Những điều nên biết về máy chấm công vân tay

Là 1 chủ công ty hay doanh nghiệp đầu tư bạn đều phải có nhân viên và số lượng nhân viên sẽ thay đổi theo tình hình của công ty. Vấn đề được đặt ra ở đây là làm như thế nào để có thể kiểm soát nhân viên 1 cách khoa học và hoà hợp. Với tình hình như thế, thì các thương hiệu máy chấm công vân tay lần lượt cho ra những sản phẩm có để đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp.Máy chấm công ABRIVISION H8

Máy chấm công ABRIVISION H8


Tại sao phải dùng dấu vân tay?
Với nhu cầu về độ bảo mật ngày càng tăng hiện nay, sinh trắc học đã tạo ra phương pháp bằng cách nhận dạng. Trong số hàng loạt công nghệ thì nhận dạng bằng vân tay được dùng sớm nhất và có nhiều cơ hội hơn các công nghệ sinh trắc học khác.
Nhận dạng dấu vân tay là phương pháp phức tạp nhất trong tất cả các công nghệ sinh trắc, được xác nhận bằng nhiều ứng dụng. Công nghệ này đã chứng thực về tính hiệu quả. Với những sức mạnh này thì nhận dạng bằng vân tay là một phần quan trọng trên thị trường và tiếp tục cạnh tranh với các công nghệ khác trên thế giới ngày nay.

Lịch sử ra đời là một trong những điều nên biết về máy chấm công vân tay
Vào thời gian xa xưa đã bắt đầu dùng vân tay. Theo lịch sử, vân tay được sử dụng trên các tấm thẻ đất sét trong việc giao dịch ở thời Babylon cổ xưa. Tại Trung Quốc, vân tay đã được tìm thấy tại các con dấu cũng bằng đất sét. Nhưng khi đến thế kỷ 19 thì kết quả của các nghiên cứu khoa học mới được phổ biến và mới bắt đầu xem xét.
Máy chấm công Silicon NS-2350E


Máy chấm công Silicon NS-2350E


Nhưng công nghệ này không dừng lại tại mục đích đơn giản. Vào năm 1968 nó được sử dụng chính thức cho mục đích kinh doanh của nhóm kinh doanh an ninh tại Wall. Ngày nay vân tay được sử dụng như một phương pháp để nhận dạng hiệu quả trong nhiều lĩnh vực, gồm y học, tài chính, kinh tế điện tử, điều khiển truy cập, khóa cửa.
Xử lý dấu vân tay
Xử lý vân tay gồm 2 quy trình: Sự đăng ký và sự nhận dạng. Và được thể hiện qua 3 bước sau:

Bước 1. Gom hình ảnh dấu vân tay
Phương pháp gom hình ảnh thực là sự phân lớp cách đại khái thuộc quang học và không thuộc quang học. Phương pháp về quang học dựa vào hiện tượng phản xạ trên bề mặt. Mắt đọc thường gồm lăng kính và khối CCD hoặc mắt đọc hình ảnh CMOS. Nhiệt, sóng siêu âm và áp suất được dùng để có được hình ảnh với mắt đọc vân tay không quang học. Những mắt đọc không quang học được cho rằng thích hợp hơn với sản xuất quy mô lớn


Bước 2. Đặc điểm riêng.
Có hai cách để so sánh hình ảnh và dữ liệu đã được đăng ký. Một là khi so sánh hình ảnh này với một hình ảnh khác cách trực tiếp. Cách thứ 2 là so sánh đặc tính của đoạn trích hình ảnh dấu vân tay. Sau cùng là việc so sánh đặc tính cơ bản. Mỗi ngón tay có một hình thể riêng do các đường nổi và những vùng lỗ. Những dấu này được đại diện bằng đường màu đen.
Máy chấm công Silicon FTA - QC


Máy chấm công Silicon FTA - QC


Bước 3. Sự kết nối so sánh
Bước này được phân thành các lớp theo mục đích của nó hoặc số mẫu tham khảo.

Bạn nên đọc thêm bài viết: Hướng dẫn cài đặt máy chấm công khuôn mặt


Thị trường được ứng dụng dấu vân tay
Thị trường được ứng dụng bao gồm những nơi điều khiển xuất, nhập và ứng dụng khóa cửa, điện thoại di động vân tay, chuột nhận dạng vân tay, và nhiều những ứng dụng khác. Theo công nghệ tiên tiến cho phép các kích cỡ mắt đọc vân tay thì ngày càng được thu nhỏ nhiều hơn, các dãy ứng dụng được trải rộng trên các thị trường di động.

Qua đây, khi xem xét các kênh phát triển trên thị trường di động hiện tại thì tiềm năng của máy chấm công là lớn nhất trong toàn bộ thị trường ứng dụng. Khi thấy được điều này hy vọng doanh nghiệp hay công ty của bạn sẽ chuẩn bị cho mình thiết bị tiên tiến này.

Thông tin khác
Tăng doanh số nhờ máy cưa xương, máy xay giò chả
Tăng doanh số nhờ máy cưa xương, máy xay giò chả
11/05/2022

Máy cưa xương, máy xay giò chả là những thiết bị bếp quan trọng và không thể thiếu đối với các nhà hàng, quán ăn, cơ sở chế biến thực phẩm... vậy sử dụng thiết bị này có lợi ích gì? bài viết này sẽ đem đến giải đáp cho bạn.

Xem tiếp

Máy cưa xương thực phẩm các loại tại Hồ Chí Minh, Hà Nội giá tốt
Máy cưa xương thực phẩm các loại tại Hồ Chí Minh, Hà Nội giá tốt
11/05/2022

Máy cưa xương thiết bị đóng vai trò quan trọng hỗ trợ cắt, cưa, xương nhanh hiệu quả và dễ dàng. Vậy tại Hồ Chí Minh, Hà Nội ở đâu bán máy cưa xương giá tốt? tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Xem tiếp

Nên Mua Máy Đùn Xúc Xích Quay Tay Hay Máy Đùn Xúc Xích Tự Động?
Nên Mua Máy Đùn Xúc Xích Quay Tay Hay Máy Đùn Xúc Xích Tự Động?
25/04/2022

Bạn muốn mua máy đùn xúc xích để phục vụ cho gia đình, cơ sở sản xuất nhưng vẫn chưa biết "Nên mua máy đùn xúc xích quay tay hay máy đùn xúc xích tự động?" Vậy thì đọc hết bài viết dưới đây nhé, bạn sẽ có câu trả lời cho mình.

Xem tiếp

Tại Sao Nên Đầu Tư Máy Đùn Xúc Xích
Tại Sao Nên Đầu Tư Máy Đùn Xúc Xích
25/04/2022

Quên đi phương pháp đùn xúc xích thủ công truyền thống mất thời gian, năng suất chất lượng kém. Máy đùn xúc xích mới là xu hướng hiện tại. Đã đến lúc đầu tư cho gia đình, cơ sở sản xuất kinh doanh mình một chiếc máy đùn xúc xích. Tại sao ư? Chúng ta cùng Hải Minh tìm hiểu lý do "Tại sao nên đầu tư máy đùn xúc xích?" nhé!

Xem tiếp

Máy Đùn Xúc Xích Dưới 5 Triệu
Máy Đùn Xúc Xích Dưới 5 Triệu
25/04/2022

Ngân sách dưới 5 triệu vẫn dễ dàng sở hữu máy đùn xúc xích chất lượng. Cùng Siêu thị Hải Minh điểm qua một vài sản phẩm máy đùn xúc xích dưới 5 triệu đáng để bạn đầu tư.

Xem tiếp

Mở tiệm kinh doanh bánh cuốn nóng? Tại sao không!?
Mở tiệm kinh doanh bánh cuốn nóng? Tại sao không!?
23/04/2022

Một số gợi ý cho bạn mở tiệm bánh cuốn nóng thu hút khách và tiết kiệm chi phí đầu tư dành cho bạn.

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo