[15 #LỢI_ÍCH] hàng đầu khi dùng Máy hút chân không thực phẩm

Nếu bạn đã tự hỏi liệu một thiết bị hút chân không thực phẩm sẽ mang lại những tiện ích như thế nào khi sử dụng trong đời sống hằng ngày? Cùng Hải Minh xem ngay 15 lợi ích khi sử dụng máy hút chân không thực phẩm sau nhé!

15-LOI_ICH-hang-dau-khi-dung-May-hut-chan-khong-thuc-pham-2

I. Xem ngay 15 tác dụng khi sử dụng máy đóng gói hút khí chân không

1. Tiết kiệm thời gian

Máy hút chân không mini giúp bạn tiết kiệm thời gian hút các phần bữa ăn gia đình hoặc các phần riêng lẻ của đồ ăn nhẹ hoặc rau và đông lạnh. Khi đến giờ ăn, hãy lấy những phần bạn cần và thành phẩm đã hoàn thành để tạo thành bữa tối ngon miệng.

2. Tiết kiệm chi phí

Bạn có thể mua thịt với số lượng lớn, chia thành các phần có kích cỡ bữa ăn và hút chân không, đảm bảo lưu trữ thịt tươi trong tay đến 6 tháng. Điều này dẫn đến một khoản tiết kiệm chi phí đáng kinh ngạc so với việc mua thịt của bạn từ quầy trước mỗi bữa ăn.

3. Bảo quản thực phẩm

Máy hút chân không công nghiệp, gia đình giúp bảo quản thực phẩm bằng cách ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc hoặc vi khuẩn. hút chân không làm mất thức ăn oxy của bạn. Nấm mốc và vi khuẩn không thể phát triển mà không có oxy.

4. Giúp thực phẩm không mất nước

Máy ép chân không bảo vệ thực phẩm khỏi mất nước và cháy tủ đông. Bỏng tủ đông xảy ra khi nước vào thức ăn của bạn. Túi chân không giữ cho thực phẩm của bạn tiếp xúc với không khí, do đó độ ẩm không thể bay hơi, làm cho nó trở thành một rào cản tuyệt vời từ các yếu tố.

5. Giúp kéo dài thời hạn sử dụng

Thời hạn sử dụng của thực phẩm của bạn được kéo dài rất nhiều khi bạn hút chân không. Thực phẩm hút chân không bảo quản lâu hơn 3 đến 5 lần so với thực phẩm được lưu trữ trong hộp nhựa hoặc túi. Lượng thời gian chính xác của thực phẩm sẽ kéo dài trong hút khí chân không khác nhau tùy thuộc vào việc bạn đang lưu trữ trong tủ lạnh, tủ đông hoặc phòng đựng thức ăn.
 

15-LOI_ICH-hang-dau-khi-dung-May-hut-chan-khong-thuc-pham

>>>Tham khảo thêm: Có nên mua máy hút chân không gia đình DZ-300B?

6. Thức ăn kéo dài hơn

Thực phẩm đông lạnh được hút chân không kéo dài trung bình 2-3 năm, trong khi trung bình sẽ kéo dài 6-12 tháng, được lưu trữ theo những cách khác. Hầu hết các thực phẩm kín chân không sẽ tồn tại trong tủ lạnh trong 1-2 tuần, lâu hơn nhiều so với 1-3 ngày thực phẩm thông thường sẽ tồn tại khi được lưu trữ thông thường trong tủ lạnh.

7. Tổ chức thực phẩm hiệu quả

Hút chân không làm cho hiệu quả, đóng gói có tổ chức, dễ sắp xếp và lưu trữ. Thực phẩm kín chân không chiếm ít không gian trong tủ lạnh hoặc tủ đông của bạn và cho phép bạn dễ dàng nhìn thấy các thực phẩm bạn đang lưu trữ.

8. Tạo môi trường kín không khí

Thiết bị hút chân không cung cấp cho thực phẩm một môi trường kín không khí, ngăn chặn các tinh thể gây ra cháy tủ đông hình thành trên thực phẩm của bạn. Máy có thể giữ độ ẩm trong thực phẩm của bạn trong một thời gian dài, cho phép bạn thưởng thức thực phẩm có vị tươi trong nhiều tháng sau khi bạn lưu trữ nó.

9. Thực phẩm hút chân không ngon hơn

Thực phẩm sau khi hút khí sẽ giữ nguyên được độ ẩm, nước trái cây và hương vị của thực phẩm. Bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt trong hương vị.

10. Giữ an toàn thực phẩm

Phương pháp hút chân không loại bỏ hầu hết oxy, ngăn chặn các phản ứng hóa học được kích hoạt bởi oxy khiến thực phẩm bị hỏng. Nó cũng ngăn ngừa sự tích tụ vi khuẩn có thể làm hỏng thực phẩm.
 

15-LOI_ICH-hang-dau-khi-dung-May-hut-chan-khong-thuc-pham

11. Giữ thực phẩm tươi

Máy ép chân không không chỉ giữ cho thực phẩm không bị hư hỏng, nó còn giữ cho chất béo trong thực phẩm không bị ôi thiu, giữ cho thực phẩm không bị đổi màu như thường làm trong tủ đông, và ngăn không cho chúng bị dính màng hoặc mùi hôi.

12. Lưu trữ chất lỏng dễ dàng

Đặt chất lỏng trong tủ đông trong vài giờ để làm cứng nó một chút. Sau đó đặt chất lỏng đông lạnh một phần vào túi hút, chừa chỗ ở trên cùng để hút. Bạn cũng có thể bịt kín chất lỏng bên trong bình và hút chân không bình.

13. Bảo quản cả thức ăn dư mỗi ngày

Hút chân không bất kỳ thực phẩm còn dư lại từ bữa ăn của bạn ngay lập tức. Điều này giúp bạn không phải vứt bỏ thức ăn và cho bạn một bữa ăn dễ dàng khác cho tương lai. Đóng băng các phần còn lại và chúng sẽ kéo dài trong nhiều tháng - giữ cho bạn khỏi phải ăn cùng một bữa ăn ba đêm liên tiếp. Kéo nó ra một vài tuần sau đó cho một bữa ăn có vị tươi.

14. Phục hồi chất dinh dưỡng

Một máy hút chân không loại lớn gia đình thật tiện dụng để giữ lại chất dinh dưỡng, chỉ cần nhớ không sử dụng máy ép chân không hoặc bạn sẽ nghiền nát chúng. Cho phép một vài inch không gian mở ở trên cùng của túi, nhấn nút hút và chèn túi (đảm bảo trên cùng là thẳng) trong hút.

15-LOI_ICH-hang-dau-khi-dung-May-hut-chan-khong-thuc-pham

15.  Lữu trữ hỗn hợp thực phẩm và đồ ăn nhẹ

Đồ ăn nhẹ riêng biệt hoặc hỗn hợp thực phẩm trộn vào các phần riêng biệt và con dấu. Điều này giúp bạn dễ dàng mang theo đồ ăn nhẹ với bạn khi đang di chuyển - giữ chúng trong ví, ba lô hoặc hộp ăn trưa để tăng năng lượng sẵn có.

II. Một vài mẹo nhỏ giúp bạn bảo quản thực phẩm tươi ngon

Để bạn tận dụng tối đa độ tươi của thực phẩm, hãy ghi ngày vào túi sau khi bạn hút chân không. Bạn có thể theo dõi khi nào nó được lưu trữ và khi nào nên sử dụng hoặc ăn.

 Để tiếp tục kéo dài tuổi thọ của thực phẩm của bạn, hãy làm sạch hoàn toàn trước khi lưu trữ. Ngoài ra, giữa các bao bì cần có vách ngăn bất kỳ bề mặt được sử dụng để ngăn ngừa ô nhiễm chéo. Siêu thị Hải Minh cung cấp máy và túi hút chân không chất lượng cao để giúp bạn dễ dàng và thuận tiện hơn trong khâu bảo quản thực phẩm của mình. Xem chi tiết các dụng cụ ép chân không cầm tay, công nghiệp tại Webiste của công ty. 

Thông tin khác
Cách chọn mua máy tời điện chất lượng
Cách chọn mua máy tời điện chất lượng
02/12/2023

Bài viết “chọn mua máy tời điện” sẽ giúp bạn có những bí kíp lựa chọn thiết bị đúng chuẩn theo yêu cầu

Xem tiếp

Máy Tời Điện Tổng Hợp Từ A Đến Z
Máy Tời Điện Tổng Hợp Từ A Đến Z
06/12/2023

Bài viết tổng hợp cô đọng những kiến thức quan trọng về dòng máy tời điện mà bạn cần phải biết trước khi tiến hành sở hữu và sử dụng chúng

Xem tiếp

Yếu tố nào ảnh hưởng đến năng suất của máy ép cám viên?
Yếu tố nào ảnh hưởng đến năng suất của máy ép cám viên?
05/12/2023

Hoạt động chăn nuôi đã và đang trở thành một ngành nghề mang lại nguồn lợi lớn cho bà con hiện nay. Một trong số những thiết bị có khả năng hỗ trợ cũng như giảm thiểu chi phí trong chăn nuôi chính là máy ép cám viên.

Xem tiếp

Phân loại độ mặn và cách đo độ mặn đúng cách
Phân loại độ mặn và cách đo độ mặn đúng cách
29/11/2023

Độ mặn là một yếu tố quan trọng trong nhiều hoạt động chăn nuôi trồng trọt hiện nay. Nếu nồng độ muối trong nước quá cao hoặc thấp thì sẽ gây hại cho môi trường phát triển của các loài sinh vật. 

Xem tiếp

Đừng mua máy phát điện công nghiệp nếu bạn chưa biết 3 điều này!
Đừng mua máy phát điện công nghiệp nếu bạn chưa biết 3 điều này!
21/11/2023

Nguồn điện đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh, sản xuất của các xưởng, doanh nghiệp. Tuy nhiên quá trình vận hành không thể tránh khỏi các trục trặc sự cố về điện lưới. Để công việc không bị đình trệ và không chịu các tổn thất nặng nề, việc trang bị một chiếc máy phát để dự phòng là điều cần thiết. Dưới đây là 3 lưu ý doanh nghiệp nào cũng phải nhớ khi đầu tư máy phát điện công nghiệp. 

Xem tiếp

Máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp có tốt như lời đồn?
Máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp có tốt như lời đồn?
18/11/2023

Để kiểm chứng máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp như lời đồn thì bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo