Túi hút chân không có tái sử dụng được không
Ngày đăng: 2021-04-03 10:15:28
Hút chân không là cụm từ khá quen thuộc đối với nhiều công ty thực phẩm, các bà nội trợ trong gia đình, cơ sở sản xuất quần áo chăn mềm xuất khẩu,… hiện nay. Và để hút được chân không thì tất nhiên bạn phải có một cái bao bì ( hay gọi đơn giản là túi hút chân không) để bỏ đồ cần hút vào đấy và sử dụng máy hút chân không để hút sạch không khí ra khỏi túi.

túi hút chân không có tái sử dụng được không
 

Chi phí mua máy hút chân không thì không đắt là bao, nhưng chi phí mua túi hút chân không cũng khá đắt và nếu chỉ sử dụng một lần bỏ là cũng tốn khá nhiều chi phí cho doanh nghiệp, cửa hàng. Vậy câu hỏi đặt ra là túi hút chân không có thể tái sử dụng lại được hay không ?

Để có câu trả lời mời quý khách hãy cùng SIÊU THỊ HẢI MINH tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Túi hút chân không có tái sử dụng được không

Câu trả lời là KHÔNG
Vậy thì có khi nào và không khi nào ?

Túi hút chân không CÓ thể tái sử dụng được

Để tái sử dụng được túi hút chân không thì trước tiên cái túi hút đó không bị rách hay thủng lỗ là cái thứ nhất.
Cái thứ 2 nữa là nếu là loại túi trước khi dùng để hút quần áo, chăn mền gối sạch sẽ thì vẫn có thể sử dụng lại được như thường nếu còn sạch
Cái thứ 3 nếu trường hợp bạn sử dụng túi hút chân không để đựng thực phẩm như rau củ quả hay các loại đồ khô không có dầu mỡ thì không có lý do gì để bạn phải vứt cái túi đó đi cả.
Cái thứ 4 trong trường hợp nếu túi đó bạn đã đựng thực phẩm tươi sống như thịt cá, tôm mực các kiểu hay có dầu mỡ thì trước khi tái sử dụng bạn cần phải vệ sinh sạch sẽ trước để loại bỏ hết hôi tanh hay dầu mỡ các kiểu mới sử dụng lại được. Nhưng nếu là một doanh nghiệp thì hầu hết họ sẽ không tái sử dụng lại trong trường hợp này vì chi phí, thời gian để rửa có khi còn đắt và lâu hơn sử dụng túi mới. Nếu gia đình ít sử dụng thì họ vẫn rửa sạch và dùng lại.


túi hút chân không thực phẩm cá hồi

Túi hút chân không KHÔNG thể tái sử dụng được

Không thể tái sử dụng được chỉ khi túi hút chân không khi túi nó đã bị rách hay thủng lỗ. Nếu bị thủng lỗ tất nhiên bạn cứ hút khí chân không ra ngoài thì tí lại có không khí vào.

Trên đây là những chia sẻ của siêu thị Hải Minh về việc túi hút chân không có thể tái sử dụng lại được không ? Nếu như quý khách hàng có ý kiến hay đóng góp gì vui lòng liên hệ hotline hay góp ý qua hòm thư : Sieuthihaiminh.vn@gmail.com nhé.
SIÊU THỊ HẢI MINH  - Chuyên gia trong lĩnh vực phân phối máy hút chân không thực phẩm giá rẻ chính hãng được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay.

Thông tin khác

Gọi mua hàng