THIẾT BỊ VĂN PHÒNG HẠ NHIỆT TẠI HẢI MINH – SALE SỐC ĐẾN 35%
Ngày đăng: 2019-04-04 13:36:56

THIẾT BỊ VĂN PHÒNG HẠ NHIỆT TẠI HẢI MINH – SALE SỐC ĐẾN 35%

 
Văn phòng hiện đại không thể thiếu các trang thiết bị như máy in, máy photocopy, máy chiếu, ... để phục vụ cho công việc văn phòng được thuận tiện hơn. Chính vì vậy mà các công ty, văn phòng không thể thiếu cho mình những trang thiết bị hiện đại. Nếu bạn đang cần trang bị máy văn phòng hãy đến ngay Siêu thị Hải Minh. Tại Hải Minh đang có chương trình SALE SỐC đến 35% các thiết bị văn phòng chính hãng. Đến ngay siêu thị Hải Minh để sở hữu cho mình những sản phẩm giá rẻ nhé.

 
Siêu thị Hải Minh SALE SỐC máy văn phòng đến 35%
 
Siêu thị Hải Minh SALE SỐC máy văn phòng đến 35%
 
THIẾT BỊ VĂN PHÒNG HẠ NHIỆT TẠI HẢI MINH – SALE SỐC ĐẾN 35%” trong tháng 4/2019. Các dòng máy chấm công được giảm giá từ 5% đến 25%, các dòng máy chiếu thương hiệu có mức giá giảm đến 30%, dòng máy in cho văn phòng thêm chuyên nghiệp cũng có mức giá giảm sốc đến 28%, ... đặc biệt là máy scan tài liệu giảm đến 35%.
 
Nếu bạn đang cần mua máy chấm công hay máy in, máy chiếu. Công việc của bạn đòi hỏi phải trang bị một chiếc máy photocopy chuyên dụng. Hay bạn cần hủy tài liệu để bảo mật dữ liệu, ... thì tháng 4 này chính là một trong những cơ hội tuyệt vời dành cho bạn. Đừng bỏ lỡ mà hãy đến ngay Siêu thị Hải Minh để sở hữu những sản phẩm chất lượng tốt cùng mức giá SỐC chỉ có trong tháng 4/2019 này nhé.


Thiết bị văn phòng giảm giá lên đến 35%
 
Thiết bị văn phòng giảm giá lên đến 35%
 
Đến ngay siêu  thị Hải Minh để được mua những sản phẩm văn phòng chất lượng giá rẻ nhé. Siêu thị Hải Minh tự hào là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp máy văn phòng chính hãng với giá thành tốt nhất trên thị trường. Với phương châm “UY TÍN – TẬN TÌNH – TRÁCH NHIỆM” cùng với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên uy tín giàu kinh nghiệm sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng. Tận dụng cơ hội SIÊU KHUYẾN MẠI này để rinh về văn phòng của mình những sản phẩm chất lượng với GIÁ RẺ nhất phục vụ cho công việc của mình nhé.
 
By: HangNguyen

Thông tin khác

Gọi mua hàng