Vận hành máy khoan bàn mini Taro như thế nào đúng chuẩn?
Ngày đăng: 2019-09-16 15:23:04

Bạn mới mua máy khoan bàn mini Taro? Bạn đang loay hoay với nó mãi vì chưa biết dùng như thế nào? Vậy hãy xem ngay bài viết sau để nắm rõ cách dùng thiết bị này nhé!

 
Trước hết, khi mua máy khoan bàn bạn các phải biết về thông số kỹ thuật của máy. Các bạn cần phải chọn đúng chiều khoan nếu thử sai bạn có thể đổi chiều khoan lại cho đúng. Và cần xem vạch trên cầu điều khiển để có thể chọn độ sâu khoan lỗ đúng nhất. Thực hiện bấm nút chọn lựa về chức năng taro và dùng cần điều khiển để có thể khoan đúng nhất.

 Vận hành máy khoan bàn mini Taro như thế nào đúng chuẩn

Với dòng máy này thì việc khoan lỗ dễ dàng hơn. Máy sẽ tự động ăn răng mà không cần đè bằng tay. Đặc biệt, khi taro đi xuống hết hành trình đã đặt trước đó, máy sẽ tự động quay lên đổi chiều trả về vị trí ban đầu.
Để tìm hiểu kỹ hơn nữa, Hải Minh xin mời bạn đọc tiếp các bước sử dụng thiết bị qua nội dung sau.

Các bước sử dụng máy khoan bàn Taro chi tiết

Đây là 7 bước dùng máy khoan bàn Taro bạn cần tham khảo ngay để sử dụng thiết bị được tốt hơn trong công việc. Cụ thể:

Bước 1/ Thực hiện việc lắp đuôi côn vào trục chính

Bạn hãy kéo cần khoan di chuyển trục chính xuống và lắp đuôi côn vào. Bằng cách dùng thêm một đoạn gỗ, bạn có thể ép đuôi côn vào trục chính dễ dàng.

Bước 2/ Lắp đầu khoan vào đuôi côn

Bạn nên khóa hết các đầu côn lại và có thể dùng thêm một đoạn gỗ để ép đầu khoan vào đuôi côn trước khi lắp nó vào đuôi côn.

Bước 3/ Di chuyển bàn làm việc sao cho thích hợp nhất

Thực hiện thao tác tháo lỏng ốc khóa bàn làm việc và dùng tay quay để điều chỉnh vị trí bàn khoan phù hợp với nhu cầu công việc.

Bước 4/ Bàn làm việc

Người dùng có thể xoay 360 độ và tháo lỏng ốc, điều chỉnh bàn làm việc đến vị trí thích hợp nhất.

Bước 5/ Điều chỉnh độ sâu khoan

Tiến hành nới lỏng ốc trên cần điều khiển khoan và di chuyển tới độ sâu cần thiết theo vạch chia trên cần điều khiển.

Bước 6/ Cách điều chỉnh tốc độ khoan

Hãy mở nắp máy khoan ra sau đó nới lỏng 2 ốc giữ pully trung gian. Tiếp theo, bạn thực hiện thao tác kéo cần căng dây đai bằng tay và lựa chọn tốc độ khoan thích hợp với dụng cụ và vật liệu cần khoan lỗ. Rồi lắp dây đai sau đó khóa ốc lại. Chú ý, qúa trình thay đổi tốc độ máy chỉ được thực hiện sau khi máy dừng hoạt động hẳn.

Bước 7/ Lắp đặt mũi khoan

Các bạn hãy dùng đầu cặp mũi khoan cho những mũi khoan nhỏ. Sau đó, đặt mũi khoan vào tâm đầu cặp sau đó vặn vào bằng tay và sử dụng cây khóa kéo lại khi thấy ba chấu của đầu khoan kẹp mũi khoan vào tâm đầu khoan.

Như vậy, với 7 bước chi tiết trên đây, nếu đọc kỹ bạn có thể sử dụng máy khoan bàn một cách hiệu quả nhất. Nếu còn vấn đề gì chưa hiểu, bạn vui lòng gọi số 0902.787.139. Nhân viên Siêu thị Hải Minh sẽ giải đáp cho bạn nhanh chóng và hỗ trợ nhiệt tình nhất. 

Thông tin khác

Gọi mua hàng