của laser màu xanh lá cây để đạt được chất lượng bạn muốn trong công việc của mình.
 
nên chọn máy cân mực laser tia xanh hay tia đỏ
 
 
Mắt người rất nhạy cảm với “ánh sáng khả kiến” thuộc về một vùng điện từ nhỏ. Khả năng hiển thị của laser thường được xác định bởi bước sóng và công suất của chúng. Bước sóng của ánh sáng khả kiến nằm trong phạm vi từ 400 đến 700nm với màu từ tím đến đỏ.
Xem xét máy cân bằng laser với cùng công suất, bước sóng gần 555nm sáng hơn, nơi màu xanh lá cây vẫn sáng nhất , sau đó là đỏ, xanh dương và tím.
Mặt khác, với điều kiện các bước sóng giống nhau, các bước sóng có công suất cao hơn sẽ sáng hơn, chẳng hạn như sản phẩm laser 650nm ở <5mW sáng hơn sản phẩm laser 650 nm ở <1mV.
 

Tại sao chọn máy cân bằng laser tia xanh thay vì laser chùm tia đỏ?

Máy cân mực laser màu xanh lá cây vẫn ở trên cùng của sở thích người dùng thường hoạt động ở bước sóng 532nm trong một Class IIIA. Nó có thể được phát hiện tốt hơn 4 lần so với laser đỏ.
Trong điều kiện tối ưu, chúng có thể nhìn thấy được với hàng nghìn feet ở <5mW. Màu xanh lá cây cũng gần hơn về phía trung tâm của quang phổ có thể nhìn thấy làm cho nó dễ nhìn hơn đối với mắt người. Nó sử dụng nhiều năng lượng kế toán cho một khoảng cách xa hơn tầm nhìn.
Một laser phát ra bởi diode màu xanh lá cây có thể được cảm nhận ở khoảng cách xa hơn mà không đòi hỏi một máy dò và có thể được xem như một dòng rắn từ laser quay, tạo cho nó một lợi thế lớn trong công việc nội thất.
 

sử dụng máy cân bằng laser tia đỏ trong nhà

 
Kể từ khi nó có thể bao gồm một khoảng cách dài hơn, nó có nghĩa là thời gian ít hơn để thiết lập và tiết kiệm thời gian hơn cho dự án.
Điốt màu xanh lá cây đắt hơn để sản xuất thêm 20% đến 25% thêm vào chi phí so với laser đỏ. Chi phí chiếm nhiều tinh thể KTP , nhiều điốt hơn và các thành phần trong loại laser này.
Laser màu xanh lá cây sử dụng nhiều năng lượng hơn trong hoạt động của nó đòi hỏi tổng thời gian hoạt động ít hơn so với laser đỏ. Những, tuy nhiên, khó có thể quét một người mua tránh mua laser màu xanh lá cây vì những lợi thế.
 

Khi nào sử dụng máy cân bằng laser tia xanh lá cây?

Máy cân bằng laser tia màu xanh lá cây là sự lựa chọn ưa thích nhất trong xây dựng tròn, để làm việc trên vách thạch cao và trần treo, và khi trộn công việc bên ngoài và nội thất.
Điều này là rất khuyến khích trong xây dựng nội thất nhưng nó có nhược điểm trong công việc bên ngoài ngay cả với công suất đầu ra cao vì chùm màu xanh lá cây có thể dễ dàng tiêu tan trong ánh sáng ban ngày.
Nếu bạn định sử dụng máy cân bằng laser xanh cho mục đích bên ngoài, hãy chọn một mức có chức năng ngoài trời để hiển thị, nếu không, bạn không thể kết hợp nó với bộ dò tìm cho mục đích đó.
 
sử dụng máy cân mực laser tia xanh ngoài trời
 
 
Phần kết luận
Khi đầu tư vào một máy cân mực laser, độ chính xác cũng được gia cố bằng chùm tia mà bạn chọn để sử dụng trong công việc của mình. Có rất nhiều mô hình và dầm với màu sắc của màu xanh lá cây, đỏ, xanh dương và tím để lựa chọn.
Trong việc đưa ra lựa chọn cuối cùng, bạn cần phải rõ ràng mục đích hoạt động của công cụ này, chẳng hạn như nó sẽ được sử dụng nhiều hơn cho nội thất, ngoại thất hoặc kết hợp cả hai điều kiện?
Với laser màu xanh lá cây và đỏ thường được sử dụng trong các dự án xây dựng, laser màu xanh lá cây vẫn vượt trội với tầm nhìn và khoảng cách của nó.
Đôi mắt của chúng tôi nhạy cảm hơn với laser màu xanh lá cây và có thể vươn xa hơn so với laser đỏ. Điều này được sử dụng tốt nhất trong các công việc nội thất quy mô lớn và nó cũng có thể được sử dụng cho các dự án bên ngoài với điều kiện chế độ bạn đang sử dụng có chức năng ngoài trời được chỉ định.
 
Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được tư vấn hay báo giá các loại máy cân bằng laser tia xanh giá rẻ nhất hiện nay, hãy liên hệ ngay với siêu thị Hải Minh qua số điện thoại hoặc địa chỉ bên dưới website để được tư vấn nhanh nhất.
 
Có thể bạn quan tâm: Máy mài sàn bê tông
 
Thông tin khác
Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
23/05/2022

Sử dụng máy phun sơn khi phun các góc tường sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với lăn. Súng phun sơn nhỏ gọn cùng với tia phun tỏa rộng, nên việc sơn các góc, hoặc các vị trí phức tạp, gồ ghề sẽ dễ dàng hơn

Xem tiếp

4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt
4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt "Chuẩn Không Cần Chỉnh"
23/05/2022

Đọc ngay nếu bạn đang có ý định mua máy thái thịt. 4 Bước Chọn Máy Thái Thịt “Chuẩn Không Cần Chỉnh” sẽ giúp bạn vừa sở hữu chiếc máy thái thịt ưng ý vừa tiết kiệm chi phí nhất!

Xem tiếp

Lưu ý quan trọng trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả
Lưu ý quan trọng trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả
20/05/2022

Lưu ý cần biết trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả, bạn đã nắm chưa? cùng sieuthihaiminh.vn tìm hiểu Nhanh qua thông tin chia sẻ dưới đây nhé.

Xem tiếp

[Mách Bạn] 6 bước để vận hành máy cưa xương đúng cách
[Mách Bạn] 6 bước để vận hành máy cưa xương đúng cách
20/05/2022

vận hành máy cưa xương đúng cách như thế nào? cùng xem ngay 6 bước đơn giản dưới đây để mang lại hiệu quả cao cho công việc cưa chặt cắt xương của bạn nhé

Xem tiếp

Cách vệ sinh và bảo quản máy cưa xương mà bạn nên biết
Cách vệ sinh và bảo quản máy cưa xương mà bạn nên biết
20/05/2022

Vệ sinh và bảo quản máy cưa xương đúng cách để máy luôn hoạt động tốt nhất. Cùng tham khảo bài viết này để biết cách vệ sinh bảo quản máy cưa chặt cắt xương đơn giản và hiệu quả nhất nhé.

Xem tiếp

Hàng Nghìn Người Đã Sử Dụng Máy Hàn Túi Liên Tục Yamafuji
Hàng Nghìn Người Đã Sử Dụng Máy Hàn Túi Liên Tục Yamafuji
20/05/2022

Để máy hàn miệng túi liên tục Yamafuji có thể làm việc được thời gian liên tục từ 10-16h (tùy model), Yamafuji đã thay vì sử dụng chất liệu nhựa, sắt để làm bánh răng và thay bằng thép, để máy hoạt động bền bỉ và liên tục.

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo