Nên mua máy rửa xe nước nóng hay nước lạnh?

Ứng dụng máy rửa xe ngày càng phổ biến với các nhu cầu sinh hoạt chung của gia đình và công việc kinh doanh , đặc biệt dòng máy phun xịt rửa áp lực cao đang làm nên cơn sốt trên thị trường hiện nay vì có nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng như: máy rửa xe nước nóng và máy rửa xe nước lạnh. Hãy theo dõi bài viết sau đây để được tư vấn lựa chọn sản phẩm thích hợp nhé!
 
nên mua máy rửa xe hơi nước nóng hay nước lạnh

 

Chọn mua máy rửa xe nước nóng hay máy rửa xe nước lạnh?

Tổng quan, hai dòng máy này đều có chung đặc tính chuyên môn là làm sạch các vết bẩn bám dính như bùn, đất, cát , dầu mỡ,…đến các bề mặt sàn đọng rêu lâu ngày vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên về đặc thù riêng, máy phun áp lực nước lạnh phù hợp với loại hình sinh hoạt chung như:
  • Vệ sinh xe sơ bộ , đặc biệt được áp dụng rộng rãi ở khác trạm rửa xe .
  • Vệ sinh các thiết bị nhỏ , phục vụ tốt công tác chùi rửa các loại hình bất động sản ( kho, xưởng,…); ngoài ra có thể ứng dụng là thiết bị hỗ trợ công tác vệ sinh ở các khu vực công cộng như nhà hàng, khách sạn , siêu thị hoặc quán ăn nhỏ.
  • Chung quy thiết bị này phù hợp với nhu cầu tiêu dùng theo hình thức gia đình , công tác vệ sinh không chuyên môn hóa cao.
máy rưả xe nước lạnh cho gia đinh
 
 Ngược lại dòng máy rửa xe bằng hơi nước nóng được đánh mức tiện dụng cao hơn vì có thể sử dụng trong mọi lĩnh vực và tình huống từ đơn giản đến phức tạp. Hiểu theo nghĩa đơn giản, máy rửa xe nước nóng thực hiện ở các hình thức chuyên sâu như làm sạch dây chuyền sản xuất trong một nhà máy bất kỳ đặc biệt là cơ sở chế biến thực phẩm; với tốc độ phun tối đa cùng với sức nóng của dòng nước các bề mặt dầu mỡ được làm sạch hoàn toàn . Hoặc sử dụng máy rửa xe nước nóng cho các lĩnh vực nông, lâm, công nghiệp cũng đem lại hiệu quả làm sạch tối ưu. Với đặc tính tan chảy vết bẩn nhanh gọn do sức nóng của dòng nước nên xét về yếu tố năng suất thì máy rửa xe bằng hơi nước nóng nổi bật hơn hẳn.
Tuy nhiên không nên quá quan tâm mức độ tiện lợi mà cần xem xét yếu tố nhu cầu cũng như mục đích sử dụng để chọn lựa thiết bị phù hợp.
 
máy rửa xe nước nóng cho xe lớn
 

Nên mua máy phun áp lực ở đâu uy tín, chất lượng?

Vì là thiết bị dân dụng nên có rất nhiều khu vực cung ứng sản phẩm trong nước. Nếu muốn sở hữu thiết bị máy phun áp lực rửa xe chất lượng bạn có thể cân nhắc lựa chọn tin tưởng siêu thị Hải Minh – nơi chuyên cung ứng các thiết bị công nghệ từ dân dụng đến cao cấp trên thị trường Việt Nam như: máy chà sàn nhà, máy uốn ống xây dựng, máy mài nền bê tông, máy bơm vữa….. Hải Minh luôn đảm bảo sản phẩm đạt chuẩn chất lượng khi trao đến tay khách hàng, hơn nữa giá cung ứng của Hải Minh luôn nằm trong mức cạnh tranh tốt nhất có thể cho người tiêu dùng. Hãy thử tin tưởng, Hải Minh sẽ không làm bạn thất vọng!
 
Bài viết đã cung cấp đầy đủ thông tin để độc giả có thể lựa chọn chuẩn xác máy rửa xe nước nóng hay nước lạnh cho tiêu dùng. Hãy là người tiêu dùng thông minh với lựa chọn của mình nhé!
 
Thông tin khác
Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng
Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng
28/05/2022

Máy thái thịt bền hay không một phần là do người sử dụng. Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng! Bạn có đang phạm phải thói quen tai hại nào không? Đọc ngay để tránh!

Xem tiếp

Đa Số Người Dùng Không Biết Điều Này Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn Cầm Tay
Đa Số Người Dùng Không Biết Điều Này Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn Cầm Tay
25/05/2022

Máy phun sơn là thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện nay. Sử dụng máy phun sơn cho chất lượng công trình đạt mức cao nhất, chuẩn nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí và lượng sơn tối đa.

Xem tiếp

5 Sai Lầm Khi Sử Dụng Khiến Máy Đo Ph Đưa Ra Kết Quả Không Chính Xác
5 Sai Lầm Khi Sử Dụng Khiến Máy Đo Ph Đưa Ra Kết Quả Không Chính Xác
24/05/2022

Khi bạn đã hiệu chuẩn, mà máy đo pH vẫn đưa ra kết quả sai số lớn đồng nghĩa với việc bước hiệu chuẩn của bạn đã sai. B

Xem tiếp

Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
23/05/2022

Sử dụng máy phun sơn khi phun các góc tường sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với lăn. Súng phun sơn nhỏ gọn cùng với tia phun tỏa rộng, nên việc sơn các góc, hoặc các vị trí phức tạp, gồ ghề sẽ dễ dàng hơn

Xem tiếp

4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt
4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt "Chuẩn Không Cần Chỉnh"
23/05/2022

Đọc ngay nếu bạn đang có ý định mua máy thái thịt. 4 Bước Chọn Máy Thái Thịt “Chuẩn Không Cần Chỉnh” sẽ giúp bạn vừa sở hữu chiếc máy thái thịt ưng ý vừa tiết kiệm chi phí nhất!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo