Máy đo áp suất

Lọc sản phẩm
Máy đo áp suất tuyệt đối Testo 511
Đang cập nhật
Giá: Liên hệ
Máy đo chênh áp Testo 510
Đang cập nhật
Giá: Liên hệ
Máy đo áp suất điện lạnh Testo 549
Đang cập nhật
Giá: Liên hệ
Máy đo áp suất chân không Testo 522
Đang cập nhật
Giá: Liên hệ
Máy đo áp suất Testo 510i
Đang cập nhật
Giá: Liên hệ

Máy đo áp suất với thiết kế cầm tay nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, dễ dàng mang đi. cho kết quả đo nhanh và chính xác tuyệt đối được công ty Hải Minh nhập khẩu trực tiếp, cam kết hàng chính hãng.

 

MÁY ĐO ÁP SUẤT LÀ GÌ ?

Máy đo áp suất là thiết bị đo lường xác định áp suất trong khí nén hoặc chất lỏng. Máy cho phép ta lựa chọn tới 11 đơn vị đo áp suất khác nhau đáp ứng với từng mục đích đo như : pis, H2O, bar, mbar, Kpa, ftH2O, kgcm, mmHg, ozin2,...
 

TẦM QUAN TRỌNG CỦA MÁY ĐO ÁP SUẤT CẦM TAY

  • Máy đo áp suất là cần thiết cho việc thiết lập và điều chỉnh các máy điện chạy bằng năng lượng, và là điều không thể thiếu trong việc khắc phục sự cố. Nếu không có máy đo áp suất, hệ thống điện lỏng sẽ không thể đoán trước và không đáng tin cậy. Dụng cụ đo giúp đảm bảo không có rò rỉ hoặc thay đổi áp lực có thể ảnh hưởng đến điều kiện hoạt động của hệ thống thủy lực.
  • Máy đo áp suất được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, cho các nhiệm vụ khác nhau, từ việc kiểm tra áp suất lốp xe trước khi đi theo dõi áp lực của các hệ thống khác nhau trong nhà máy điện hạt nhân.  Không chỉ dùng lại ở đó máy còn được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như: Thử nghiệm cho máy bơm, kháng lọc, áp suất lò hơi, quạt và áp suất quạt gió,  áp suất hệ thống thủy lực, đường ống nước, ống gas ..
  • Có nhiều kiểu đo áp lực khác nhau, được thiết kế cho các mục đích khác nhau, và giống như các thiết bị đo khác, các thiết bị đo này có thể và cần được định cỡ định kỳ để xác nhận rằng chúng hoạt động chính xác khi chúng được sử dụng cho các hoạt động nhạy cảm.
 

MUA MÁY ĐO ÁP SUẤT GIÁ RẺ Ở ĐÂU TỐT NHẤT

Siêu thị Hải Minh tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các loại máy đo áp suất không khí, đo áp suất nước, chênh áp uy tín, chính hãng tại Việt Nam. Ngoài những sản phẩm trên, công ty chúng tôi còn cung cấp các loại thiết bị đo, máy nông nghiệp, thiết bị ngân hàng, .... .Tại đây Quý Khách sẽ không còn phải bận tâm về chất lượng sản phẩm, giá cả cũng như dịch vụ nữa. Nào, còn chần chờ gì nữa, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.
 

Bình luận Máy đo áp suất

Bạn cảm thấy sản phẩm như thế nào? (chọn sao nhé)
Lưu ý:
- Các comment chỉ nói về sản phẩm và tính năng sản phẩm.
- Ngôn từ lịch sự. Tôn trọng cộng đồng cũng là tôn trọng chính mình.
- Mọi comment đều qua kiểm duyệt, nếu không hợp lệ, không hợp lý sẽ bị xóa.
Thiết Bị Đo
  • Theo thương hiệu
  • Giảm giá
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo