Tầm quan trọng của máy đo ánh sáng trong cuộc sống con người

Máy đo cường độ ánh sáng là thiết bị được sử dụng để kiểm tra cường độ ánh sáng thông qua một bộ cảm biến bên ngoài , thiết bị được sử dụng để đo đạc mức độ sáng trong  nhà ở, văn phòng , trường học , nơi làm việc.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy đo cường độ ánh sáng có giá trị lớn, nhưng trung tâm được đông đảo khách hàng lựa chọn vẫn chỉ có thể là siêu thị Hải Minh. Tất cả những thiết bị cần cho mục đích công việc gì ở đây đều có hết.
 

MÁY ĐO ÁNH SÁNG THỰC SỰ CÓ LỢI TRONG CUỘC SỐNG CON NGƯỜI ?

Không có ánh sáng, con người không thể nhìn được mọi vật xung quanh mình, cây cối không thể quang hợp và sự sống không thể tồn tại. Đó là quy luật tất yếu trong tự nhiên. Đối với con người, ánh sáng mặt trời chính là dấu hiệu của sự sống bắt đầu. Khi tiếp xúc với ánh sáng, cơ thể chúng ta tự tổng hợp nên vitamin D có tác động đến quá trình hình thành và phát triển xương của cơ thể.

Ngoài ra, ánh sáng còn có nhiều tác động khác đặc biệt tới tâm trạng và sức khoẻ hệ thần kinh và một số cơ quan của con người đặc biệt là mắt và da. Khi mức độ, cường độ và màu sắc ánh sáng phù hợp, chúng có thể tác động đến cảm xúc và tâm trạng rất mạnh mẽ. Hơn nữa, chất lượng của nguồn sáng rất quan trọng tại nơi làm việc, trường học, nhà ở và các tòa nhà công cộng. Ánh sáng đủ sẽ làm cho chúng ta thấy  thoải mái hơn, làm việc hiệu quả hơn. Ngược lại, không đủ ánh sáng sẽ ảnh hưởng không tốt lên sức khỏe, đặc biệt là mắt, chất lượng và năng suất thấp, không hiệu quả.

Bên cạnh đó, trong kỹ thuật chiếu sáng, cùng một năng lượng bức xạ nhưng lại gây ra hiệu quả cảm nhận ánh sáng khác nhau đối với mắt tuỳ theo bước sóng của nó. Về phương diện sinh lý, các đại lượng tương quan bức xạ được đánh giá theo tác động của chúng đến thị giác, do đó ta định nghĩa quang thông là phần năng lượng của sóng điện từ được đánh giá bằng mắt người theo tác động của nó. Vì vậy sự ra đời của máy đo ánh sáng đã giải quyết những vấn đề này.

 

Sự ra đời của máy đo ánh sáng trong cuộc sống con người

Sự ra đời của máy đo ánh sáng trong cuộc sống con người
 

Một số tính năng chính của may do anh sang:
- Máy đo ánh sáng kỹ thuật số là một dụng cụ đo chính xác được dùng để đo độ sáng trong môi trường làm việc, học tập…
-Đơn vị đo của máy đo ánh sáng là Lux hoặc Foot
-Máy đo tương thích với hệ thống đèn LED
-Máy cho thời gian lấy mẫu nhanh, thời gian sử dụng lâu…
- Đáp ứng tiêu chuẩn CIE
- Máy nhỏ gọn, chắc chắn ,dễ dàng cầm tay tới nơi làm việc và thuận tiện cho việc mang đi.
-  Bộ phận cảm biến ánh sáng rất ổn định, tuổi thọ cao.
Thang đo của máy đo ánh sáng được thực hiện theo chế độ tự động hoặc được tùy chọn theo mục đích sử dụng của người dùng.
Máy đo cho phép  thực hiện phép đo đơn lẻ hoặc nhiều giá trị đo tham chiếu được xác định trước.
Loại máy này còn có chức năng hẹn giờ cho phép người dùng thực hiện các phép đo ở các địa điểm từ xa khi tránh những tác động của bóng và phản xạ.
Các giá trị đo có thể được lưu trữ tự động ở bộ nhớ trong của máy .Sẽ giúp công việc của bạn trở nên nhẹ nhàng, hiệu quả.Máy đo cường độ ánh sáng là thiết bị được sử dụng để kiểm tra cường độ ánh sáng thông qua một bộ cảm biến bên ngoài. Với các thiết bị này, bạn có thể thực hiện phép đo đơn lẻ hoặc nhiều giá trị đo tham chiếu được xác định trước.

Các giá trị đo có thể được lưu trữ tự động ở bộ nhớ trong của máy và bạn có thể xem trực tiếp qua màn hình LCD kích cỡ lớn. Ngoài ra, phạm vi đo của các máy đo ánh sáng này rất rộng, thời gian lấy mẫu nhanh, thời gian sử dụng lâu… sẽ giúp công việc của bạn trở nên nhẹ nhàng, hiệu quả. Chính vì vậy mà máy đo ánh sáng có tầm quan trọng trong cuộc sống của con người.


 

Tầm quan trọng của máy đo ánh sáng với con người

Tầm quan trọng của máy đo ánh sáng với con người

Từ những kết quả trên: Siêu thị Hải Minh còn cho ra nhiều sản phẩm sinh học có giá trị cao về việc cải tạo và đo ánh sáng khác nữa.

>> Tham khảo thêm: Nên lựa chọn máy hút ẩm hay điều hòa không khí

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi, xin vui lòng liên hệ theo hotline dưới đây.
Hoặc truy cập website sieuthihaiminh.vn để lựa chọn và đặt hàng online các sản phẩm phù hợp nhu cầu.
Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và phản hồi của bạn sau khi  bạn sử dụng sản phẩm.
Nhanh tay đặt hàng để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn!

 

Thông tin khác
Báo giá máy đo nhiệt độ Tháng 10- 2022 mới nhất
Báo giá máy đo nhiệt độ Tháng 10- 2022 mới nhất
30/09/2022

Với mỗi loại sẽ có cách sử dụng khác nhau tùy vào giá tiền mục đích sử dụng. Hầu hết đều có ưu điểm như: kích thước gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển, giúp người dùng dễ dàng chọn các đơn vị đo khác nhau.

Xem tiếp

Kéo Dài Tuổi Thọ Cho Máy Đo Ph Đất Được Bền Lâu
Kéo Dài Tuổi Thọ Cho Máy Đo Ph Đất Được Bền Lâu
14/03/2022

Máy đo pH đất đang ngày càng trở nên thông dụng với cuộc sống của con người, nhờ có thiết bị này mà chúng ta có thể giải phóng được phần nào thời gian cũng như sức lực. Tuy nhiên, để sử dụng máy đo hiệu quả và giữ cho thiết bị bền bỉ theo thời gian thì không phải ai cũng biết. Tại bài viết hôm nay, chúng tôi xin bật mí cho bạn “Kéo Dài Tuổi Thọ Cho Máy Đo Ph Đất Được Bền Lâu” cùng theo dõi nhé!

Xem tiếp

Mua Thiết Bị Đo Ph Giá Rẻ Chất Lượng Cao Tại Hải Phòng
Mua Thiết Bị Đo Ph Giá Rẻ Chất Lượng Cao Tại Hải Phòng
12/01/2021

Để biết được môi trường sống của động thực vật có đạt chất lượng hay không thì chúng ta cần phải biết được chỉ số ph trong môi trường đó như thế nào có phù hợp hay không. Mỗi một môi trường, một động thực vật sẽ có những chỉ số ph phù hợp khác nhau. Và để xác định được chỉ số này thì thiết bị đo ph chính là một trong số những phương pháp đạt hiệu quả nhất hiện nay.

Xem tiếp

Nên chọn máy đo độ ph đất Milwaukee MW 101 hay HI99121
Nên chọn máy đo độ ph đất Milwaukee MW 101 hay HI99121
24/09/2020

Ph là một trong những yếu tố có ảnh hưởng đến chất lượng trong môi trường đất và thông quua đó cũng ảnh hưởng đến sự sinh trưởng và phát triển của cây trồng. Khách hàng có nhu cầu mua máy đo pH để đo Ph đấy trồng thì nên lựa chọn máy đo độ ph đất Milwaukee MW 101 hoặc máy đo pH Hanna HI99121

Xem tiếp

Những Điều Nên Biết Về Máy Đo Độ Ph Để Bàn Của Hanna
Những Điều Nên Biết Về Máy Đo Độ Ph Để Bàn Của Hanna
01/09/2020

Trong nhiều loại hình máy đo pH hiện có trên thị trường, dòng máy đo để bàn có khả năng đo được nhiều chỉ tiêu khác ngoài nồng độ pH như: mV, nhiệt độ,...cùng với kết quả phép đo dễ dàng hiển thị trên màn hình LCD. Máy đo ph để bàn Hanna, là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Mỹ đảm bảo kết quả đo chính xác với tỷ lệ sai số vô cùng thấp.

Xem tiếp

Có Nên Sở Hữu Bút Đo Ph Đất Và Nước Hi981030 Hay Không?
Có Nên Sở Hữu Bút Đo Ph Đất Và Nước Hi981030 Hay Không?
29/08/2020

Việc xác định và kiểm soát nồng độ pH trong hoạt động thủy canh là điều quan trọng và bất kỳ bà con nông dân nào cũng cần phải quan tâm. Thông qua máy bút đo ph đất và nước, người dùng sẽ kiểm soát và có biện pháp cải thiện độ ph nhanh và chính xác nhất.

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo