Tại sao phải sử dụng đồng hồ đo chỉ thị pha kyoritsu 8031?

Máy đo thứ tự pha hay còn gọi là đồng hồ đo thứ tự pha kyoritsu 8031 được xem là thiết bị chuyên dụng dùng để đo pha của hệ thống điện ba pha. Trong ngành điện việc xác định pha điện lạnh, nóng rất quan trọng và để kiểm tra thứ tự pha chỉ có một cách nhanh và duy nhất là sử dụng các thiết bị đo thứ tự pha như model Kyoritsu 8031.

Thứ tự pha là gì?

Trước khi tìm hiểu về đồng hồ vạn năng hay máy đo thứ tự pha hoặc đồng hồ đo thứ tự pha kyoritsu 8031 chúng ta cùng lướt qua câu hỏi thứ tự pha là gì? Thứ tự pha bạn có thể hiểu nôm na chính là thứ tự các điện áp pha riêng lẻ đạt được những gia trị cực đại tương ứng trong hệ thống ba pha.

Tại sao phải sử dụng đồng đồ dùng để kiểm tra thứ tự pha?

Dùng đồng hồ đo chỉ thị pha Kyoritsu 8031 không chỉ để kiểm tra thứ tự pha mà còn giúp xác định thứ tự pha của hệ thống điện ba pha, báo chỉ pha thuận hay pha nghịch hoặc bị mất pha.

Thiết bị là cách để kiểm tra thứ tự pha của motor tốt nhất giúp đảm bảo nối dây đúng hơn và xác định chính xác được motor quay thuận. Đây là điều rất quan trọng với thiết bị máy móc có động cơ.

đồng hồ đo chỉ thị pha kyoritsu 8031

Như trong ngành điện, việc xác định pha điện lạnh, nóng đóng vai trò rất quan trọng do đó cần phải xác định được thứ tự pha hay trong hoạt động của máy phát điện, máy biến áp việc đảm bảo được đúng trình tự pha vô cùng cần thiết. Bởi việc đảo ngược thứ tự pha có thể gây ra nhiều vấn đề nguy hiểm.

Có nên sử dụng quần áo bảo hộ lao động khi kiểm tra thứ tự pha?

may do thu tu pha kyoritsu 8031được thiết kế với đầu dò và dây dò để tạo khoảng cách an toàn giữ người sử dụng và vật cần đo thứ tự pha, nhưng bạn cũng nên trang bị quần áo hay các vật dụng bảo hộ lao động khi kiểm tra thứ tự pha, đặc biệt nhất là trong ngành điện để đảm bảo độ an toàn cho chính bản thân bạn.

Luôn luôn đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng thiết bị, đặc biệt những cảnh báo từ nhà sản xuất để sử dụng thiết bị được an toàn hơn.

Để được tư vấn rõ hơn về cách sử dụng máy đo thứ tự pha bạn cũng có thể liên hệ đến Hotline 0902.787.139 - 0932.196.898 - 0909.722.139 của Hải Minh để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ và tư vấn đến bạn.

đồng hồ đo chỉ thị pha kyoritsu 8031

Hiện nay ngoài kyoritsu 8031 thì Hải Minh cũng cung cấp các mẫu máy đo thứ tự pha cùng hãng Kyoritsu bạn có thể tham khảo qua https://sieuthihaiminh.vn/may-do-thu-tu-pha.html trước khi chọn máy. Hải Minh phân phối hàng chính hãng nên bạn hoàn toàn an tâm về nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm. Ngoài ra Hải Minh phân phối hàng trên toàn quốc nên bạn cũng có thể đặt hàng trực tuyến ngay tại website hoặc mail về địa chỉ hòm thư điện tử sieuthihaiminh@gmail.com Hải Minh sẽ giao hàng tận nơi, nhanh chóng chỉ sau từ 2 đến 3 ngày đặt hàng.

>> Cách sử dụng đồng hồ chỉ thị pha Kyoritsu 8031

Thông tin khác
Mua Máy Hàn Túi Liên Tục Nhất Định Phải Biết Điều Này
Mua Máy Hàn Túi Liên Tục Nhất Định Phải Biết Điều Này
21/05/2024

Trước khi mua máy hàn miệng túi liên tục, bạn cần phải tìm hiểu chi tiết sản phẩm, thương hiệu, đơn vị cung cấp. Và đặc biệt những điều giới thiệu trong bài viết chắc chắn không được bỏ qua!

Xem tiếp

5 Lưu Ý Quan Trọng Khi Lắp Đặt Tời Điện 5 Tấn
5 Lưu Ý Quan Trọng Khi Lắp Đặt Tời Điện 5 Tấn
21/05/2024

Lắp đặt tời điện mặt đất tải trọng 5 tấn cần phải tuân thủ những quy định, nguyên tắc trong vấn đề đảm bảo an toàn. Bài viết này sẽ nêu ra những điều bạn lưu ý khi tiến hành lắp đặt.

Xem tiếp

Sự Khác Biệt Giữa May Bao Chạy Pin Và Chạy Điện
Sự Khác Biệt Giữa May Bao Chạy Pin Và Chạy Điện
21/05/2024

Máy khâu bao chạy pin thao tác linh hoạt, di chuyển dễ dàng. Máy may bao chạy điện tốc độ nhanh chóng, may số lượng lớn. Đâu mới là lựa chọn phù hợp cho nhu cầu sử dụng của bạn, cùng tham khảo ngay bài viết này các bạn nhé!

Xem tiếp

Sự Khác Biệt Giữa Máy Chà Sàn Acquy Và Chạy Điện
Sự Khác Biệt Giữa Máy Chà Sàn Acquy Và Chạy Điện
21/05/2024

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn giữa máy chà sàn acquy hay chạy điện, đọc ngay bài viết này để biết thêm những thông tin chi tiết về hai dòng máy này các bạn nhé!

Xem tiếp

Review máy hút chân không mini tích hợp Hút - Hàn - Thổi khí siêu đỉnh hiện nay
Review máy hút chân không mini tích hợp Hút - Hàn - Thổi khí siêu đỉnh hiện nay
21/05/2024

Máy hút chân không mini tích hợp Hút - Hàn - Thổi khí siêu đỉnh Yamafuji P350A bán chạy và được đánh giá cao về khả năng vận hành, độ bền cùng sự tiện lợi mà thiết bị mang lại.

Xem tiếp

May Bao Bì Nên Sử Dụng Máy May Bao Nào?
May Bao Bì Nên Sử Dụng Máy May Bao Nào?
20/05/2024

Nếu bạn đang có nhu cầu đóng gói các loại bao tải, bao nilong, bao xi măng mà chưa biết nên sử dụng loại máy may bao nào, tham khảo ngay bài viết này để được hướng dẫn chọn lựa chi tiết bạn nhé!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo