Tổng hợp 4 câu hỏi hay gặp khi mua máy mài nền bê tông

Máy mài nền bê tông hiện đang là sản phẩm được quan tâm khá nhiều trên thị trường. Chính vì thế, có rất nhiều câu hỏi thắc mắc về sản phẩm này. Hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn 4 câu hỏi thường gặp cũng như câu trả lời để có thể quyết định mua được một chiếc máy mài sàn tốt nhất.
 
câu hỏi hay gặp khi mua máy mài nên bê tông
 

4 câu hỏi thường gặp khi quyết định chọn mua máy mài nên bê tông

1. Dùng máy mài sàn bê tông dân dụng hay thương mại?

Thật chất sử dụng loại này còn tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Nếu như bạn dùng cho thị trường dân dụng thì sử dụng loại máy tương ứng. Và động cơ 1 pha 110V hay 220V là động cơ phù hợp, vì bạn chỉ cần một chiếc máy đủ nhỏ để đi qua được cửa nhà, vận chuyển dễ dàng khi lên xuống cầu thang là được. 
Tuy nhiên, bạn sử dụng nó trong thị trường thương mại, quy mô lớn hơn thì cần sử dụng máy mài sàn công nghiệp thương mại. Với những tính năng phù hợp, nó sẽ hỗ trợ được tối đa công việc của bạn.
 

2. Dùng máy để mài nền hay đánh bóng?

Dùng để mài nền hay đánh bóng chính là hoạt động mà đến cả  máy mài nền bê tông giá rẻ cũng có thể thực hiện được. Chính vì thế, bạn muốn dùng nó vào việc gì mới là điều quan trọng. Nếu như bạn muốn đánh bóng thì cần phải chuẩn bị kỹ bề mặt, sau đó chọn loại máy có trọng lượng và công suất vừa đủ, phù hợp. Một chiếc máy có trọng lượng cao có nghĩa là nó hoạt động mạnh, tuy nhiên lại hao tốn nhiên liệu nhiều hơn. Chính vì vậy, bạn cần dùng chiếc máy phù hợp với nhu cầu của mình để tránh lãng phí.
 

3. Sử dụng có nặng nhọc hay không?

Bạn hãy nghĩ xem, khi đã có sự hỗ trợ của thiết bị thì so với việc làm thủ công, cái nào nặng nhọc hơn? Chắc chắn khi dùng máy mài nền bê tông thì công việc của bạn sẽ nhẹ nhàng hơn hẳn. Tuy nhiên, mức độ nặng nhọc còn phụ thuộc vào nền và bề mặt cần mài, đánh bóng lớn hay nhỏ. Nếu như càng lớn thì tất nhiên công việc sẽ nặng hơn so với nền nhỏ. Tuy nhiên, nó cũng giảm thiểu sức lao động rất nhiều. Tất nhiên, một chiếc máy có trọng lượng và công suất phù hợp mới có thể giúp bạn thật sự, nếu như nền lớn mà chiếc máy nhỏ so với diện tích thì bạn cũng sẽ làm việc rất tốn sức.
 
máy mài nền bê tông hút bụi cho nhà xưởng
 

4. Không gian thực hiện là đóng hay mở?

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng trong mọi không gian khi dùng máy mài nền bê tông. Đối với không gian lớn thì bạn cần chọn chiếc máy có kích thước lớn, còn không gian nhỏ thì nên sử dụng máy mài nền bê tông có kích thước vừa đủ. Thường thì không gian đóng hay sử dụng loại máy kích thước nhỏ hay vừa vì nó mới có thể dễ dàng di chuyển ra vào.
Có thể thấy trên đây là những câu hỏi thường gặp đối với những người quan tâm đến máy mài nền bê tông. Tất nhiên, việc đặt câu hỏi hay tìm hiểu vô cùng quan trọng vì nó giúp cho người mua có thể hiểu sản phẩm và sử dụng nó tốt hơn.
 
Và nếu như bạn còn có câu hỏi khác trước khi mua máy mài nền cho nhà xưởng, công nghiệp hoặc cần tư vấn chuyên sâu, báo giá về sản phẩm vui lòng liên hệ công ty Hải Minh (Sieuthihaiminh.vn) theo SĐT: (028) 3510.2786 - (028) 3510 6176 - Hotline 0902.787.139 - 0932.196.898 để được hỗ trợ nhah nhất.
 
Thông tin khác
Máy đo pH giá bao nhiêu? Mua máy đo pH nước ở đâu?
Máy đo pH giá bao nhiêu? Mua máy đo pH nước ở đâu?
11/08/2022

Có khá nhiều người dùng đặt ra câu hỏi “máy đo ph giá bao nhiêu?” vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm giải đáp thông qua bài viết ngay sau đây nhé!

Xem tiếp

Các Lỗi Thường Gặp Ở Máy Sắt Bàn Giá Dưới 1 Triệu
Các Lỗi Thường Gặp Ở Máy Sắt Bàn Giá Dưới 1 Triệu
11/08/2022

Việc sở hữu một chiếc máy cắt sắt bàn có công suất lớn với mức giá dưới 1 triệu không phải là một điều quá khó khăn. Tuy nhiên một chiếc máy giá rẻ chắc chắn chất lượng không bằng máy cao cấp hơn và người dùng sẽ phải đối mặt với nguy cơ sử dụng kém hiệu quả và kém an toàn hơn. Sau đây là các lỗi thường gặp ở máy cắt sắt giá dưới 1 triệu mà người tiêu dùng phải biết.

Xem tiếp

Top 4 Máy Cắt Sắt Bàn 355mm Nên Mua 2022
Top 4 Máy Cắt Sắt Bàn 355mm Nên Mua 2022
11/08/2022

Máy cắt sắt bàn 355mm có đặc điểm gì nổi bật khiến nhiều người dùng săn đón? Hãy đọc bài viết đây để hiểu tại sao nên sử dụng máy cắt sắt bàn 355mm và TOP 4 máy không nên bỏ lỡ 2022.

Xem tiếp

Giá máy tời điện nhanh phụ thuộc vào những yếu tố nào?
Giá máy tời điện nhanh phụ thuộc vào những yếu tố nào?
10/08/2022

Giá máy tời điện nhanh phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: tải trọng, công suất, khả năng nâng hạ, địa chỉ cung cấp máy

Xem tiếp

8 tiêu chí lựa chọn máy phun sơn nước chính xác nhất
8 tiêu chí lựa chọn máy phun sơn nước chính xác nhất
10/08/2022

8 tiêu chí lựa chọn máy phun sơn nước phù hợp: 1. Mục đích sử dụng, 2. Kích thước đầu vòi phun, 3. Thiết kế, kiểu dáng và chất liệu, 4. Dung tích bình đựng sơn, 5. Nguồn năng lượng sử dụng, 6. Giá máy phun sơn, 7. Thương hiệu sản xuất, 8. Đơn vị cung cấp

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo