Túi hút chân không có tái sử dụng được không

Hút chân không là cụm từ khá quen thuộc đối với nhiều công ty thực phẩm, các bà nội trợ trong gia đình, cơ sở sản xuất quần áo chăn mềm xuất khẩu,… hiện nay. Và để hút được chân không thì tất nhiên bạn phải có một cái bao bì ( hay gọi đơn giản là túi hút chân không) để bỏ đồ cần hút vào đấy và sử dụng máy hút chân không để hút sạch không khí ra khỏi túi.

túi hút chân không có tái sử dụng được không
 

Chi phí mua máy hút chân không thì không đắt là bao, nhưng chi phí mua túi hút chân không cũng khá đắt và nếu chỉ sử dụng một lần bỏ là cũng tốn khá nhiều chi phí cho doanh nghiệp, cửa hàng. Vậy câu hỏi đặt ra là túi hút chân không có thể tái sử dụng lại được hay không ?

Để có câu trả lời mời quý khách hãy cùng SIÊU THỊ HẢI MINH tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Túi hút chân không có tái sử dụng được không

Câu trả lời là KHÔNG
Vậy thì có khi nào và không khi nào ?

Túi hút chân không CÓ thể tái sử dụng được

Để tái sử dụng được túi hút chân không thì trước tiên cái túi hút đó không bị rách hay thủng lỗ là cái thứ nhất.
Cái thứ 2 nữa là nếu là loại túi trước khi dùng để hút quần áo, chăn mền gối sạch sẽ thì vẫn có thể sử dụng lại được như thường nếu còn sạch
Cái thứ 3 nếu trường hợp bạn sử dụng túi hút chân không để đựng thực phẩm như rau củ quả hay các loại đồ khô không có dầu mỡ thì không có lý do gì để bạn phải vứt cái túi đó đi cả.
Cái thứ 4 trong trường hợp nếu túi đó bạn đã đựng thực phẩm tươi sống như thịt cá, tôm mực các kiểu hay có dầu mỡ thì trước khi tái sử dụng bạn cần phải vệ sinh sạch sẽ trước để loại bỏ hết hôi tanh hay dầu mỡ các kiểu mới sử dụng lại được. Nhưng nếu là một doanh nghiệp thì hầu hết họ sẽ không tái sử dụng lại trong trường hợp này vì chi phí, thời gian để rửa có khi còn đắt và lâu hơn sử dụng túi mới. Nếu gia đình ít sử dụng thì họ vẫn rửa sạch và dùng lại.


túi hút chân không thực phẩm cá hồi

Túi hút chân không KHÔNG thể tái sử dụng được

Không thể tái sử dụng được chỉ khi túi hút chân không khi túi nó đã bị rách hay thủng lỗ. Nếu bị thủng lỗ tất nhiên bạn cứ hút khí chân không ra ngoài thì tí lại có không khí vào.

Trên đây là những chia sẻ của siêu thị Hải Minh về việc túi hút chân không có thể tái sử dụng lại được không ? Nếu như quý khách hàng có ý kiến hay đóng góp gì vui lòng liên hệ hotline hay góp ý qua hòm thư : Sieuthihaiminh.vn@gmail.com nhé.
SIÊU THỊ HẢI MINH  - Chuyên gia trong lĩnh vực phân phối máy hút chân không thực phẩm giá rẻ chính hãng được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay.

Thông tin khác
Cách chọn mua máy tời điện chất lượng
Cách chọn mua máy tời điện chất lượng
02/12/2023

Bài viết “chọn mua máy tời điện” sẽ giúp bạn có những bí kíp lựa chọn thiết bị đúng chuẩn theo yêu cầu

Xem tiếp

Máy Tời Điện Tổng Hợp Từ A Đến Z
Máy Tời Điện Tổng Hợp Từ A Đến Z
06/12/2023

Bài viết tổng hợp cô đọng những kiến thức quan trọng về dòng máy tời điện mà bạn cần phải biết trước khi tiến hành sở hữu và sử dụng chúng

Xem tiếp

Yếu tố nào ảnh hưởng đến năng suất của máy ép cám viên?
Yếu tố nào ảnh hưởng đến năng suất của máy ép cám viên?
05/12/2023

Hoạt động chăn nuôi đã và đang trở thành một ngành nghề mang lại nguồn lợi lớn cho bà con hiện nay. Một trong số những thiết bị có khả năng hỗ trợ cũng như giảm thiểu chi phí trong chăn nuôi chính là máy ép cám viên.

Xem tiếp

Phân loại độ mặn và cách đo độ mặn đúng cách
Phân loại độ mặn và cách đo độ mặn đúng cách
29/11/2023

Độ mặn là một yếu tố quan trọng trong nhiều hoạt động chăn nuôi trồng trọt hiện nay. Nếu nồng độ muối trong nước quá cao hoặc thấp thì sẽ gây hại cho môi trường phát triển của các loài sinh vật. 

Xem tiếp

Đừng mua máy phát điện công nghiệp nếu bạn chưa biết 3 điều này!
Đừng mua máy phát điện công nghiệp nếu bạn chưa biết 3 điều này!
21/11/2023

Nguồn điện đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh, sản xuất của các xưởng, doanh nghiệp. Tuy nhiên quá trình vận hành không thể tránh khỏi các trục trặc sự cố về điện lưới. Để công việc không bị đình trệ và không chịu các tổn thất nặng nề, việc trang bị một chiếc máy phát để dự phòng là điều cần thiết. Dưới đây là 3 lưu ý doanh nghiệp nào cũng phải nhớ khi đầu tư máy phát điện công nghiệp. 

Xem tiếp

Máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp có tốt như lời đồn?
Máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp có tốt như lời đồn?
18/11/2023

Để kiểm chứng máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp như lời đồn thì bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo