Tư vấn chọn mua máy chà sàn cho bệnh viện
Ngày đăng: 2018-08-07 11:23:06
Bệnh viện là một môi trường rộng lớn và yêu cầu sự sạch sẽ cao. Do đó, việc vệ sinh sàn nhà là rất quan trọng. Nhưng nên lựa chọn sử dụng máy chà sàn loại nào cho bệnh viện? Và nên tìm mua chúng ở đâu? Bài viết sau đây sẽ giúp người tiêu dùng giải quyết thắc mắc này.
 
mua máy chà sàn nào tốt cho bệnh viện

1. Cách chọn máy chà sàn cho bệnh viện

Bệnh viện là nơi có rất nhiều người ra vào, phần lớn là bệnh nhân. Vì thế, nhiều loại vi khuẩn có thể xâm nhập và gây hại cho môi trường này. Do đó, khu vực bệnh viện đòi hỏi phải luôn được đảm bảo vệ sinh sạch sẽ để bảo vệ sức khỏe của mọi người. Với yêu cầu này, các bệnh viện nên chọn loại máy chà sàn liên hợp. Vì loại máy này có tích hợp nhiều chức năng, chà sàn, hút bụi bẩn, đánh bóng, bảo dưỡng. Hiệu quả đánh bay các vết bẩn cũng rất cao. Ngoài ra, với tần suất làm việc và môi trường rộng lớn như bệnh viện thì có thể sử dụng loại máy chà sàn ngồi lái giúp tiết kiệm được thời gian và công suất khi làm việc.
Bên cạnh đó, một lưu ý khác khi chọn mua máy chà sàn cho bệnh viện chính là phải có tiếng ồn thấp, dưới 75dB. Vì môi trường bệnh viện là nơi để các bệnh nhân điều trị và tịnh dưỡng, do đó, nó cần sự yên tĩnh. Nếu sử dụng những máy có chỉ số tiếng ồn cao sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của họ, làm giảm chất lượng làm việc của bệnh viện.
 
máy chà sàn ngồi lái cho bệnh viện

 

2. Nơi cung cấp máy chà sàn uy tín, chất lượng

Vì sao nên chọn mua máy chà sàn tại siêu thị Hải Minh? Vì đây là thương hiệu phân phối thiết bị, máy móc nổi tiếng trên thị trường. Vì vậy, khi chọn mua sản phẩm tại đây, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng. Cửa hàng cũng cam kết không kinh doanh những mặt hàng kém chất lượng, hàng giả. Ngoài ra, giá cả sản phẩm là một yếu tố khác giúp nơi đây được nhiều khách hàng tin yêu. So với thị trường, mức giá bán tại siêu thị Hải Minh luôn ưu đãi hơn, giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều.
 

máy chà sàn liên hợp cho bệnh viện

 
Bên cạnh đó, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng rất được siêu thị chú trọng. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo và nhiệt tình, đội ngũ nhân viên của Hải Minh đã chiếm trọn niềm tin của những khách hàng từng mua hàng tại đây. Hình thức bán hàng đa dạng, khách hàng có thể mua trực tiếp tại siêu thị hoặc mua qua hình thức online. Dịch vụ giao hàng nhanh chóng, tiện lợi. Chỉ sau vài tiếng đặt hàng, nhân viên sẽ mang sản phẩm máy chà sàn đến tay khách hàng. Chính nhờ những ưu điểm này mà lượng khách hàng tại siêu thị luôn tăng đều.

Với ưu điểm nổi trội, máy chà sàn là một thiết bị hữu ích cho các bệnh viện hiện nay. Để tìm mua một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể tham khảo tại siêu thị Hải Minh vì nơi đây cung cấp đa dạng các dòng máy. Hàng chính hãng, xuất xứ rõ ràng, giá thành hợp túi tiền, dịch vụ hỗ trợ tận tình. Siêu thị Hải Minh tự tin là đơn vị đồng hành cùng khách hàng. 

 
 

Thông tin khác

Gọi mua hàng