Những sai lầm khi sử dụng máy giặt thảm

Những sai lầm khi sử dụng máy giặt thảm

Máy giặt thảm giúp cho công việc vệ sinh thảm trải trở nên đơn giản hơn rất nhiều sơ với phương pháp giặt thủ công thông thường. Máy giặt thảm được sử dụng rộng rãi trong các gia đình, văn phòng, khách sạn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, người dùng sử dụng máy không đúng cách đã làm cho tuổi thọ của máy bị ảnh hưởng. Vậy vì sao máy giặt thảm nhanh hỏng? Hãy cùng siêu thị Hải Minh tìm hiểu những sai lầm khi sử dụng máy giặt thảm để trả lời câu hỏi này nhé.
 
Những sai lầm khi sử dụng máy giặt thảm

Những sai lầm khi sử dụng máy giặt thảm

 

Khởi động máy không đúng cách

Đối với bất kỳ một thiết bị nào thì việc khởi động máy luôn là việc làm đầu tiên trước khi sử dụng máy. Đối với máy giặt thảm phun hút cũng vậy, khởi động là quá trình cần thiết để máy có thể hoạt động được. Tuy nhiên để khởi động máy hiệu quả nhất thì người dùng cần kiểm tra máy cũng như các phụ kiện liên quan để quá trình khởi động được đảm bảo hơn.

Cầm máy giặt thảm sai cách  

Hầu hết các máy giặt thảm đều được thiết kế ống tay cầm bằng inox để người dùng dễ dàng sử dụng hơn. Để đánh bay được các vết bẩn, làm sạch thảm một cách tốt nhất thì việc cầm máy giặt thảm đúng cách là yếu tố quan trọng. Việc cầm máy giặt thảm đúng cách sẽ giúp người dùng điều chỉnh được tốc độ của máy cho phù hợp với điều kiện thảm mà bạn đang vệ sinh.
 
Những sai lầm khi sử dụng máy giặt thảm

Khới động máy giặt thảm không đúng cách sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy

 
Tuy nhiên, nhiều người khi sử dụng máy giặt thảm đã không cầm đúng cách khiến cho tay cầm của máy bị đứt, ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc. Vì thế, quý khách cần đặc biệt lưu ý khi thao tác với máy giặt thảm.

Máy giặt thảm hoạt động quá lâu

Việc lạm dụng máy giặt thảm quá nhiều, không có thời gian cho máy nghỉ là một trong những nguyên nhân dẫn đến việc máy giặt thảm nhanh hỏng. Máy giặt thảm giá rẻ hoạt động quá tải sẽ khiến cho máy bị nóng, có thể gây nguy cơ về đường điện, các động cơ bên trong làm việc quá sức sẽ dẫn đến hao mòn. Vì thế, quý khách cần cân đối thời gian sử dụng máy cho phù hợp để đem lại hiệu quả như ý muốn.

Không vệ sinh máy giặt thảm

Như chúng ta đã biết, việc vệ sinh, bảo dưỡng máy là quá trình vô cùng quan trọng để giúp động cơ máy hoạt động có hiệu quả. Đối với máy giặt thảm, quý khách nên thường xuyên vệ sinh máy để loại bỏ hết những bụi bẩn trong máy để máy làm việc được tốt hơn. Bên cạnh đó, việc vệ sinh máy thường xuyên còn giúp cho tuổi thọ của máy được kéo dài lâu hơn, giúp bạn tiết kiệm được chi phí đáng kể.
 
Những sai lầm khi sử dụng máy giặt thảm

Thường xuyên vệ sinh máy đế máy hoạt động tốt nhất
 
Trên đây, siêu thị Hải Minh đã tổng hợp những sai lầm mà người dùng thường mắc phải khi sử dụng máy giặt thảm. Hi vọng với bài viết này sẽ giúp quý khách sử dụng máy có hiệu quả hơn.
Siêu thị Hải Minh là một trong những cơ sở cung cấp máy giặt thảm chính hãng. Ngoài ra, Hải Minh còn cung cấp các sản phẩm khác như máy đo pH, máy nghiền bột, máy hút ẩm, máy đếm tiền,…
Hãy đồng hành cùng siêu thị Hải Minh ngay hôm nay để sở hữu sản phẩm ưng ý nhất nhé.
By: Loan Nguyễn
Thông tin khác
Top 5 Máy Phun Sơn Tường Chất Lượng Giá Dưới 11 Triệu
Top 5 Máy Phun Sơn Tường Chất Lượng Giá Dưới 11 Triệu
16/05/2022

Máy phun sơn tường Yamafuji GTB-495 với giá tham khảo: 10.800.000, phù hợp với những công trình xây dựng vừa và nhỏ. Máy có thiết kế kiểu dáng, màu sắc  tương tự như, GTB-495, điểm khác biệt là dòng máy có chức năng phun sơn đa dạng hơn so với GTB 390 (phun sơn nước, sơn dầu, sơn epoxy lỏng.)

Xem tiếp

"5 Không" Nhất Định Phải Nhớ Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn
16/05/2022

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng máy phun sơn, hãy đọc ngay bài viết "5 Không" Nhất Định Phải Nhớ Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn dưới đây. Bài viết sẽ giúp bạn tránh các sai lầm không đáng có và kéo dài tuổi thọ cho máy phun sơn.

Xem tiếp

6 Sự Thật Về Máy Phun Sơn Yamafuji - Có Thể Bạn Vẫn Chưa Biết
6 Sự Thật Về Máy Phun Sơn Yamafuji - Có Thể Bạn Vẫn Chưa Biết
14/05/2022

Những sự thật về máy phun sơn Yamafuji 1. Được sản xuất bởi thương hiệu Nhật Bản 2. Sản xuất đa dạng loại máy phun sơn 3. Có giấy chứng nhận CO 4. Vượt trội về chất lượng 5. Khả năng phun sơn mạnh mẽ 6. Đa chức năng trong một máy

Xem tiếp

Tăng Gấp 3 Hiệu Quả Với Máy Đo Độ Ph Mà Bạn Chưa Biết
Tăng Gấp 3 Hiệu Quả Với Máy Đo Độ Ph Mà Bạn Chưa Biết
14/05/2022

Đặc biệt tại Việt Nam, ngành nông nghiệp vẫn đang là ngành trọng điểm hiện nay để có thể đạt hiệu quả kinh tế cao thì việc sử dụng dòng máy đo độ pH là không thể thiếu. Tại sao lại vậy? Vậy thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết “Gấp 3 Hiệu Quả Với Máy Đo Độ Ph Mà Bạn Chưa Biết” để hiểu rõ hơn nhé!

Xem tiếp

3 Mấu Chốt Để Sở Hữu Máy Cắt Sắt Thực Sự Chất Lượng
3 Mấu Chốt Để Sở Hữu Máy Cắt Sắt Thực Sự Chất Lượng
13/05/2022

Vậy làm thế nào để có thể sở hữu được một chiếc máy cắt sắt chất lượng thực sự? Cùng tìm hiểu câu trả lời ngay tại bài viết này nhé!

Xem tiếp

Những Quy Tắc Mới Về Máy Phun Sơn Bạn Cần Phải Biết
Những Quy Tắc Mới Về Máy Phun Sơn Bạn Cần Phải Biết
13/05/2022

Không phải dòng máy phun sơn nào cũng có thể đáp ứng được hoàn toàn các tiêu chí sơn đẹp, bều màu, bóng bẩy hay đều màu…Mà nó sẽ phụ thuộc vào cách chúng ta lựa chọn dòng máy này như thế nào. Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về những nguyên tắc khi mua máy phun sơn bạn cần phải biết ngay sau đây nhé!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo