Máy Chấm Công Thẻ Giấy

Lọc sản phẩm

Những môi trường làm việc không thể sử dụng dấu vân tay, thẻ từ, nhận diện khuôn mặt để chấm công thì hình thức chấm công vân tay bằng thẻ giấy là giải pháp tối ưu cho các công ty, doanh nghiệp, tổ chức,... hiện nay. 

Siêu thị Hải Minh hiểu và nắm bắt được nhu cầu của khách hàng nên đã cập nhật các loại máy chấm công thẻ giấy chất lượng nhất từ các hãng như Ronald Jack, Seiko, Wise Eye, Meta,... đến bạn.

Máy ch​ấm công thẻ giấy có những loại nào?

Đối với dòng máy chấm công bằng thẻ giấy sẽ sử dụng hai công nghệ in là in kim và in búa. Hai dòng máy này về cơ bản sẽ được hiểu như sau:
- Máy chấm công thẻ giấy in kim:Với dòng máy chấm công tin kim này sẽ có khả năng cuộn và đẩy thẻ chấm công lên khi bạn cho thẻ vào máy. Kiểu dáng nhỏ gọn, đa dạng model có khả năng quản lý lên tới 500 công nhân viên. Giá máy cũng tương đối thấp.

- Máy chấm công thẻ giấy in búa: Đối với sản phẩm này khi chấm công bạn cần đẩy thẻ giấy xuống vì máy không tự động cuộn vào, giá thành cao hơn dòng in kim và có độ bền cũng cao hơn.
Hai sản phẩm đều có khả năng in hai loại mực đen và đỏ để người dùng nhận biết.

Bạn hãy tham khảo những model máy chấm công bên dưới, nếu có thắc mắc hoặc cần thêm thông tin xin vui lòng liên hệ ngay với Hải Minh để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.
Thiết bị văn phòng
  • Theo thương hiệu
  • Giảm giá
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo