Mua pa lăng xích kéo tay cũ cần biết điều này

Nhu cầu mua palang xích qua sử dụng khá nhiều. Chúng là sự lựa chọn tiết kiệm cho những ai còn hạn hẹp về kinh tế hay nhu cầu công việc không cần đến một thiết bị mới. Tuy nhiên việc tìm mua hàng cũ có phần phức tạp và nhiều rủi ro. Mua pa lăng xích kéo tay cũ cần lưu ý gì? Dưới đây là những chia sẻ bạn có thể sẽ hữu ích với bạn.

Mua pa lăng xích kéo tay cũ cần biết điều này

1. Tại sao pa lăng xích kéo tay cũ được quan tâm nhiều?

Palang xích kéo tay là thiết bị nâng hạ được ứng dụng phổ biến. Chúng dễ dùng do không cần kết nối với nguồn điện. Dưới sự hỗ trợ của thiết bị này việc nâng hạ vật nặng được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và an toàn hơn. Chúng tôi cũng đã có bài chia sẻ về lợi thế của palang xích kéo tay, bạn có thể tham khảo thêm nhé.
Giá pa lăng xích kéo tay cũng khá rẻ, dao động trong khoảng từ hơn 1 triệu đồng đến 5 triệu đồng tuỳ tải trọng nâng hạ và thương hiệu. Một số dòng đặc thù thì sẽ có giá cao hơn. Đối với hàng qua sử dụng, chúng được bán với giá chỉ còn 50-60% so với giá máy mới, khá dễ mua nên được quan tâm nhiều.

2. Trường hợp nào thì nên mua palang xích kéo tay cũ

Trường hợp nên mua palang xích kéo tay cũ
Lợi ích và rủi ro khi mua hàng cũ thì đã được mọi người chia sẻ khá nhiều. Điểm lợi lớn nhất vẫn là tiết kiệm được chi phí. Rủi ro thì nhiều hơn, như khó kiểm soát về chất lượng, hiệu suất không đảm bảo, không được hỗ trợ về bảo hành đổi trả hay dễ hư hỏng …Vậy thì trường hợp nào thì nên mua palang xích kéo tay cũ, dưới đây là một vài ý kiến của Siêu thị Hải Minh
- Mua khi còn giấy tờ mua bán, còn được hỗ trợ bảo hành
- Mua khi palang xích còn tương đối mới, chưa qua độ chế, sửa chữa, đương nhiên bạn phải kiểm tra được chất lượng máy
- Mua khi nhu cầu sử dụng đơn giản, không yêu cầu quá cao ở thiết bị, nâng hạ đơn giản, lâu lâu mới dùng
- Mua khi bạn không có nhiều về điều kiện tài chính

3. Lưu ý gì khi mua pa lăng xích kéo tay cũ?

a. Check uy tín người bán

Hàng cũ được đăng bán thanh lý trên các hội nhóm khá nhiều, nếu mua của người quen thì không sao nhưng nếu mua của người lạ thì nên chú ý thông tin của người bán. Tránh việc cọc tiền hay chuyển khoản trước khi chưa được kiểm hàng. Tốt nhất là nên đến tận nơi, mua trực tiếp cho dễ kiểm tra, giao dịch.

b. Kiểm tra palang xích thật kỹ

Hãy kiểm tra thật kỹ ngoại hình pa lăng xích kéo tay. Tình trang tem nhãn trên máy, nước sơn, độ gỉ sét, các hao mòn,… dấu hiệu thay thế, sửa chữa để đánh giá độ cũ mới của thiết bị.
Lưu ý gì khi mua pa lăng xích kéo tay cũ

c. Nên mua pa lăng có thương hiệu

Đã mua hàng cũ thì nên chọn hàng có thương hiệu để đảm bảo về chất lượng và độ bền. Thương thì các dòng chất lượng cao sẽ ít bị sụt giảm về hiệu suất, tuổi thọ hơn. Một số thương hiệu bạn có thể tham khảo như: Daesan, Yamafuji, Oshima, Nitto, Vital,…

d. Test thử pa lăng xích kéo tay

Đừng quên test thử máy để xem khả năng làm việc như nào, thiết bị có đang gặp vấn đề gì hay không rồi hẵng quyết định mua cũng chưa muộn nhé!

e. Mặc cả giá

Đừng ngại mặc cả giá. Hãy đưa ra mức giá mà bạn cảm thấy phù hợp nhất cho tình trạng của palang xích.
Trên đây là những lưu ý quan trọng khi mua pa lăng xích kéo tay cũ! Như các bạn thấy, giá thiết bị này cũng không quá cao nên nếu có điều kiện có thể mua mới để yên tâm hơn về chất lượng cũng như đảm bảo an toàn trong khi làm việc. Để đặt mua hàng mới với giá tốt bạn có thể tham khảo tại https://sieuthihaiminh.vn/pa-lang-xich.html nhé!
Thông tin khác
Mua Máy Hàn Túi Liên Tục Nhất Định Phải Biết Điều Này
Mua Máy Hàn Túi Liên Tục Nhất Định Phải Biết Điều Này
21/05/2024

Trước khi mua máy hàn miệng túi liên tục, bạn cần phải tìm hiểu chi tiết sản phẩm, thương hiệu, đơn vị cung cấp. Và đặc biệt những điều giới thiệu trong bài viết chắc chắn không được bỏ qua!

Xem tiếp

5 Lưu Ý Quan Trọng Khi Lắp Đặt Tời Điện 5 Tấn
5 Lưu Ý Quan Trọng Khi Lắp Đặt Tời Điện 5 Tấn
21/05/2024

Lắp đặt tời điện mặt đất tải trọng 5 tấn cần phải tuân thủ những quy định, nguyên tắc trong vấn đề đảm bảo an toàn. Bài viết này sẽ nêu ra những điều bạn lưu ý khi tiến hành lắp đặt.

Xem tiếp

Sự Khác Biệt Giữa May Bao Chạy Pin Và Chạy Điện
Sự Khác Biệt Giữa May Bao Chạy Pin Và Chạy Điện
21/05/2024

Máy khâu bao chạy pin thao tác linh hoạt, di chuyển dễ dàng. Máy may bao chạy điện tốc độ nhanh chóng, may số lượng lớn. Đâu mới là lựa chọn phù hợp cho nhu cầu sử dụng của bạn, cùng tham khảo ngay bài viết này các bạn nhé!

Xem tiếp

Sự Khác Biệt Giữa Máy Chà Sàn Acquy Và Chạy Điện
Sự Khác Biệt Giữa Máy Chà Sàn Acquy Và Chạy Điện
21/05/2024

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn giữa máy chà sàn acquy hay chạy điện, đọc ngay bài viết này để biết thêm những thông tin chi tiết về hai dòng máy này các bạn nhé!

Xem tiếp

Review máy hút chân không mini tích hợp Hút - Hàn - Thổi khí siêu đỉnh hiện nay
Review máy hút chân không mini tích hợp Hút - Hàn - Thổi khí siêu đỉnh hiện nay
21/05/2024

Máy hút chân không mini tích hợp Hút - Hàn - Thổi khí siêu đỉnh Yamafuji P350A bán chạy và được đánh giá cao về khả năng vận hành, độ bền cùng sự tiện lợi mà thiết bị mang lại.

Xem tiếp

May Bao Bì Nên Sử Dụng Máy May Bao Nào?
May Bao Bì Nên Sử Dụng Máy May Bao Nào?
20/05/2024

Nếu bạn đang có nhu cầu đóng gói các loại bao tải, bao nilong, bao xi măng mà chưa biết nên sử dụng loại máy may bao nào, tham khảo ngay bài viết này để được hướng dẫn chọn lựa chi tiết bạn nhé!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo