Tư vấn mua máy nén khí tốt nhất giá rẻ


Máy nén khíthiết bị điện cơ cung cấp khí nén với áp lực cao đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều lĩnh vực, đặc biệt tại các công trình khai thác, chế tạo cơ khí, phương tiện giao thông, máy móc, làm sạch.... đây là công cụ đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu giúp cho người dùng nhanh chóng hoàn thành công việc. Vậy nên chọn mua dòng máy nén như thế nào thì phù hợp? tốt nhất? nên mua của hãng nào và cần lưu ý điều gì để sử dụng máy nén tốt nhất? 

Để có thể trả lời được các câu hỏi trên cũng như giúp bạn có thêm thông tin kiến thức hữu ích về thiết bị này hãy cùng tham khảo nhanh bài viết Tư vấn mua máy nén khí tốt nhất giá rẻ dưới đây. 

Tham khảo thêm video kỹ thuật Hải Minh test máy nén khí thực tế 

Máy nén khí là gì? 

Máy nén khí giá rẻ là công cụ bao gồm các máy móc và thiết bị có chức năng làm tăng áp chất khí, giúp cho năng lượng cho dòng khí tăng lên và đồng thời nén khí lại khiến nó tăng áp suất và nhiệt độ. Và được sử dụng khá phổ biến cho nhiều lĩnh vực, ngành nghề hoạt động sống làm việc của con người. 

Công dụng của máy nén khí 

Máy nén được ứng dụng rộng rãi ở hầu hết các ngành nghề và lĩnh vực sống của con người như trong ngành in ấn, bao bì, thực phẩm, các hệ thống công nghiệp sử dụng khí ở áp suất cao để vận hành các loại máy móc khác như máy lắp ráp, khai thác... 

Vài công dụng cụ thể của thiết bị như: 

- Ngành công nghiệp: Khí nén có động lực rất mạnh có thể làm hoạt động các thiết bị dùng khí, dùng để thăm dò độ sâu, thông gió...

- Ngành chế tạo:Thiết bị nâng khí nén dùng để cầu hàng, áp lực tác động lên súng phun sơn, điều khiển các thiết bị tự động hóa, sản xuất các bao bì chân không để kéo dài thời gian sử dụng của sản phẩm, khí nén làm sạch bụi, sử dụng máy nén để trang trí, vẽ họa tiết... 

- Ngành bảo dưỡng, sửa chữa xe: Thiết bị nén khí được sử dụng để làm sạch bụi bẩn bám vào các chỗ khó rửa sạch, vệ sinh xe, làm khô xe.... 

- Ngành y tế: Thiết bị cung cấp oxy giúp đẩy nhanh quá trình sấy khô các nguyên vật liệu, các thiết bị y tế, khí nén còn dùng để phun rửa sạch các vỏ thuốc... 

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy nén khí 

Về cấu tạo của máy nén tùy vào từng loại máy sẽ có cấu tạo khác nhau, tuy nhiên nhìn chung các dòng máy nén khí sẽ có các bộ phận như: Bình chứa khí, bơm dầu, động cơ, van, chân đế, hệ thống giải nhiệt, đường dẫn khí, quạt.... 

Về nguyên lý hoạt động, theo như tìm hiểu thì máy nén khí hoạt động theo 2 nguyên lý sau: 

- Nguyên lý thay đổi thể tích: Không khí được dẫn vào buồng chứa, ở đó thể tích của buồng chứa sẽ nhỏ lại. Theo định luật Boyle-Matiotte thì áp suất trong buồng chứa sẽ tăng lên. Các loại máy nén khí như bánh răng, cánh gạt, piston thường hoạt động theo nguyên lý này. 
 

- Nguyên lý động năng:Không khí được dẫn trong buồng chứa và được gia tốc bởi một bộ phận quay với tốc độ cao, ở đó áp suất khí nén sẽ được tạo ra nhờ vào sự chênh lệch của vận tốc, nguyên lý này tạo ra lưu lượng và công suất rất lớn. Máy nén khí ly tâm hoạt động theo nguyên lý này. 

Phân loại máy nén khí 

Hiện nay trên thị trường có các dòng máy nén khíphổ biến sau: 

Máy nén khí pittong 

Máy nén khí pittong (piston) hay còn gọi với cái tên là máy nén khí chuyển động tịnh tiến sử dụng piston điều khiển bằng tay quay. Dòng máy hoạt động theo nguyên lý thay đổi thể tích. Kiểu máy một cấp có thể hút được lưu lượng khí lên đến 10m3/phút và áp suất nén được là 6 bar, một vài trường hợp áp suất có thể nén lên đến 10 bar. 

Đối với loại 2 cấp có thể nén đến áp suất 15 bar. Và các loại máy nén khí pittong 3,4 cấp có thể nén áp suất đến 250 bar. Đối với các dòng máy 1 cấp và 2 cấp thường được sử dụng cho các hệ thống điều khiển khí nén trong công nghiệp, và loại máy nén này thường được phân loại theo số cấp nén, đây là loại truyền động và phương thức làm nguội khí nén. 

Máy nén khí trục vít 

Máy nén khí sử dụng chuyển động tròn của trục vít, sử dụng Puli được nối vào 2 trục vít ép khí vào trong thể tích nhỏ hơn. Loại máy nén này được dùng trong các ngành sản xuất công nghiệp, cho các động cơ có bơm tăng áp suất khí nạp như máy bay, ô tô....  

Công suất của máy dao động từ 5HP đến 500HP, từ áp suất thấp cho đến áp suất cao(8,5Mpa). 
 

Tư vấn mua máy nén khí tốt nhất giá rẻ
Thiết bị nén khí được sử dụng rộng rãi hiện nay 

 

Máy nén khí trục vítđược chia ra làm 2 loại: 

- Máy nén khí có dầu:Máy nén hoạt động với các áp suất nhất định đã được cài đặt sẵn, thường sử dụng cung cấp khí nén cho các máy công cụ hoặc một số ngành sản xuất không yêu cầu khí sạch. 

- Máy nén khí không dầu:Ngược lại với loại có dầu, loại máy này thường sử dụng trong các ngành đặc biệt như y tế, chế biến thực phẩm, dược phẩm, linh kiện điện tử, ngành yêu cầu khí sạch. 

Ngoài ra, máy nén còn được phân loại theo cấu trúc thiết kế có máy nén khí đơn, đôi, theo thương pháp giải nhiệt có máy nén khí bằng nước, bằng không khí... tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là 2 loại chúng tôi giới thiệu ở trên. 

Máy nén khí ly tâm 

Máy nén khí ly tâm sử dụng đĩa xoay hình cánh quạt hoặc bánh đẩy để ép khí vào phần rìa của bánh đẩy làm tăng tốc độ của khí. Bộ phận khuếch tán của máy sẽ chuyển đổi năng lượng của tốc độ thành áp suất. Loại máy nén này thường được dùng trong các ngành công nghiệp nặng và trong môi trường làm việc liên tục. Máy được lắp cố định và công suất có thể từ hàng trăm đến hàng ngàn mã lực. Hệ thống làm việc gồm nhiều máy nén ly tâm, có thể tăng áp đầu ra hơn 1000lbf/in2(69Mpa).

Ngoài ra, máy  còn có các loại máy nén khí dạng cuộn, dòng hỗn hợp, máy nén khí đối lưu.... 

Có nên mua máy nén khí không? 

Liệu có nên mua máy nén khí tốt nhất hay không? chắc hẳn luôn là thắc mắc của nhiều người mua hàng? hãy dựa vào nhu cầu công việc mà bạn nên đưa ra quyết định cho mình có nên mua thiết bị này hay không. Máy nén mang lại khá nhiều hữu ích cho người sử dụng trong việc làm sạch, nén khí, cung cấp khí nén với áp suất cao.... giúp bạn nhanh chóng hoàn thành công việc. 

Cùng xem thêm vài ưu điểm nổi bật của máy nén khí dưới đây, để có thêm quyết định sáng suốt cho mình nhé: 

- Thiết bị nhỏ gọn, có kết cấu đơn giản, dễ dàng trong việc vận hành và điều khiển

- Độ tin cậy làm việc cao, dễ dàng tự động hóa 

- Có khả năng làm việc trong môi trường khắc nghiệt như hóa chất, phóng xạ, môi trường dễ cháy nổ... 

- Giá thành cạnh tranh và đa dạng về mẫu mã cho người dùng lựa chọn 

- Thiết bị nén khí có thể làm việc từ xa, thời gian đáp ứng nhanh, tác động nhanh. 

Tư vấn mua máy nén khí tốt nhất giá rẻ

Thiết bị nén khí được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành chế tạo 

Có nên mua máy nén khí cũ hay không?

Vấn đề mua máy nén khímới hay cũ cũng đang khiến nhiều người mua hàng quan tâm và phân vân, bởi hiện nay xuất hiện khá nhiều địa chỉ, cửa hàng chuyên cung cấp lại các dòng máy nén khí cũ. 

Với những dòng máy cũ thì ưu điểm lớn phải kể đến giá thành khá là rẻ. Tuy nhiên, xuất xứ của máy lại không được rõ ràng và khó để bạn có thể tìm kiếm các phụ kiện thay thế. Nếu chẳng may trong quá trình sử dụng, máy nén bị hư hỏng thường sẽ thành phế liệu không có khả năng sửa chữa sử dụng lại. Vì vậy hãy dựa vào nhu cầu sử dụng mà bạn nên lựa chọn mua máy mới hay cũ, nếu bạn không thường xuyên sử dụng hoặc nhu cầu dùng không cao chỉ thỉnh thoảng sử dụng thì có thể cân nhắc mua máy cũ. 

Còn trường hợp phải sử dụng thường xuyên thì chúng tôi khuyên bạn nên mua máy mới đảm bảo chất lượng cũng như dịch vụ hậu mãi về sau. 

Một số lưu ý khi chọn mua máy nén khí

Hiểu rõ nhu cầu khi chọn mua máy nén khí 

Việc đầu tiên bạn cần lưu ý khi quyết định mua máy nén chính là về mục đích sử dụng và nhu cầu của bạn. Hãy xác định và hiểu rõ về nhu cầu để có thể chọn cho mình dòng máy phù hợp nhất. Bên cạnh đó, việc bạn nắm rõ về nhu cầu sử dụng cũng sẽ giúp cho bạn dễ dàng tìm được model máy phù hợp nhất cho mình. Hãy nói rõ mục đích sử dụng máy nén khí của bạn cho các nhân viên tại cửa hàng bạn đến, để họ hỗ trợ tư vấn cho bạn các model phù hợp nhất. 

Thiết kế tiện ích, thông minh 

Lựa chọn dòng máy có cấu tạo, thiết kế đơn giản phù hợp với không gian diện tích đặt máy. Việc lưu ý đến kiểu dáng máy khá quan trọng giúp bạn chọn được dòng máy phù hợp cũng như không quá nặng hay quá lớn ảnh hưởng đến việc di chuyển máy. 

Thông số kỹ thuật máy nén khí 

Thống số kỹ thuật đóng vai trò vô cùng quan trọng, không chỉ riêng đối với máy nén khí chất lượng mà hầu hết các dòng máy khác cũng vậy, việc lưu ý và xem xét kỹ các thông số chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình thiết bị phù hợp nhất. 

Giá thành 

Yếu tố cũng không kém phần quan trọng chính là về giá thành sản phẩm, hãy tìm hiểu và hỏi thăm bạn bè, người thân đã từng mua máy nén để tránh mua phải giá quá cao. Tìm kiếm thông tin trên các trang mạng liên quan để nắm bắt cơ bản về giá bán của dòng máy này. Và bạn nên nhớ không phải máy đắt tiền đều tốt, máy phù hợp với nhu cầu sử dụng mới là dòng máy tốt nhất. Vì vậy, hãy dựa vào nguồn tài chính cùng với nhu cầu sử dụng để chọn cho mình dòng máy phù hợp nhất. 
 

Tư vấn mua máy nén khí tốt nhất giá rẻ

Máy nén khí chất lượng bán chạy tại Hải Minh 

==> Xem thêm:  máy phát điện công nghiệp 

Địa chỉ phân phối uy tín 

Tiếp theo, lưu ý nữa giúp bạn chọn mua được cho mình máy nén tốt nhất chính là về nhà cung cấp máy nén khí. Hãy lựa chọn các đơn vị uy tín, nhiều năm kinh nghiệm. Bởi các đơn vị này thường sẽ có các dịch vụ khá tốt cũng như luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm cho bạn. 

Chế độ bảo hành của máy nén khí 

Chọn mua máy của các thương hiệu nổi tiếng giúp bạn dễ dàng trong việc bảo hành cũng như tìm kiếm linh phụ kiện thay thế, hãy lưu ý đến việc chọn mua các model máy có thương hiệu để có chế độ bảo hành tốt. Thường thì các thương hiệu lớn họ sẽ có các trung tâm hỗ trợ bảo hành cho khách hàng, nên việc lựa chọn thương hiệu lớn sẽ giúp bạn có được chế độ bảo hành tốt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng thiết bị. 

[Review] Top 5 máy nén khí bán chạy nhất hiện nay 

Máy nén khí không dầu OSHIMA 9L chất lượng giá cạnh tranh 

OSHIMA 9L được thiết kế chắc chắn, với vỏ ngoài sơn tĩnh điện màu trắng khá bền, không bị gỉ sét. Nòng máy có đường kính 67mm,  mô tơ lớn, dây quấn đủ số vòng nên áp lực khí nén rất khỏe. Máy có thiết kế ốp tản nhiệt làm bằng chất liệu Aluminium vừa bền, vừa giúp tản nhiệt cho máy tốt, giúp chống quá tải nhiệt. Ngoài ra, máy nén khí còn trang bị thêm phao điện Solenoid giúp khởi động máy nhẹ nhàng hơn. 

- Công suất :  1HP

- Đường kính xi lanh : 46mm

- Áp lực khí nén: 8 bar

- Tốc độ vòng quay : 1450RPM

- Nguồn điện sử dụng : 220V-50Hz

- Trọng lượng : 16kg

- Motor dây đồng.
 

Tư vấn mua máy nén khí tốt nhất giá rẻ

Máy nén khí Oshima 9L chính hãng hoạt động bền bỉ 

Máy nén khí KCT 9L chính hãng tốt nhất 

KCT 9L có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn với trọng lượng tương đỗi nhẹ giúp thuận tiện trong việc di chuyển, mang vác, bảo quản máy. Kiểu dáng hiện đại, bắt mắt tính thẩm mỹ cao. Máy hoạt động với công suất cao, mạnh mã và dung tích khá lớn giúp cho người dùng nhanh chóng hoàn thành công việc, lực đẩy khí ra mạnh giúp làm sạch tốt hơn rất nhiều. 

- Công suất (HP): 3/4 HP

- Áp suất: 8 Bar

- Điện áp: 220V / 50Hz

- Chu kỳ : 2850 RPM

- Dung tích bình: 9L

- Dung tích nhớt : 0.25

- Lưu lượng: 150L/min 

- Bảo hành: 12 tháng.

Tư vấn mua máy nén khí tốt nhất giá rẻ
Máy nén khí KCT thương hiệu bán chạy nhất trên thị trường hiện nay 

Máy nén khí chạy dầu diesel TM-W-1.0/8-330L hoạt động bền bỉ 

 Dòng máy nén khí chạy dầuđược lựa chọn nhiều nhất hiện nay bởi sự tiện ích cũng như hoạt động bền bỉ đáp ứng nhu cầu người dùng. 

- Model: TM-W-1.0/8-330L

- Công suất(HP): 10 HP

- Lưu lượng(L/phút): 1000

- Áp lực(Kg/cm): 8

- Dung tích bình chứa(Lít): 330L

- Đầu nổ: 8 HP.

Máy nén khí Puma PX 0260 giá rẻ chất lượng cao

- Công suất (HP-KW): ½ - 0.37

- Lưu lượng (l/phút): 105

- Điện áp sử dụng (V): 220

- Tốc độ quay puly đầu nén (v/phút): 573

- Số xi lanh đầu nén: 2

- Áp lực làm việc (kg/cm2): 8

- Áp lực tối đa (kg/cm2): 10

- Dung tích bình chứa (L): 58

- Kích thức DxRxC (mm): 1030 x 160 x 750.

Máy nén khí Oshima 24L hoạt động mạnh mẽ 

Oshima 24L được làm bằng chất liệu cao cấp với phần vỏ máy cứng cáp có độ bền cao và khả năng chịu lực tốt đảm bảo hoạt động bền bỉ, có thể làm việc trong nhiều môi trường khắc nghiệt. Thiết bị với nhiều ưu điểm vượt trội đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau đáp ứng khá nhiều nhu cầu của người dùng. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. 

Tư vấn mua máy nén khí tốt nhất giá rẻ
Máy nén khí oshima 24l siêu bền hoạt động mạnh mẽ 
 

- Model: OSHIMA 24L

- Công nghệ: Nhật Bản

- Công suất: 2HP/ 1,5(kW)

- Đường kính xilanh: 42mm

- Tốc độ quay: 1420 vòng/phút

- Áp lực làm việc: 8 (kg/cm2)

- Dung tích bình: 24L

- Trọng lượng: 25kg

- Kích thước: 600 x 275 x 590mm.

Quy trình vận hành và cách sử dụng máy nén khí an toàn, hiệu quả

Để người dùng có thể vận hành máy nén khí tốt nhất cũng như đảm bảo an toàn, hãy cùng tham khảo nhanh về quy trình vận hành cùng với nhưng lưu ý khi sử dụng thiết bị này dưới đây: 

Quy trình vận hành máy nén khí 

Chuẩn bị 

- Kiểm tra các phụ tùng kèm theo như van an toàn, các loại van, áp kế và tiến hành xả nước ngưng trong bình. 

- Kiểm tra hộp che dây curpa, dây tiếp đất của động cơ, mức dầu bôi trơn có đang ở mức cho phép hay không? 

Vận hành máy

- Đóng cầu dao điện, nhấn nút khởi động để máy chạy. Lưu ý nếu trong quá trình chạy máy có biểu hiện bất thường thì nên dừng ngay để kiểm tra. 

- Phải kiểm tra cưỡng chế sự hoạt động của van an toàn ít nhất 1 lần trong 1 ca làm việc. Chú ý đến sự hoạt động của rowle áp suất theo đúng trị số chỉ định. 

- Không cho máy hoạt động quá tải với quy định của nhà sản xuất 

Kết thúc vận hành 

- Ngắt cầu dao điện, vệ sinh lại máy 

- Ghi chép lại các thông số vận hành cùng với các diễn biến về kỹ thuật vảo sổ nhật ký vận hành máy nén để dễ dàng theo dõi. 

Tư vấn mua máy nén khí tốt nhất giá rẻ
Máy nén khí sản phẩm điện cơ bán chạy phổ biến nhất hiện nay 

Lưu ý quan trọng để sử dụng máy nén khí an toàn hiệu quả 

- Phải đặt máy xa nguồn nhiệt ít nhất 5m, không đặt máy ở các khu vực khí có thể tự cháy hoặc hỗn hợp dễ bốc cháy, dễ gây nổ. 

- Nơi đặt máy phải sạch sẽ khô ráo, không có dầu mỡ và hóa chất

- Chỉ những người có trách nhiệm và kiến thức mới được sử dụng và vận hành máy nén khí

- Không đưa máy vào hoạt động khi chưa lắp hệ thống bảo vệ, chưa kiểm tra máy kỹ

- Động cơ điện phải được nối tiếp đất hoặc nối không. 

- Nối điện cho động cơ vào mạng điện phải thực hiện qua cầu dao đóng ngắt điện có nắp bảo vệ

- Không để áp suất và công suất của thiết bị dao động đột ngột, đảm bảo thực hiện quy trình vận hành, xử lý sự cố theo đúng quy định của nhà sản xuất, giới chuyên môn, an toàn lao động. 

- Không tự ý dời máy đi và sử dụng máy vào các mục đích khác của người được phân công phụ trách quản lý máy nén khí tại xưởng. 

- Máy hư hỏng nhanh chóng báo sự cố đến bộ phận có trách nhiệm sửa chữa, không tự ý sữa chữa. 

- Không đặt máy dưới mặt nước ẩm ướt. Bảo dưỡng máy theo định kỳ, vệ sinh sạch sẽ sau mỗi lần vận hành thiết bị. 

Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây phần nào đó mang lại kiến thức đầy đủ cũng như hữu ích về máy nén khí, các loại máy nén bán chạy hiện nay. Nếu bạn vẫn còn bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần hỗ trợ tư vấn mua máy chất lượng gia cả phải chăng hãy nhanh tay liên hệ ngay đến số hotline của Hải Minh, chắc chắn không làm bạn thất vọng. 

https://sieuthihaiminh.vn/may-nen-khi.html với nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp, phân phối sỉ & lẻ đa dạng các dòng máy nén khí khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu người dùng. Đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cam kết mang lại sự hài lòng đến người dùng. 

☎️HOTLINE TƯ VẤN MUA HÀNG NHANH: 

(HCM) 0932 196 898 - 0902 787 139
(HN): 0918 486 458 - 0962 714 680
(Đà Nẵng): 0962 986 450
(Hải Phòng): 0868 227 775
(Thanh Hóa): 0963 040 460
(Vinh): 0969 581 266
(Cần Thơ): 0938 704 139
(DakLak): 0984 762 139.

Xem Thêm:Tìm hiểu về các loại máy nén khí phổ biến hiện nay

Thông tin khác
Review máy phun sơn bột bả TA-9980 hoạt động có tốt không?
Review máy phun sơn bột bả TA-9980 hoạt động có tốt không?
23/04/2022

Xét về khả năng phun sơn thì tôi thấy, máy phun sơn bả TA9980 có công suất 4500w và áp lực 4000PSi do đó khả năng phun sơn rất mạnh, lượng sơn phun ra đều và rộng, nên sẽ rút ngắn thời gian phun. - Đặc biệt khi sơn máy rất ổn định và không có tiếng ồn lớn

Xem tiếp

Review máy xay giò chả 3kg giá tốt tại sieuthihaiminh.vn
Review máy xay giò chả 3kg giá tốt tại sieuthihaiminh.vn
23/04/2022

Bài review máy xay giò chả 3kg chất lượng với giá cạnh tranh tại sieuthihaiminh.vn, chuyên phân phối và cung cấp đa dạng các dòng máy xay chất lượng với giá cạnh tranh hàng đầu toàn quốc.

Xem tiếp

[Review] Máy đo nồng độ cồn Sentech iblow 10 có đáng để bạn bỏ hơn 6 triệu ra mua không?
[Review] Máy đo nồng độ cồn Sentech iblow 10 có đáng để bạn bỏ hơn 6 triệu ra mua không?
05/04/2021

Máy đo nồng độ cồn Sentech iblow 10 là dòng máy đến từ Hàn Quốc, máy này có giá hơn 6 triệu VNĐ, so với các dòng máy đo độ cồn có mức giá thấp hơn, tại sao người nhiều không lựa chọn mà lại chọn mua Sentech iblow 10? Trong bài viết này tôi sẽ [Review] Máy đo nồng độ cồn Sentech iblow 10 có đáng để bạn bỏ hơn 6 triệu ra mua không?

Xem tiếp

[Review] Máy xay bột gạo nước HM250 có tốt không?
[Review] Máy xay bột gạo nước HM250 có tốt không?
29/03/2021

Máy được làm từ chất liệu inox vừa chắc chắn lại không bị gỉ sét, nên bạn yên tâm làm ra mẻ bánh thơm ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc biệt máy được bắt vít tinh tế kết hợp với phần đế chắc chắn, đảm bảo trong quá trình xay không bị đổ.

Xem tiếp

Review Máy Chấm Công Vân Tay RONALD JACK X928-C
Review Máy Chấm Công Vân Tay RONALD JACK X928-C
17/03/2021

Máy chấm công JACK X928-C đến từ thương hiệu nổi tiếng Ronald, máy có khả năng chấm công bằng vân tay và thẻ từ, giúp nhà quản lý dễ dàng biết được nhân viên của mình đi làm đủ và đúng giờ không.

Xem tiếp

Có nên mua đèn Diệt côn trùng PLUSZAP ZE-127(Inox) không?
Có nên mua đèn Diệt côn trùng PLUSZAP ZE-127(Inox) không?
26/02/2021

Đèn diệt muỗi hay còn gọi là đèn diệt côn trùng PLUSZAP ZE-12 có khả năng tiêu diệt được ruồi, muỗi, kiến cánh, thiêu thân… phù hợp với gia đình có diện tích rộng, chuồng trại, bệnh viện, văn phòng, quán ăn…

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo