Trọn bộ năng lượng mặt trời độc lập 3kw giá cực tốt

 

Trọn bộ năng lượng mặt trời độc lập 3kw sẽ tốn nhiều chi phí không? giá cả có cao quá không? đây là câu hỏi chung của các khách hàng khi bắt đầu tìm hiểu về hệ thống điện mặt trời này. Cùng mình tìm giải đáp hết các câu hỏi ngay dưới đây nhé. 

Trọn bộ năng lượng mặt trời độc lập 3kw giá cực tốt

1. Năng lượng mặt trời độc lập 3kw tốn hết bao nhiêu tiền? 

Đến thời điểm hiện giờ thì điện mặt trời không còn quá xa lạ với nhiều hộ gia đình và các chủ doanh nghiệp nữa, và cũng đã có nhiều khách hàng, hộ gia đình tham gia vào hệ thống điện mặt trời độc lập này khi mà giá điện nhà nước vừa mới có đợt chỉnh sửa tăng lên gần đây, và cũng được chính phủ khuyến khích mọi gia nên có cho mình một bộ điện mặt trời độc lập riêng để giảm tải áp lực điện lưới lên nhà nước. 

 Năng lượng mặt trời độc lập 3kw tốn hết bao nhiêu tiền

Cũng vừa giúp các hộ gia đình tiết kiệm được một lượng lớn hóa đơn tiền điện, càng dài lâu càng tiết kiệm nhiều 

Chính vì lẽ đó nên rất nhiều các hộ gia đình quan tâm hiện giờ là giá cả để lắp đặt có cao không, tốn hết bao nhiêu tiền để hoàn thành? 

Để trả lời cho câu hỏi trên thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như về vị trí, thiết bị lắp đặt của thương hiệu nào, công suất ra sao, giá trị thế nào… giải đáp được cái ý đó thì mới cho ra được chi phí cụ thể để lắp đặt. 

Như các công trình lắp trọn bộ trước kia mà bên mình làm thì có thể xác định được khoảng giá bộ năng lượng mặt trời 3kW độc lập là sẽ rơi vào khoảng giátừ 35 ~ 50 triệu nhé. 

2. Những câu hỏi thường gặp về năng lượng mặt trời độc lập 3kw

Đây là nguồn năng lượng mới, được các chuyên gia nghiên cứu áp dụng vào đời sống chưa lâu, tuy là thế nhưng không thể phủ nhận được tiềm lực to lớn của nguồn năng lượng này khi chúng được coi là nguồn điện vô tận của thiên nhiên, sẽ là hướng đi chính trong tương lai của con người, giải quyết được nhiều vấn đề bất cập hiện tại khi tài nguyên trên thế giới ngày một cạn kiệt. Dưới đây một số những câu hỏi mà đang được nhiều người đặt ra, quan tâm đến. 

Những câu hỏi thường gặp về năng lượng mặt trời độc lập 3kw

2.1 Số điện được tạo ra từ hệ thống điện mặt trời 3kw là bao nhiêu? 

Để xác định được hệ thống 3kw sẽ tạo ra được bao nhiêu số điện (kw) thì nó lại liên quan đến nhiều vấn đề xung quanh khác phụ thuộc khá lớn vào thời tiết ngoài ra hướng lắp đặt có thể tiếp nhận được tối đa bao nhiêu tiếng có ánh nắng, ánh nắng có nhiệt độ nóng từ bao nhiêu, … 

Về cơ bản thì một ngày hệ thống điện mặt trời 3kw sẽ mang về từ 12 ~ 15kw, và có thể cao nhiều hơn ở mùa hè, những vị trí nắng nóng, oi bức cao. 

Ngược lại những nơi có khí hậu lạnh, mùa đông thì nguồn điện thu được khá hạn chế, đây cũng là điểm yếu của điện mặt trời so với các hệ thống điện nào. 

 

2.2 Lắp ráp hệ thống điện mặt trời 3kw có tốn nhiều diện tích không? 

Để xác định giải đáp được câu hỏi đó thì cần xác định được rằng lắp được 1 bộ hệ thống năng lượng điện mặt trời sẽ cần có bộ phận chính nào, cùng mình xem dưới đây: 

  • Pin năng lượng mặt trời: Để biết được bạn sẽ cần bao nhiêu tấm pin thì phải xem năng suất của pin là bao nhiêu, với 3kw thì pin càng hấp thụ mạnh thì số lượng tấm pin càng ít. 
  • Inverter năng lượng mặt trời 3kw độc lập là thiết bị không thể thiếu của hệ thống, đây là bộ chuyển đổi dòng điện rất quan trọng để giúp điện từ hệ thống có thể sử dụng cho căn nhà, sinh hoạt gia đình, máy còn được tích hợp tính năng giám sát nên có thể báo cho bạn bất kỳ sự cố nào nhanh nhất. 
  • Các chân sắt, nhôm giữ chân làm giá đỡ cho pin cũng là thứ không thể thiếu ở 1 số địa điểm lắp khó khăn 
  • Ngoài ra sẽ còn có thêm hệ thống lưu trữ điện năng từ 5 ~ 10kw để sử dụng cho trường hợp mất điện hoặc vào ban ban đêm. 

Mỗi tấm pin sẽ có kích thước khác nhau dao động ở chiều dài là 1m9 ~ 2m2 và chiều rộng là thường có kích cỡ chung 1m1. Giả dụ tấm pin năng lượng của bạn có công suất là 400W thì để đáp ứng đủ cho hệ thống 3kw sẽ cần tới 8 tấm pin như vậy 

Vậy thì bạn cần diện tích từ 18 ~ 20m2 để đáp ứng đủ cho hệ thống nhé.

2.4 Có nên lắp điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình? 

Đây cũng là một câu hỏi băn khoăn của nhiều khách hàng rằng, liệu nó có thật sự cần thiết cho các hộ gia đình hay không? vì trước kia hầu như những người cần tới lắp đặt là đều có những lý do đặc biệt như hệ thống sản xuất của doanh nghiệp cần nguồn điện liên tục để không làm ảnh hưởng tới quá trình lao động, hay các cty văn phòng cũng rất cần tới vì công việc hoạt động đều ở trên máy tính, … 

Như vậy có nên lắp điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình hay không? câu trả là có, khi mà nguồn năng lượng ở các mảng khác đang đều gặp 1 vấn đề lớn là ô nhiễm môi trường, tài nguyên cạn kiệt… thì điện mặt trời lại không gặp vấn đề đó khi nó là tài nguyên vô tận và cũng là năng lương xanh, không gây ảnh hưởng gì tới môi trường.
Vào mùa hè sẽ dễ gặp tình trạng bị cắt điện, nên sẽ cực kì oi bức khó chịu nên không có điện, giờ gia đình của bạn đã có lý do để lắp rồi đó, hơn nữa còn tiết kiệm hóa đơn tiền điện cho gia đình rất nhiều. 

>> Xem thêm lắp đặtNăng lượng mặt trời 5kW bao nhiêu tiền tại đây. 

3. Đơn vị lắp đặt trọn bộ năng lượng mặt trời độc lập 3kw giá cực tốt 

Siêu Thị Hải Minh tự hào đơn vị lắp đặt uy tín khi có chi nhánh ở toàn quốc có thể hỗ trợ bảo hành cho bạn ở bất kỳ đâu với hơn 10 năm kinh doanh và lắp đặt cho nhiều hộ gia đình cũng như doanh nghiệp, bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào chúng tôi. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Thông tin khác
Máy phát điện gia đình dùng được điều hòa không
Máy phát điện gia đình dùng được điều hòa không
12/07/2024

Bạn đang muốn mua máy phát điện để chạy điều hòa? Nhưng làm thế nào để có thể tính toán lựa chọn được dòng máy phát điện phù hợp với điều hòa?

Xem tiếp

Bảng Giá Máy Phát Điện 3kw, 5kw, 10 kw Mới Nhất 2024
Bảng Giá Máy Phát Điện 3kw, 5kw, 10 kw Mới Nhất 2024
12/07/2024

Nghe nói giá máy phát điện gia đình hiện nay khoảng từ 5 triệu đồng trở lên. Thực hư ra sao? Hải Minh sẽ giải đáp ngay sau đây

Xem tiếp

Ưu nhược điểm của năng lượng tái tạo có gì?
Ưu nhược điểm của năng lượng tái tạo có gì?
12/07/2024

Ưu nhược điểm của năng lượng tái tạo là gì, nguồn năng lượng nào sẽ là năng lượng chính của tương lai? Cùng mình khám phá ngay dưới này nhé

Xem tiếp

Có nên lắp điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình không?
Có nên lắp điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình không?
12/07/2024

Có nên lắp điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình không? Sẽ tùy vào quan điểm mỗi người thấy phù hợp không, cùng tham khảo góc nhìn của mình về vấn đề này nhé. 

Xem tiếp

Bảo dưỡng và thay thế nhanh xích tải của palang xích
Bảo dưỡng và thay thế nhanh xích tải của palang xích
12/07/2024

Palang xích là thiết bị nâng hạ hữu ích hiện nay chưa kể còn dễ đầu tư sử dụng. Bảo dưỡng, thay thế xích tải palang xích như nào đúng cách và hiệu quả? tìm hiểu ngay

Xem tiếp

Nên mua palang xích kéo tay Nitto hay Vital?
Nên mua palang xích kéo tay Nitto hay Vital?
12/07/2024

Nitto và Vital là 2 thương hiệu palang xích kéo tay có tiếng hiện nay. Mua palang xích kéo tay Nitto hay Vital tốt hơn? Cùng theo dõi ngay!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo