Trước khi mua máy đo áp suất cầm tay cần lưu ý gì

Máy đo áp suất là một trong những thiết bị được sử dụng phổ biến trong bất cứ ngành công nghiệp nào, từ chiếc xe ủi đến đo áp suất khí nén, lưu chất thủy lực hay chất lỏng trong quy trình, hơi nước, các môi trường trung gian khác, đóng vai trò then chốt đối với mọi cách thức điều khiển.

Máy đo áp suất cầm tay là một dạng của máy đo áp suất với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và dễ dàng sử dụng trong mọi tình huống. Tuy nhiên, cần phải lưu ý một số yếu tố khi mua máy đo áp suất để đạt được hiệu quả tốt nhất.
 
máy đo áp suất cầm tay

Chức năng của máy đo áp suất cầm tay

- Thiết bị dùng để đo áp suất chênh lệch dạng cầm tay
- Máy đo có chức năng giữ giá trị Hold
- Máy có khả năng tự động tắt khi không sử dụng, giúp tiện lợi cho người sử dụng và sức bền của máy lâu hơn.
- Máy đo áp suất rất dễ sử dụng và tiện lợi trong quá trình vận chuyển cũng như thực hiện các phép đo.
 

Các lưu ý khi mua máy đo áp suất cầm tay giá rẻ

Nguồn gốc của sản phẩm
Khi lựa mua máy đo cần tìm hiểu các thương hiệu nổi tiếng và cửa hàng uy tín. Sản phẩm có nguồn gốc đảm bảo thì phải đầy đủ giấy tờ pháp lý theo đúng tiêu chuẩn hiện hành. Tuyệt đối không mua máy đo áp suất cầm tay không rõ nguồn gốc, không có giấy tờ chứng thực sản phẩm để tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng, gây ảnh hưởng cho người mua.
 

máy đo áp suất lốp cầm tay
Giá thành của túi tiền
Một trong những yếu tố quan trọng khi đi mua máy đo áp suất cầm tay là nó có phù hợp với khả năng thanh toán hay không. Người mua phải lựa chọn cho mình một sản phẩm có giá thành vừa phải, đúng với yêu cầu và tiêu chuẩn mà mình đặt ra.
 
Máy đo áp suất không khí thường có tầm giá là 5 triệu, giá thành này vừa phải với nhiều đối tượng mà công dụng lại rất hiệu quả và tiện ích.
Không nên chạy theo những sản phẩm rẻ vì đa số đó là những thứ không rõ nguồn gốc hoặc chất lượng không đảm bảo, có thể gây nguy hại đến người dùng và thời gian sử dụng không lâu, tránh gặp phải trường hợp tiền mất tật mang.

Chế độ bảo hành khi mua hàng
Khi đi mua tại các cửa hàng, máy đo cần phải có bảo hành với những mức độ thời gian khác nhau tùy thuộc vào dòng sản phẩm.
Khách hàng nên tránh những địa chỉ không có giấy bảo hành khi mua hàng vì điều đó là sự kiểm chứng cho nguồn gốc của sản phẩm không rõ nguồn gốc hoặc chất lượng không đảm bảo. Mọi nguồn chứng thực máy đều phải thông qua giấy tờ rõ ràng.

Ngoài ra khi mua, khách hàng phải trải nghiệm trực tiếp sản phẩm để nắm rõ tính năng cũng như hiệu quả của máy để tránh gặp sai sót, trục trặc sau khi mua về. Đồng thời, xin tư vấn từ người bán hàng để chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp nhất. Việc mua máy đo áp suất giá rẻ đảm bảo chất lượng sẽ giúp cho bạn trải nghiệm sản phẩm tốt hơn và lâu dài hơn. Chúc bạn mua máy đo áp suất phù hợp với lựa chọn và mong muốn của mình nhất.
 
Thông tin khác
Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng
Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng
28/05/2022

Máy thái thịt bền hay không một phần là do người sử dụng. Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng! Bạn có đang phạm phải thói quen tai hại nào không? Đọc ngay để tránh!

Xem tiếp

Đa Số Người Dùng Không Biết Điều Này Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn Cầm Tay
Đa Số Người Dùng Không Biết Điều Này Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn Cầm Tay
25/05/2022

Máy phun sơn là thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện nay. Sử dụng máy phun sơn cho chất lượng công trình đạt mức cao nhất, chuẩn nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí và lượng sơn tối đa.

Xem tiếp

5 Sai Lầm Khi Sử Dụng Khiến Máy Đo Ph Đưa Ra Kết Quả Không Chính Xác
5 Sai Lầm Khi Sử Dụng Khiến Máy Đo Ph Đưa Ra Kết Quả Không Chính Xác
24/05/2022

Khi bạn đã hiệu chuẩn, mà máy đo pH vẫn đưa ra kết quả sai số lớn đồng nghĩa với việc bước hiệu chuẩn của bạn đã sai. B

Xem tiếp

Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
23/05/2022

Sử dụng máy phun sơn khi phun các góc tường sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với lăn. Súng phun sơn nhỏ gọn cùng với tia phun tỏa rộng, nên việc sơn các góc, hoặc các vị trí phức tạp, gồ ghề sẽ dễ dàng hơn

Xem tiếp

4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt
4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt "Chuẩn Không Cần Chỉnh"
23/05/2022

Đọc ngay nếu bạn đang có ý định mua máy thái thịt. 4 Bước Chọn Máy Thái Thịt “Chuẩn Không Cần Chỉnh” sẽ giúp bạn vừa sở hữu chiếc máy thái thịt ưng ý vừa tiết kiệm chi phí nhất!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo