FREE SHIPPING ON ALL ORDERS
UNTILL 28 AUGUST
Những điều cần quan tâm khi mua máy chấm công
Ngày đăng: 2017-07-21 16:31:31
Hiện nay sản phẩm máy chấm công đã không còn là một thiết bị xa lạ với các doanh nghiệp. Máy chấm công xuất hiện hầu hết trong các phòng ban. Là công cụ đắc lực giúp đỡ bộ phận quản lý nhân sự trong vấn đề quản lý thời gian làm việc, chấm công tính lương công nhân viên được nhanh chóng và chuẩn xác.Tuy nhiên vẫn còn nhiều nhà quản lý chưa nắm rõ được những kiến thức để chọn mua và sử dụng thiết bị chấm công hiệu quả cho doanh nghiệp của mình bởi công nghệ phát triển, thị trường máy chấm công ngày càng đa dạng về mẫu mã, chủng loại với hàng loại các nhà cung cấp nổi tiếng.

 

Máy chấm công được sử dụng phổ biến

Máy chấm công được sử dụng phổ biến
 
 
Bạn cần mua máy chấm công? Sau đây Siêu thị Hải Minh xin giới thiệu bài viết về Những điều cần quan tâm khi mua máy chấm công sẽ giúp bạn biết được những thông số cơ bản cần quan tâm trước khi bạn chọn mua cho mình chiếc máy chấm công cho doanh nghiệp, công ty của mình.
Khi đi mua bất kỳ sản phẩm nào kể cả điện máy hay đồ điện tử bạn cũng cần quan tâm đến các chức năng, thông số của nó. Từ đó bạn mới có thể cân nhắc xem chiếc máy đó có phù hợp với nhu cầu của mình không, khi lựa chọn máy chấm công cũng vậy. Mỗi máy chấm công lại có thông số kỹ thuật khác nhau, dựa vào số lượng nhân viên hay môi trường sử dụng máy chấm công mà bạn cần chọn cho mình chiếc máy phù hợp. Sau đây bài viết này sẽ giúp bạn biết được những thông số cơ bản cần quan tâm trước khi bạn chọn mua cho mình chiếc máy chấm công cho doanh nghiệp, công ty của mình.
 
 
 Máy chấm công có nhiều mẫu mã khác nhau
Máy chấm công có nhiều mẫu mã khác nhau
 
1. Bộ nhớ của máy
- Bộ nhớ người dùng: là số lượng người dùng tối đa mà máy chấm công quản lý được. Bộ nhớ này là vô cùng cần thiết vì nếu chọn phải máy chấm công bộ nhớ quản lý ít hơn số lượng nhân viên thì bạn lại phải mất thêm chi phí để mua thêm chiếc máy nữa mới có thể quản lý hết được. Mỗi loại máy chấm công thì lại có các bộ nhớ khác nhau:
+ Máy chấm công vân tay thì chúng ta quan tâm đến bộ nhớ vân tay: đây chính là số lượng vân tay mà máy chấm công có thể quản lý
+ Máy chấm công thẻ từ, thẻ giấy hoặc thẻ cảm ứng có bộ nhớ thẻ chính là số
lượng thẻ mà máy cho phép người dùng đăng ký.
+ Máy chấm công khuôn mặt có bộ nhớ khuôn mặt: là số lượng khuôn mặt mà máy
cho phép đăng ký.
- Bộ nhớ lưu trữ dữ liệu: là số bản ghi lại mỗi lần chấm công máy sẽ lưu lại những
thông tin xác nhận.
 
Có thể tham khảo thêm bài viết: Cách khắc phục các lỗi thường gặp với phần mềm máy chấm công
 
2. Phương thức kết nối của máy chấm công
Tùy từng loại máy chấm công mà có phương thức kết nối khác nhau. Có máy chấm công hỗ trỡ kết nối qua máy vi tính, nhưng cũng có loại máy chấm công thì cần lấy dữ liệu chúng ta phải kết nối qua cổng USB để tải dữ liệu về máy.

3. Kích thước máy
Tùy vào môi trường lắp đặt mà bạn có thể lựa chọn máy chấm công phù hợp. Tránh trường hợp vị trí lắp đặt nhỏ so với máy gây khó khăn trong việc lắp đặt cũng như chấm công. Thông thường thì các loại máy chấm công hiện nay khá hiện đại, nhỏ gọn nên cũng không khó để lựa chọn cho doanh nghiệp, công ty của bạn loại máy phù hợp.

4. Công nghệ nhận dạng vân tay
Có 2 công nghệ được trang bị để hỗ trợ nhận dạng vân tay trong máy chấm công: công nghệ quang học và điện dung. Tuy nhiên, máy chấm công dùng công nghệ quang học được phổ biến hơn do máy dùng khá bền mà giá thành lại rẻ hơn nhiều so với công nghệ điện dung.

5. Môi trường làm việc
Tùy từng môi trường làm việc nhất là môi trường khắc nghiệt mà bạn nên chọn cho mình loại máy chấm công có khả năng như chống nước, bụi bẩn hay va đập. Máy chấm công tiện lợi, dễ sử dụng
Máy chấm công tiện lợi, dễ sử dụng

Trên đây là những thông số cơ bản khi bạn có nhu cầu mua máy chấm công cần quan tâm. Chúc bạn lựa chọn cho doanh nghiệp mình máy chấm công tiện dụng và phù hợp nhất!.Quý khách hàng có nhu cầu mua máy chấm công hãy đến với siêu thị Hải Minh để được lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các thiết bị văn phòng khác như: máy in, máy chiếu, máy photocopy, máy hủy tài liệu,…

Thông tin khác

 • Khổ giấy in cho máy in hóa đơn được dùng nhiều hiện nay
 • Tầm quan trọng khi sử dụng máy chấm công ra vào cho ngân hàng
 • Máy ép dầu thực vật gia đình quy trình vệ sinh ra sao?
 • Cách ép dầu mè bằng máy ép dầu mè
 • Tủ chống ẩm: Tổng hợp thông tin chi tiết
 • Địa chỉ lắp đặt và phân phối máy chấm công chất lượng Hà Nội
 • Máy in tem nhãn mác: 5 lỗi cơ bản và cách khắc phục
 • Mua máy thái thịt ở đâu chất lượng tốt nhất?
 • Máy hàn miệng túi dập tay hoạt động như thế nào?
 • Bí quyết giúp tăng tuổi thọ cho máy in hóa đơn
 • Những nguyên tắc cần biết khi sử dụng máy in hóa đơn bán hàng
 • Hướng dẫn sử dụng máy in hóa đơn hiệu quả
 • Mua máy khoan từ agp nên hay không nên?
 • Hiệu quả đem lại của máy hút ẩm Sharp có thực sự tốt?
 • Đánh giá máy chấm công Ronald Jack X300
Gọi mua hàng