Phân loại máy đo độ dày và lưu ý sử dụng đối với từng loại máy

Máy đo độ dày rất phổ biến và thông dụng trên thị trường, máy có rất nhiều loại và công dụng và tiện ích của nó thì ta không thể phủ nhận. Do đó tùy vào các tính năng công việc mà ta nên lựa chọn các loại máy sao cho phù hợp.

Có thể phân loại máy đo độ dày thành các loại sau
May do do day ta đã biết nó rất tiện lợi và nhỏ gọn, nhưng tiện ích của nó thì rất lớn. Giúp cho ta giảm thời gian trong công việc, không hao sức và cho kết quả đo tương đối chính xác. Nhưng do đặt thù công việc mà ta có rất nhiều loại máy đo khác nhau, do đó ta có thể chia máy đo độ dày thành 2 loại sau, và những ưu điểm của chúng:

Máy đo độ dày dạng số:

 
máy đo độ dày dạng số

Máy đo độ dày dạng số
 
Loại máy đo độ dày này  rất thông dụng, và đa số được dùng nhiều, do có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang xách, vừa tay khi sử dụng. Và dễ dàng sử dụng, cộng với kết quả đo được phân tích dựa trên vi mạnh, lên hiệu xuất đo thường cho kết quả chính xác.
Tuy nhiên máy cũng có nhược điểm là thiết bị điện tử và sử dụng đầu cảm biến, lên rất dễ hỏng hóc. Nếu đầu cảm biến có vấn đề kết quả sẽ không được chuẩn xác.
Lưu ý khi sử dụng: Do máy đo độ dàydạng số là thiết bj điện tử, nên bạn phải thường xuyên đi bảo dưỡng, tránh va đập và bảo quản tốt ở những nơi khô dáo, tránh ẩm mốc.

>>> Xem thêm:  Bí quyết sử dụng máy hút ẩm

Máy đo độ dày dạng cơ:

 
máy đo độ dày dạng cơ

Máy đo độ dày dạng cơ
 
Loại máy đo độ dày dạng cơ này ta ít thấy được sử dụng do độ linh hoạt của nó không cao, cũng đươc thiết kế nhỏ gọn, nhưng cũng dễ dàng bằng máy dạng số. kết quả đo được là thủ công, lên hiệu xuất sai số có thể cao hơn.
Tuy nhiên, Do là máy dạng cơ lên độ bền của máy rất tốt, có thể đo được những vật cứng có độ dày khá cao mà máy số không đo được. chế độ bảo dưỡng cũng không quá khắt khe như máy số.
Lưu ý khi sử dụng: Tuy máy có độ bền cao. Nhưng bạn vẫn lên cho máy đi bảo dưỡng thường xuyên. Đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho máy, nhất là đồng hồ đo của máy.

Trên đây là cách chúng tôi phân loại máy đo độ dày và lưu ý sử dụng đối với từng loại máy, các bạn có thể tham khảo chế độ bảo dưỡng của chúng tôi.

 

Siêu thị hải minh chuyên bảo dưỡng các loại máy đo độ dày
Chúng tôi Chuyên sửa chữa và bảo dưỡng các loại máy đo độ dày, đảm bảo uy tín  và chất lượng. Đem lại giá trị tốt nhất cho máy đo của bạn.
Với các kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm trong bảo dưỡng các loại máy đo độ day bạn không phải lo lắng về chất lượng khi bảo dưỡng tại đây, với chế độ bảo dưỡng theo từng bước chuyên nghiệp máy của bạn sẽ được kiểm tra một cách kỹ lưỡng nhất.

Mọi liên hệ xin bạn vui lòng liên hệ  đến:
Tổng đài tư vấn: TP. Hồ Chí Minh: 08.3510.2786 - TP. Hà Nội: 04.3221.6365 - TP. Hải Phòng: 0313.528.299
 

Thông tin khác
Báo giá máy đo nhiệt độ Tháng 10- 2022 mới nhất
Báo giá máy đo nhiệt độ Tháng 10- 2022 mới nhất
30/09/2022

Với mỗi loại sẽ có cách sử dụng khác nhau tùy vào giá tiền mục đích sử dụng. Hầu hết đều có ưu điểm như: kích thước gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển, giúp người dùng dễ dàng chọn các đơn vị đo khác nhau.

Xem tiếp

Kéo Dài Tuổi Thọ Cho Máy Đo Ph Đất Được Bền Lâu
Kéo Dài Tuổi Thọ Cho Máy Đo Ph Đất Được Bền Lâu
14/03/2022

Máy đo pH đất đang ngày càng trở nên thông dụng với cuộc sống của con người, nhờ có thiết bị này mà chúng ta có thể giải phóng được phần nào thời gian cũng như sức lực. Tuy nhiên, để sử dụng máy đo hiệu quả và giữ cho thiết bị bền bỉ theo thời gian thì không phải ai cũng biết. Tại bài viết hôm nay, chúng tôi xin bật mí cho bạn “Kéo Dài Tuổi Thọ Cho Máy Đo Ph Đất Được Bền Lâu” cùng theo dõi nhé!

Xem tiếp

Mua Thiết Bị Đo Ph Giá Rẻ Chất Lượng Cao Tại Hải Phòng
Mua Thiết Bị Đo Ph Giá Rẻ Chất Lượng Cao Tại Hải Phòng
12/01/2021

Để biết được môi trường sống của động thực vật có đạt chất lượng hay không thì chúng ta cần phải biết được chỉ số ph trong môi trường đó như thế nào có phù hợp hay không. Mỗi một môi trường, một động thực vật sẽ có những chỉ số ph phù hợp khác nhau. Và để xác định được chỉ số này thì thiết bị đo ph chính là một trong số những phương pháp đạt hiệu quả nhất hiện nay.

Xem tiếp

Nên chọn máy đo độ ph đất Milwaukee MW 101 hay HI99121
Nên chọn máy đo độ ph đất Milwaukee MW 101 hay HI99121
24/09/2020

Ph là một trong những yếu tố có ảnh hưởng đến chất lượng trong môi trường đất và thông quua đó cũng ảnh hưởng đến sự sinh trưởng và phát triển của cây trồng. Khách hàng có nhu cầu mua máy đo pH để đo Ph đấy trồng thì nên lựa chọn máy đo độ ph đất Milwaukee MW 101 hoặc máy đo pH Hanna HI99121

Xem tiếp

Những Điều Nên Biết Về Máy Đo Độ Ph Để Bàn Của Hanna
Những Điều Nên Biết Về Máy Đo Độ Ph Để Bàn Của Hanna
01/09/2020

Trong nhiều loại hình máy đo pH hiện có trên thị trường, dòng máy đo để bàn có khả năng đo được nhiều chỉ tiêu khác ngoài nồng độ pH như: mV, nhiệt độ,...cùng với kết quả phép đo dễ dàng hiển thị trên màn hình LCD. Máy đo ph để bàn Hanna, là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Mỹ đảm bảo kết quả đo chính xác với tỷ lệ sai số vô cùng thấp.

Xem tiếp

Có Nên Sở Hữu Bút Đo Ph Đất Và Nước Hi981030 Hay Không?
Có Nên Sở Hữu Bút Đo Ph Đất Và Nước Hi981030 Hay Không?
29/08/2020

Việc xác định và kiểm soát nồng độ pH trong hoạt động thủy canh là điều quan trọng và bất kỳ bà con nông dân nào cũng cần phải quan tâm. Thông qua máy bút đo ph đất và nước, người dùng sẽ kiểm soát và có biện pháp cải thiện độ ph nhanh và chính xác nhất.

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo