Review máy đo áp suất cầm tay KIMO MP55

Máy đo áp suất cầm tay KIMO MP55 có chức năng đo áp suất khí quyển tác dụng lên bề mặt các vật. Loại máy này có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại thuận tiện cho công việc. Vì vậy, nó được nhiều khách hàng tin dùng lựa chọn. Để tìm hiểu rõ thêm về chức năng, đặc điểm, tính năng vượt bậc của loại máy này, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng những thông tin cơ bản nhất về máy.

Máy đo áp suất

1. Thông tin cơ bản về máy đo áp suất cầm tay KIMO MP55
Máy đo áp suất cầm tay KIMO MP55 có thiết kế nhỏ gọn, công nghệ hiện đại; đây là một chiếc máy chuyên dụng đến từ nước Pháp. Máy có chất lượng tốt, được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế EMC2004/108/CE và EN 61010-1. Máy KIMO MP55 được trang bị vật liệu ABS có mức độ bảo vệ ỊP54; nó sử dụng nguồn năng lượng từ nguồn điện 1, 5 V, 4 pin AAA. Máy đo áp suất cầm tay này có khả năng tự động tăt khikho6ng hoạt động trong khaong3 thời gian 20 phút.
Kết quả đo của máy đo áp suất KIMO MP55 vô cùng chính xác với sai số rất nhỏ (+-2 mbar). Kết quả đo hiển thị ngay ngắn trong một dòng trên màn hình LCD. Vì vậy, rất thuậnlợi cho người sử dụng.

2. Một số đặc điểm của máy đo áp suất cầm tay KIMO MP55
Trước hết, máy đo áp suất KIMO MPP5 có thiết kế cầm tay nhỏ gọn 200g, phù hợp với những môi trường làm việc khác nhau. Máy sử dụng công nghệ hiện đại, có khả năng lưu giữ giá trị Hold, tự động tắt khi không hoạt động để giúp tiết kiệm năng lượng pin, duy trì tuổi thọ của máy.
Khoảng đo của máy đo áp suất cầm tay KIMO MP55 là từ 700 đến +100 mbar. Trong đó, sai số của máy khi đo vô cùng nhỏ chỉ khoảng +-2 mbar. Máy có thể đo ở nhiều đơn vị khác nhau: mbar, mmHg, hPa. Độ phân giải của máy KIMO MP55 là T0.1 mbar / 0.1 mmHg / 0.1 hPa. Đặc biệt, máy đo áp suất cầm tay KIMO MP55 có thể làm việc trong môi trường khắc nghiệt, nhiệt độ của máy có thể chịu khi làm việc là 50 độ và không làm việc là 80 độ.
Một bộ sản phẩm đầy đủ của máy bao gồm các thiết bị và phụ kiện sau: 2 ống silicon đo áp suất dài 1 mét máy chính MP55, hướng dẫn sử dụng, giấy chứng nhận của nhà máy và túi đựng máy.

Máy đo áp suất

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng cung cấp loại máy đo áp suất cầm tay KIMO MP55. Khách hàng có thể thoải mái để cân nhắc lựa chọn nơi mua. Một trong những nơi mà khách hàng có thể yên tâm khi mua mặt hàng này chính là siêu thị Hải Minh. Tại đây, sản phẩm đảm bảo là hàng chính hãng, được cửa hàng nhập từ chính nhà sản xuất cùng mức giá ưu đãi, phù hợp với túi tiền khách hàng. Bên cạnh đó, cùng với đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên chuyên  nghiệp sẽ nhiệt tình tư vấn, giúp khách hàng lựa chọn được một chiếc máy đo áp suất cầm tay KIMO MP55 chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của người mua.
Chúng tôi hi vọng rằng những thông tin trên đây đủ giúp khách hàng có thể lựa chọn được một chiếc máy đo áp suất KIMO MP55 chất lượng và một nơi bán uy tín.
Ngoài ra đại lý Hải Minh còn cung cấp rất nhiều loại máy đo áp suất từ nhiều tương hiệu khác, khách hàng có nhu cầu có thể liên đến trực tiếp để tham khảo cũng như chọn mua sản phẩm phù hợp
 
 

Thông tin khác
Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng
Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng
28/05/2022

Máy thái thịt bền hay không một phần là do người sử dụng. Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng! Bạn có đang phạm phải thói quen tai hại nào không? Đọc ngay để tránh!

Xem tiếp

Đa Số Người Dùng Không Biết Điều Này Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn Cầm Tay
Đa Số Người Dùng Không Biết Điều Này Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn Cầm Tay
25/05/2022

Máy phun sơn là thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện nay. Sử dụng máy phun sơn cho chất lượng công trình đạt mức cao nhất, chuẩn nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí và lượng sơn tối đa.

Xem tiếp

5 Sai Lầm Khi Sử Dụng Khiến Máy Đo Ph Đưa Ra Kết Quả Không Chính Xác
5 Sai Lầm Khi Sử Dụng Khiến Máy Đo Ph Đưa Ra Kết Quả Không Chính Xác
24/05/2022

Khi bạn đã hiệu chuẩn, mà máy đo pH vẫn đưa ra kết quả sai số lớn đồng nghĩa với việc bước hiệu chuẩn của bạn đã sai. B

Xem tiếp

Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
23/05/2022

Sử dụng máy phun sơn khi phun các góc tường sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với lăn. Súng phun sơn nhỏ gọn cùng với tia phun tỏa rộng, nên việc sơn các góc, hoặc các vị trí phức tạp, gồ ghề sẽ dễ dàng hơn

Xem tiếp

4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt
4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt "Chuẩn Không Cần Chỉnh"
23/05/2022

Đọc ngay nếu bạn đang có ý định mua máy thái thịt. 4 Bước Chọn Máy Thái Thịt “Chuẩn Không Cần Chỉnh” sẽ giúp bạn vừa sở hữu chiếc máy thái thịt ưng ý vừa tiết kiệm chi phí nhất!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo