Máy hút chân không mini

Lọc sản phẩm

Máy hút chân không mini

Hút chân không là một hình thức hút hết không khí ra khỏi một môi trường nhất định để môi trường đó không còn tồn tại không khí. 
Việc hút chân không trong thực phẩm luôn được đề nghị bởi sau khi hút chân không thì thực phẩm được bảo quản một cách tốt hơn, ngăn chặn sự phát triển của các vi sinh vật gây hại cho thực phẩm, ngoài ra còn tăng thời gian sử dụng của thực phẩm lên. 
Máy hút chân không mini​​​​​​​

Máy hút chân không minilà một thiết bị nhỏ, được sử dụng ở các gia đình, các cơ sở kinh doanh nhỏ nhằm bảo quản thực phẩm lâu hơn.
Máy mini có kích thước và công suất làm việc nhỏ hơn nhiều lần so với các loại máy hút chân không công nghiệp, thích hợp cho các gia đình với các nhu cầu nhỏ. 


Máy hút chân không mini được sử dụng cho các loại thực phẩm nào?

Máy hút chân không mini​​​​​​​

Tuy là dòng máy mini nhưng máy cũng được sử dụng hầu hết các loại thực phẩm như:
- Các thực phẩm tươi sống: tôm, cá, thịt,.. nên được sơ chế và làm sạch sau rồi mới tiến hành hút chân không. 
- Các loại thực phẩm khô : cá khô, xúc xích,... bảo quản được trên 6 tháng khi được hút chân không và bảo quản ở nơi khô ráo
- Các loại hạt khô: hạt điều, đậu phộng, hạt bí,.. 

​​​​​​​Các ưu điểm và nhược điểm của máy hút chân không mini

 
Máy hút chân không mini có ưu điểm là có kích thước nhỏ gọn và dễ sử dụng, có thể đặt bất cứ nơi nào mà không cần lo lắng về việc bị chiếm diện tích sử dụng. Ngoài ra máy rất phù hợp để sử dụng cho các nhu cầu thông thường hằng ngày trong các hộ gia đình. 
​​​​​​​Các ưu điểm và của máy hút chân không mini​​​​​​​
Các máy hút chân không đều được trang bị chức năng hàn miệng túi nên sau khi hút sẽ giúp cho thực phẩm bị cách li hoàn toàn với môi trường bên ngoài, đảm bảo thực phẩm không bị oxi hoá
Tuy nhiên các dòng mini thường có các nhược điểm là có độ bền không quá lớn, cũng như cần phải giãn cách thời gian làm việc ra với nhau, không nên để máy hoạt động liên tục trong thời gian dài vì sẽ ảnh hưởng tới chất lượng và tuổi thọ của máy. 
​​​​​​​
​​​​​​​

Siêu thị Hải Minh -  nơi cung cấp máy hút chân không uy tín

Siêu thị Hải Minh là đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy hút chân không, đặc biệt là dòng máy hút chân không mini đã được nhiều khách hàng lựa chọn cho căn bếp của mình. 
Ở Hải Minh, chúng tôi có đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm tận tâm vì khách hàng, tin chắc rằng khách hàng mua hàng ở Hải Minh sẽ luôn cảm thấy tin tưởng và hài lòng. 
Liên hệ ngay cho chúng tôi nếu có nhu cầu nhé !

 

Bình luận Máy hút chân không mini

Bạn cảm thấy sản phẩm như thế nào? (chọn sao nhé)
Lưu ý:
- Các comment chỉ nói về sản phẩm và tính năng sản phẩm.
- Ngôn từ lịch sự. Tôn trọng cộng đồng cũng là tôn trọng chính mình.
- Mọi comment đều qua kiểm duyệt, nếu không hợp lệ, không hợp lý sẽ bị xóa.
Máy gia dụng
  • Theo thương hiệu
  • Giảm giá
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo