Những Lợi Ích Cực Kì Tốt Của Máy Đếm Tiền Xiudun 2850V

Máy đếm tiền Xiudun là một trong những loại máy hiện đại, được cải tiến và có nhiều lợi ích cho người sử dụng máy trong việc kiểm, đếm và kết hợp với phân biệt các loại tiền thật giả. Nó là một loại máy được nhiều người ưu tiên sử dụng trong tất cả các loại máy đếm tiền hiện nay. Thiết kế và chức năng của nó cũng mang lại nhiều sự thích thú cho người sử dụng. Một trong số các dòng máy không thể bỏ qua hiện nay đó chính là máy đếm tiền xiudun 2850V. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn qua bài viết “Những Lợi Ích Cực Kì Tốt Của Máy Đếm Tiền Xiudun 2850V” ngay sau đây!
 
Lợi ích của máy đếm tiền Xiudun 2850V
Lợi ích của máy đếm tiền Xiudun 2850V

Những điều cần biết về máy đếm tiền xiudun

Máy đếm tiền là loại máy của hãng Xiudun, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến. Máy đếm tiền xiudun được nhiều người sử dụng, với các công dụng của máy với thiết bị thiết kế cực hiện đại sẽ mang cho người sử dụng những tiện ích cực kì tốt, phục vụ cho công việc của con người một cách dễ dàng nhất.

Những thông số kĩ thuật của máy đếm tiền

Máy đếm tiền Xiudun 2850V là loại máu có màn hình hiển thị được tất cả 6 số, 3 số lớn và 3 số nhỏ. Có thể hiển thị từ 0 – 999. Tốc độ đếm tiền của máy đạt đến tốc độ 100 tờ tiền/ 8 giây, tốc độ đếm cực nhanh trong thời gian tính theo giây.
Sử dụng điện áp 220V với tần số 50 – 60 Hz, công suất máy là 60W. Máy là một trong những các loại máy đếm tiền có kích thước khá nhỏ. Thiết kế của máy là 375 × 320 × 260 (mm). Trọng lượng của máy được thiết kế với 7 kg, nhỏ gọn và có thể sử dụng ở rất nhiều nơi, đặt ở nhiều chỗ với các chức năng tiện lợi, khá phù hợp với những nơi sử dụng máy như ngân hàng, các công ty, doanh nghiệp và những nơi thường xuyên tiếp xúc với tiền.

 
Máy đếm tiền Xiudun 2850V nhỏ gọn, dễ sử dụng
Máy đếm tiền Xiudun 2850V nhỏ gọn

Những lợi ích khi sử dụng máy đếm tiền Xiudun 2850V

- Tốc độ đếm tiền nhanh
May dem tien có thể đếm được 100 tờ tiền trong thời gian 8 giây. Vượt xa tốc độ so với các loai máy đếm tiền khác
- Phân biệt được nhanh các loại tiền thật giả
Các loại tiền giả, siêu giả, siêu polime hoàn toàn máy có thể kiểm tra và phân loại được với hiệu ứng và tia hồng ngoại được thiết kế trong máy.

 
Máy đếm tiền Xiudun 2850V dễ sử dụng
Máy đếm tiền Xiudun 2850V dễ sử dụng

Địa chỉ mua máy đếm tiền Xiudun 2850V

Máy đếm tiền Xiudun 2850V được bán ở rất nhiều nơi. Trên đây là những lợi ích cực kì tốt cho những ai đang sở hữu máy đếm tiền Xiudun 2850V đang có. Vì thế hãy sở hữu ngay cho mình loại máy đếm tiền đang cực kì thình hành này và có thể yên tâm không bị sai sót trong quá trình kiểm tra, đếm tiền và phân biệt tiền. Hãy đến với siêu thị Hải Minh, đặt hàng và tham khảo tại web: sieuthihaiminh.vn ngay hôm nay.
Bên cạnh các dòng máy đếm tiền phục vụ ngân hàng chúng tôi còn cung cấp và phân phối các dòng sản phẩm máy móc khác điển hình như máy giặt thảm, máy đo pH, máy nghiền bột, máy làm cám viên, máy chế biến thức ăn…và hàng trăm dòng máy móc thiết bị khác.

Thông tin khác
Top 5 Máy Hút Chân Không Công Nghiệp Bán Chạy Năm 2023
Top 5 Máy Hút Chân Không Công Nghiệp Bán Chạy Năm 2023
24/03/2023

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn top 5 máy hút chân không công nghiệp bán chạy nhất năm 2023, giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sản xuất của bạn.

Xem tiếp

Nơi Mua Máy Hút Chân Không Hà Nội Uy Tín Nhất
Nơi Mua Máy Hút Chân Không Hà Nội Uy Tín Nhất
23/03/2023

Bảo quản thực thẩm là vấn đề luôn được mọi người quan tâm. Thực phẩm sau khi mua phải bảo quản sao không bị hỏng hay các cơ sở sản xuất cũng ngày đêm suy nghĩ xem biện pháp để có thể bảo quản thực phẩm, giữ được chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Xem tiếp

Làm sao để phát hiện máy hút chân không Yamafuji là giả mạo?
Làm sao để phát hiện máy hút chân không Yamafuji là giả mạo?
22/03/2023

Ngày nay xuất hiện rất nhiều máy hút chân không Yamafuji giả mạo trên thị trường. Bạn hãy đọc bài viết dưới đây để tránh nhé!

Xem tiếp

Máy tời điện Yamafuji YM800A và những điều bạn cần biết
Máy tời điện Yamafuji YM800A và những điều bạn cần biết
22/03/2023

Bạn đang mơ hồ về máy tời điện Yamafuji YM800A, hãy tham khảo ngay bài viết dưới dưới đây để hiểu rõ về dòng máy này nhé!

Xem tiếp

Máy đóng đai Yamafuji - lựa chọn số 1 cho doanh nghiệp
Máy đóng đai Yamafuji - lựa chọn số 1 cho doanh nghiệp
22/03/2023

Bạn đang mơ hồ về máy đóng đai Yamafuji, hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm về dòng máy này nhé!

Xem tiếp

Bật Mí 4 Mẹo Chọn Mua Máy Đo Ph Luôn Luôn Phù Hợp
Bật Mí 4 Mẹo Chọn Mua Máy Đo Ph Luôn Luôn Phù Hợp
22/03/2023

Máy đo ph là một thiết bị cực kì đặc trưng nó khác hoàn toàn so với những thiết bị máy móc khác, từ thiết kế, cách sử dụng vận hành và ngay cả cách lựa chọn sản phẩm phù hợp cũng không phải là điều dễ dàng.

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo