Mua máy đo độ ẩm gỗ chính hãng và chất lượng
Ngày đăng: 2018-05-15 12:50:06

Bạn đang cần mua một chiếc máy đo độ ẩm gỗ để phục vụ cho công việc của mình nhưng bạn lại đang phân vân không biết mua máy đo độ ẩm gỗ chính hãng và chất lượng ở đâu và làm sao để chọn được một chiếc máy chính hãng có kết quả đo nhanh và chính xác. Trong bài viết hôm nay siêu thị điện máy Hải Minh sẽ chia sẻ cho các bạn một số kinh nghiệm chọn mua máy đo độ ẩm gỗ nhé!
 
Các thiết bị đo độ ẩm chính hãng

Các thiết bị đo độ ẩm gỗ chính hãng
 

Cách chọn mua máy đo độ ẩm gỗ chính hãng với giá tốt nhất tại Hà Nội.

Lựa chọn theo thương hiệu máy đo độ ẩm

- Việc đầu tiên bạn cần làm khi mua một sản phẩm đó là tìm hiểu về các thương hiệu sản phẩm đó trên thị trường. Hãy lựa chọn thiết bị đo độ ẩm gỗ chính hãng đến từ các thương hiệu máy đo độ ẩm gỗ nổi tiếng như Kett, Benetech hay Wagner,... Tuy giá của những sản phẩm chính hãng sẽ có giá cao hơn so với những thiết bị thông thường, hàng nhái… nhưng đảm bảo được chất lượng của nó hơn gấp nhiều lần và nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn, hơn nữa ít bị hư hỏng, tiết kiệm được thời gian và chi phí bảo hành.

>>> Xem thêm: Máy đo độ ẩm nông sản Kett PM 450 - Tính năng và những lợi ích

 
Máy đo độ ẩm gỗ Kett
 
Máy đo độ ẩm gỗ Kett
 

Lựa chọn tính năng, các công dụng của máy đo độ ẩm

-  Lựa chọn theo chức năng của máy đo độ ẩm gỗ: Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng bạn nên chọn dòng máy đo độ ẩm gỗ phù hợp với mình.

Tìm hiểu chính sách bảo hành máy đo độ ẩm

- Tìm hiểu kỹ về chính sách bảo hành của nhà phân phối: Đây là vấn đề quan trọng mà bạn không thể bỏ qua bởi vì chính sách bảo hành và chất lượng phục vụ của đơn vị cung cấp sản phẩm sẽ nói lên tính chuyên nghiệp của họ. Siêu thị điện máy chính hãng Hải Minh là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Máy đo độ ẩm hàng đầu tại Việt Nam. Đến với Hải Minh các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả mà chúng tôi mang lại cho khách hàng.
 
Máy đo độ ẩm gỗ chính hãng đo nhanh cho kết quả đo chính xác
 
Máy đo độ ẩm gỗ chính hãng đo nhanh cho kết quả đo chính xác

Một số dòng máy đo độ ẩm gỗ được nhiều người tin dùng nhất tại siêu thị điện máy Hải Minh

Máy đo độ ẩm gỗ Benetech GM630

- Máy đo độ ẩm gỗ Benetech Benetech GM630 là kiểu máy với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, dễ dàng bỏ túi mang theo. Máy đo trong phạm vi độ ẩm từ 0 đến 50%, máy hoạt động được trong điều kiện nhiệt độ dưới 50 ℃ với độ sâu dò tìm từ 0 – 50cm, tỷ trọng gỗ là 0.27 ~ 1.05g/cm3. Máy sử dụng nguồn điện là pin giúp linh động hơn trong quá trình hoạt động. 
 
Máy đo độ ẩm gỗ Benetech GM630
 
Máy đo độ ẩm gỗ Benetech GM630
 

Máy đo độ ẩm gỗ Wagner MMC220

-  Máy đo độ ẩm gỗ Wagner MMC220 đến từ hãng sản xuất Wagner. Dòng máy MMC220 đo độ ẩm trong khoảng từ 5% đến 30% với sai số chỉ: 0,1% cho kết quả đo nhanh và rất chính xác.
 
Máy đo độ ẩm gỗ Wagner MMC220
 
Máy đo độ ẩm gỗ Wagner MMC220

Ngoài máy đo độ ẩm gỗ, siêu thị điện máy chính hãng Hải Minh chuyên phân phối các thiết bị máy đo, máy nông nghiệp như máy xay nghệ, máy hàn miệng túi,… và đa dạng máy móc trong các lĩnh vực công nông nghiệp, xây dựng, văn phòng khác. Khi mua sản phẩm tại Hải Minh chúng tôi bạn có thể hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ. mà Hải Minh mang đến cho người tiêu dùng.
 

Thông tin khác

Gọi mua hàng