Vận hành máy khoan bàn mini Taro như thế nào đúng chuẩn?

Bạn mới muamáy khoan bàn mini Taro? Bạn đang loay hoay với nó mãi vì chưa biết dùng như thế nào? Vậy hãy xem ngay bài viết sau để nắm rõ cách dùng thiết bị này nhé!

 
Trước hết, khi mua máy khoan bàn bạn các phải biết về thông số kỹ thuật của máy. Các bạn cần phải chọn đúng chiều khoan nếu thử sai bạn có thể đổi chiều khoan lại cho đúng. Và cần xem vạch trên cầu điều khiển để có thể chọn độ sâu khoan lỗ đúng nhất. Thực hiện bấm nút chọn lựa về chức năng taro và dùng cần điều khiển để có thể khoan đúng nhất.

 Vận hành máy khoan bàn mini Taro như thế nào đúng chuẩn

Với dòng máy này thì việc khoan lỗ dễ dàng hơn. Máy sẽ tự động ăn răng mà không cần đè bằng tay. Đặc biệt, khi taro đi xuống hết hành trình đã đặt trước đó, máy sẽ tự động quay lên đổi chiều trả về vị trí ban đầu.
Để tìm hiểu kỹ hơn nữa, Hải Minh xin mời bạn đọc tiếp các bước sử dụng thiết bị qua nội dung sau.

Các bước sử dụng máy khoan bàn Taro chi tiết

Đây là 7 bước dùng máy khoan bàn Taro bạn cần tham khảo ngay để sử dụng thiết bị được tốt hơn trong công việc. Cụ thể:

Bước 1/ Thực hiện việc lắp đuôi côn vào trục chính

Bạn hãy kéo cần khoan di chuyển trục chính xuống và lắp đuôi côn vào. Bằng cách dùng thêm một đoạn gỗ, bạn có thể ép đuôi côn vào trục chính dễ dàng.

Bước 2/ Lắp đầu khoan vào đuôi côn

Bạn nên khóa hết các đầu côn lại và có thể dùng thêm một đoạn gỗ để ép đầu khoan vào đuôi côn trước khi lắp nó vào đuôi côn.

Bước 3/ Di chuyển bàn làm việc sao cho thích hợp nhất

Thực hiện thao tác tháo lỏng ốc khóa bàn làm việc và dùng tay quay để điều chỉnh vị trí bàn khoan phù hợp với nhu cầu công việc.

Bước 4/ Bàn làm việc

Người dùng có thể xoay 360 độ và tháo lỏng ốc, điều chỉnh bàn làm việc đến vị trí thích hợp nhất.

Bước 5/ Điều chỉnh độ sâu khoan

Tiến hành nới lỏng ốc trên cần điều khiển khoan và di chuyển tới độ sâu cần thiết theo vạch chia trên cần điều khiển.

Bước 6/ Cách điều chỉnh tốc độ khoan

Hãy mở nắp máy khoan ra sau đó nới lỏng 2 ốc giữ pully trung gian. Tiếp theo, bạn thực hiện thao tác kéo cần căng dây đai bằng tay và lựa chọn tốc độ khoan thích hợp với dụng cụ và vật liệu cần khoan lỗ. Rồi lắp dây đai sau đó khóa ốc lại. Chú ý, qúa trình thay đổi tốc độ máy chỉ được thực hiện sau khi máy dừng hoạt động hẳn.

Bước 7/ Lắp đặt mũi khoan

Các bạn hãy dùng đầu cặp mũi khoan cho những mũi khoan nhỏ. Sau đó, đặt mũi khoan vào tâm đầu cặp sau đó vặn vào bằng tay và sử dụng cây khóa kéo lại khi thấy ba chấu của đầu khoan kẹp mũi khoan vào tâm đầu khoan.

Như vậy, với 7 bước chi tiết trên đây, nếu đọc kỹ bạn có thể sử dụng máy khoan bàn một cách hiệu quả nhất. Nếu còn vấn đề gì chưa hiểu, bạn vui lòng gọi số 0902.787.139. Nhân viên Siêu thị Hải Minh sẽ giải đáp cho bạn nhanh chóng và hỗ trợ nhiệt tình nhất. 

Thông tin khác
Hướng Dẫn Cách Chọn Mua Máy Phát Điện Chạy Điều Hòa Gia Đình An Toàn
Hướng Dẫn Cách Chọn Mua Máy Phát Điện Chạy Điều Hòa Gia Đình An Toàn
01/02/2023

Điều hòa/máy lạnh là thiết bị không thể thiếu trong các gia đình vào mùa hè. Tuy nhiên lúc này lưới điện hay bị quá tải và phải nhờ đến sự trợ giúp của máy phát điện, Máy phát điện gia đình nào phù hợp sử dụng cho máy lạnh.

Xem tiếp

Mẹo Điều Chỉnh Lưu Lượng Phun Sơn Của Máy Phun Sơn Hiệu Quả Nhất
Mẹo Điều Chỉnh Lưu Lượng Phun Sơn Của Máy Phun Sơn Hiệu Quả Nhất
25/07/2022

​1. Hướng dẫn lắp máy phun sơn đúng cách 2. Mẹo điều chỉnh lưu lượng phun của máy phun sơn 3. Một số lỗi thường gặp phải khi sử dụng máy phun sơn và cách khắc phục

Xem tiếp

Bùng Nổ Sản Lượng Với 5 Điều Mà Máy Hàn Túi Chân Cao Yamafuji Frd-1000 Mang Lại
Bùng Nổ Sản Lượng Với 5 Điều Mà Máy Hàn Túi Chân Cao Yamafuji Frd-1000 Mang Lại
04/06/2022

Máy hàn miệng túi Yamafuji FRD-1000 là một trong những mẫu máy hàn miệng túi liên tục mới ra mắt của Yamafuji với sự cải tiến vượt trội từ kiểu dáng, chất liệu cho tới chức năng, tốc độ hàn, chất lượng đường hàn. Càng tìm hiểu sâu về Yamafuji FRD-1000 (chân cao), quý khách hàng chắc chắn sẽ càng hài lòng và muốn sắm ngay “một chú” để sử dụng lâu dài. 

Xem tiếp

Top 5 Lý Do Bạn Không Thể Bỏ Qua Máy Hàn Túi Yamafuji PFS-200B Cho Gia Đình
Top 5 Lý Do Bạn Không Thể Bỏ Qua Máy Hàn Túi Yamafuji PFS-200B Cho Gia Đình
09/05/2022

Có khoảng 2.620.000 kết quả trong 0,43 giây khi tìm kiếm từ khóa "máy hàn miệng túi dập tay". Khá khó để tìm mua cho mình một chiếc máy phù hợp với chất lượng và giá thành tốt. Hôm nay siêu thị Hải Minh xin giới thiệu một chiếc máy hàn miệng túi đáp ứng được tất cả các nhu cầu sử dụng của quý vị - máy hàn miệng túi dập tay Yamafuji PFS-200B.

Xem tiếp

5 Mấu Chốt Để Đánh Giá Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục Tốt Nhất Hiện Nay
5 Mấu Chốt Để Đánh Giá Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục Tốt Nhất Hiện Nay
04/06/2022

Máy hàn miệng túi liên tục là loại máy được ưa chuộng nhất vì sự hiện đại, nhanh chóng và cho chất lượng thành phẩm tốt nhất. Cũng chính vì đó mà trong 3 dòng máy, máy hàn miệng túi liên tục có giá thành cao hơn so với 2 dòng còn lại. Người sử dụng cần phải cân nhắc và lựa chọn kỹ trước khi mua bất kì một chiếc máy hàn miệng túi liên tục nào để tránh “tiền mất tật mang”, mất đi một phần chi phí khá lớn nhưng hiệu quả công việc lại không được đảm bảo.

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo