Phân loại máy chấm công và những lợi ích của nó

Phân loại máy chấm công và những lợi ích của nó

 
Hiện nay máy chấm công là giải pháp quản lý tối ưu cho các doanh nghiệp, nhà hàng và các văn phòng. Tuy nhiên nhiều người vẫn không biết chúng có những loại gì và lợi ích sâu xa của nó là gì. Bài viết dưới đây siêu thị điện máy Hải Minh sẽ chia sẻ cho các bạn cách phân loại máy chấm công và những lợi ích của nó. Hy vọng các bạn sẽ có những lựa chọn chính xác.

Phân loại máy chấm công

Máy chấm công được phân thành các loại sau:
- Máy chấm công cơ học hay còn gọi là máy chấm công thẻ giấy với dữ liệu chấm công được lưu trên các thẻ chấm công làm bằng giấy.


Máy chấm công thẻ giấy chính hãng
Máy chấm công thẻ giấy 

 
- Máy chấm công điện tử: Máy chấm công điện tử bao gồm các loại máy chấm công sau: Máy chấm công bằng thẻ từ, Máy chấm công bằng thẻ cảm ứng, Máy chấm công bằng vân tay. Các dòng máy chấm công điện tử đều có bộ nhớ để lưu các dữ liệu chấm công. Lợi ích của máy chấm công.

Máy chấm công vân tay

Máy chấm công vân tay 


 
Máy chấm công được coi là giải pháp cho bài toán  chi phí, đồng thời, giải quyết vấn đề nhân lực của doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất.
- Giúp quản lý và đánh giá nhân viên một cách chính xác
- Giúp tiết kiệm thời gian cho người quản lý, sẽ không cần mất công để để soi xét từng giây, từng phút giờ đến, giờ đi của từng nhân  viên.
- Kết quả chấm công hầu như sẽ được cập nhật trên phần mềm máy tính, người quản lý sẽ dễ dàng quan sát và tính chính xác cao đến từng giây.
- Đa số các máy chấm công đều có khả năng lưu trữ dữ liệu nhân viên vô cùng lớn đến hàng nghìn thông tin trong máy khác nhau.
- Tiết kiệm chi phí nhân công. Máy có thể theo dõi và quản lý giờ làm việc của hàng nghìn nhân viên trong công ty một cách chính xác. Mà bình thường để quản lý được số lượng nhân viên lớn như vậy, doanh nghiệp phải thuê số lượng nhân viên giám sát hoặc bộ phận quản lý nhân sự không hề nhỏ. Điều này làm tốn kém chi phí nhân công mà hiệu quả chưa chắc đã chính xác. Với máy chấm công, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được khoản chi phí không hề nhỏ.
- Tiết kiệm thời gian tối ưu cho bộ phận kế toán:  Bộ phận kế toán sẽ không còn phải vất vả mỗi kỳ tính lương bởi vì máy sẽ tự động gửi trả lại dữ liệu về máy và hiển thị chính xác số ngày đi muộn, tăng ca hay số ngày nghỉ của từng nhân viên.
Dưới đây, siêu thị điện máy Hải Minh sẽ giới thiệu đến các bạn một dòng máy chấm công thẻ giấy đang rất hot hiện nay.

Máy chấm công AURORA AC-8

- Mã sản phẩm: AC-8
- Model sản phẩm: AURORA AC-8

máy chấm công Aurora AC-8 chính hãng
Máy chấm công Aurora AC-8

 
- Danh mục: Chấm công bằng thẻ giấy loại in kim
- Tự động chuyển cộtvà tự động rút thẻ.
- Màn hình Analog, có đồng hồ điện tử hiển thị được ngày và giờ
- Pin lưu chương trình có tuổi thọ 5 năm.
- Có chuông báo vào và tan ca (có thể nối với chuông điện hoặc loa phóng thanh để mọi người có thể tiện theo dõi).
- Quản lí : khoảng từ 10- 350 nhân viên.

Hi vọng với những thông tin mà Hải Minh mang lại sẽ giúp bạn hiểu hơn về các dòng máy chấm công cũng như chọn lựa cho mình một chiếc máy chấm công phù hợp và ưng ý nhất!


Thông tin khác
Lưu ý quan trọng trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả
Lưu ý quan trọng trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả
20/05/2022

Lưu ý cần biết trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả, bạn đã nắm chưa? cùng sieuthihaiminh.vn tìm hiểu Nhanh qua thông tin chia sẻ dưới đây nhé.

Xem tiếp

[Mách Bạn] 6 bước để vận hành máy cưa xương đúng cách
[Mách Bạn] 6 bước để vận hành máy cưa xương đúng cách
20/05/2022

vận hành máy cưa xương đúng cách như thế nào? cùng xem ngay 6 bước đơn giản dưới đây để mang lại hiệu quả cao cho công việc cưa chặt cắt xương của bạn nhé

Xem tiếp

Cách vệ sinh và bảo quản máy cưa xương mà bạn nên biết
Cách vệ sinh và bảo quản máy cưa xương mà bạn nên biết
20/05/2022

Vệ sinh và bảo quản máy cưa xương đúng cách để máy luôn hoạt động tốt nhất. Cùng tham khảo bài viết này để biết cách vệ sinh bảo quản máy cưa chặt cắt xương đơn giản và hiệu quả nhất nhé.

Xem tiếp

Hàng Nghìn Người Đã Sử Dụng Máy Hàn Túi Liên Tục Yamafuji
Hàng Nghìn Người Đã Sử Dụng Máy Hàn Túi Liên Tục Yamafuji
20/05/2022

Để máy hàn miệng túi liên tục Yamafuji có thể làm việc được thời gian liên tục từ 10-16h (tùy model), Yamafuji đã thay vì sử dụng chất liệu nhựa, sắt để làm bánh răng và thay bằng thép, để máy hoạt động bền bỉ và liên tục.

Xem tiếp

5 Dấu Hiệu Hao Mòn Của Máy Cắt Sắt Bạn Không Nên Bỏ Qua
5 Dấu Hiệu Hao Mòn Của Máy Cắt Sắt Bạn Không Nên Bỏ Qua
20/05/2022

Trong quá trình máy cắt sắt hoạt động, nếu bị rung lắc mạnh, cho thấy máy đã bị mất cân bằng, lưỡi dao đã bị mòn, trục bị mòn.

Xem tiếp

Máy cắt sắt cầm tay tốt nhất thị trường! Có thể bạn chưa biết!
Máy cắt sắt cầm tay tốt nhất thị trường! Có thể bạn chưa biết!
19/05/2022

Và top những dòng máy cắt sắt cầm tay tốt nhất thị trường ngay sau đây sẽ là những gợi ý cực kì hữu ích dành cho khách hàng nào đang muốn lựa chọn.

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo