Tời điện là một công cụ quan trọng khi đi thám hiểm địa hình

Tời điện là một công cụ quan trọng nhất khi đi vào những địa hình hiểm trở.

Nhiều người sẽ chuẩn bị các thiết bị như lốp xe, dụng cụ nâng, tủ khóa, và các bộ phận xe tải khác được ưu tiên hàng đầu của họ, sự khác biệt giữa một an toàn và thảm họa trên đường đi thám hiểm là xe của bạn cần trang bị một tời điện.

Tại sao cần tời điện?

Trong những thiết bị quan trọng của chuyến đi nhiều người bỏ qua tời điện vì chúng không phải là công cụ hay sử dụng và đẹp mắt. Nhưng họ không nhận ra những đặc điểm quan trọng của tời điện là khả năng thành công khi bạn mắc kẹt trong một tình huống địa hình gồ ghề hoặc đầm lầy mà bạn sử dụng tời điện.
Cần lưu ý bộ dụng cụ nâng và tủ khóa có thể tồi tệ hơn là tời điện có thể khiến bạn chấp nhận những rủi ro không cần thiết trên đường đi thám hiểm.
Khi mua tời điện bạn sẽ mất thời gian với nhiều loại khác nhau để lựa chọn, bao gồm tời điện nhỏ, tời điện lớn..

tời điện cao cấp


Nếu bạn có kế hoạch làm việc nhiều với tời điện nhu trang trại, nông trại, hoặc sử dụng để bán hàng, một tời điện không chỉ tốt cho mục đích đi đường thám hiểm.
Tời điện cuối cùng bạn chọn phải có công suất trọng lượng đó là một và một nửa lần trọng lượng của chiếc xe của bạn.
Để tính toán điều này, chỉ cần nhân trọng lượng của chiếc xe của bạn bằng 1.5, và số lượng kết quả là công suất tối thiểu của tời điện của bạn. Ví dụ, nếu xe cụ thể của bạn nặng 500 kg, thì  năng lực trọng lượng của tời của bạn nên có ít nhất 7.50 kg.

tời điện mini

Một vài phụ kiện hữu ích kèm theo tời điện

Trong khi một tời điện sẽ làm công việc của mình có một vài phụ kiện mà rất khuyến khích, vì chúng giúp tối đa hóa hiệu quả tời điện, và an toàn.
Dây tời điện.
Trong khi một số đã nhận ra hiệu quả của dây tời điện, họ vẫn là một trong những bộ phận tời phần nào không rõ, nhưng vẫn quan trọng. Trong khi đắt hơn so với dây cáp tiêu chuẩn, dây tời tổng hợp chắc chắn sẽ đem lại độ an toàn khi làm việc.
Các yếu tố cần xem xét:
Mạnh hơn tương đương với đường kính dây thừng
Dây tời nhẹ hơn hơn so với dây thừng
Dây tời tổng hợp là dễ dàng hơn để ghép và buộc vào
Dây có thể bị hư hỏng do nhiệt độ quá cao - một vấn đề phổ biến trong tời điện.
 
 
Thông tin khác
Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
23/05/2022

Sử dụng máy phun sơn khi phun các góc tường sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với lăn. Súng phun sơn nhỏ gọn cùng với tia phun tỏa rộng, nên việc sơn các góc, hoặc các vị trí phức tạp, gồ ghề sẽ dễ dàng hơn

Xem tiếp

4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt
4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt "Chuẩn Không Cần Chỉnh"
23/05/2022

Đọc ngay nếu bạn đang có ý định mua máy thái thịt. 4 Bước Chọn Máy Thái Thịt “Chuẩn Không Cần Chỉnh” sẽ giúp bạn vừa sở hữu chiếc máy thái thịt ưng ý vừa tiết kiệm chi phí nhất!

Xem tiếp

Lưu ý quan trọng trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả
Lưu ý quan trọng trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả
20/05/2022

Lưu ý cần biết trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả, bạn đã nắm chưa? cùng sieuthihaiminh.vn tìm hiểu Nhanh qua thông tin chia sẻ dưới đây nhé.

Xem tiếp

[Mách Bạn] 6 bước để vận hành máy cưa xương đúng cách
[Mách Bạn] 6 bước để vận hành máy cưa xương đúng cách
20/05/2022

vận hành máy cưa xương đúng cách như thế nào? cùng xem ngay 6 bước đơn giản dưới đây để mang lại hiệu quả cao cho công việc cưa chặt cắt xương của bạn nhé

Xem tiếp

Cách vệ sinh và bảo quản máy cưa xương mà bạn nên biết
Cách vệ sinh và bảo quản máy cưa xương mà bạn nên biết
20/05/2022

Vệ sinh và bảo quản máy cưa xương đúng cách để máy luôn hoạt động tốt nhất. Cùng tham khảo bài viết này để biết cách vệ sinh bảo quản máy cưa chặt cắt xương đơn giản và hiệu quả nhất nhé.

Xem tiếp

Hàng Nghìn Người Đã Sử Dụng Máy Hàn Túi Liên Tục Yamafuji
Hàng Nghìn Người Đã Sử Dụng Máy Hàn Túi Liên Tục Yamafuji
20/05/2022

Để máy hàn miệng túi liên tục Yamafuji có thể làm việc được thời gian liên tục từ 10-16h (tùy model), Yamafuji đã thay vì sử dụng chất liệu nhựa, sắt để làm bánh răng và thay bằng thép, để máy hoạt động bền bỉ và liên tục.

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo