5 Lý Do Để Chọn Mua Máy Hủy Tài Liệu Công Nghiệp Cho Doanh Nghiệp

Khi bạn cần hủy số lượng giấy tờ lớn hàng ngày thì việc sử dụng một chiếc máy hủy giấy thông dụng là hoàn toàn không đủ mà còn làm tiêu tốn nhiều thời gian của bạn. Nhưng bạn lại nghĩ rằng thiết bị hủy tài liệu công nghiệp quá đắt đỏ nên không lựa chọn mua chúng. Liệu đó có là quyết định sáng suốt cho doanh nghiệp? Với “5 Lý Do Để Chọn Mua Máy Hủy Tài Liệu Công Nghiệp Cho Doanh Nghiệp” dưới đây chắc chắn sẽ làm thay đổi suy nghĩ của bạn.

5 Lý Do Để Chọn Mua Máy Hủy Tài Liệu Công Nghiệp Cho Doanh Nghiệp

5 lý do để chọn mua máy hủy tài liệu công nghiệp

1. Công suất lớn giúp hủy số lượng tài liệu lớn

Bạn không thể hủy một núi tài liệu bằng cách hủy 15-20 tờ trong 1 lần hủy, điều này sẽ mất rất nhiều thời gian của bạn khiến bạn không thể tập trung làm những công việc khác ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc chính của bạn. Chính vì vậy sử dụng máy hủy tài liệu công nghiệp có công suất lớn cho khả năng hủy được số lượng lớn tài liệu trong một lần hủy từ 40-60 tờ trong một lần hủy đến hàng trăm tờ, thậm chỉ hủy 1.000 tờ trong một lần hủy giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng và tiện lợi hơn.
 Công suất lớn giúp hủy số lượng tài liệu lớn

2. Hủy nhanh chóng và liên tục

Máy hủy tài liệu công nghiệp được trang bị động cơ mạnh mẽ, hoạt động bền bỉ cho khả năng hủy nhanh chóng mọi loại giấy tờ. Thời gian hủy của máy nhanh gấp nhiều lần so với dòng máy hủy thông dụng.
Với ứng dụng công nghệ cao, dòng máy hủy công nghiệ hiện nay được trang bị hệ thống làm mát liên tục, hệ thống bơm dầu động cơ và đầu máy giúp cho máy vận hành ổn định và không cần ngừng nghỉ. Khác với dòng máy thông dụng công suất thấp phải dừng nghỉ sau một thời gian làm việc thì dòng máy công nghiệp cho khả năng làm việc 24/24 với công suất cao mang lại sự hài lòng cho doanh nghiệp khi sử dụng.

3. Dung tích bình chứa rác lớn

Dung tích bình chứa rác của máy hủy giấy công nghiệp rất lớn gấp nhiều lần so với dòng máy thông dụng cho khả năng chứa đựng nhiều rác hơn nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng máy mà không cần lo thùng rác bị đầy. Bạn sẽ không tốn nhiều thời gian đi đổ rác như khi sử dụng dòng máy công suất nhỏ.
 Dung tích bình chứa rác lớn

4. Đa dạng về tính năng hủy và khả năng hủy

Khác với máy hủy thông thường thường máy hủy giấy công nghiệp thường được tích hợp tất cả các kiểu hủy như hủy sợi, hủy vụn, hủy siêu vụn. Bạn chỉ cần lựa chọn tính năng phù hợp với loại giấy tờ cần tiêu hủy là được.
Bên cạnh đó các máy hủy giấy công nghiệp cũng đều được trang bị thêm tính năng hủy tài liệu cứng như đĩa CD/ DVD, ghim kep, thẻ cứng, … Ngoài ra còn có một số dòng máy hủy công nghệ cao có thể hủy giấy lẫn kẹp ghim vô cùng tiện lợi.

5. Thiết kế linh hoạt với bánh xe di chuyển

Thiết kế máy hủy công nghiệp có kích thước lớn nhưng không hề khó khăn trong việc di chuyển nhờ thiết kế thông minh với bánh xe xoay 360 độ. Việc này vô cùng tiện lợi để bạn di chuyển máy sang các phòng khác nhau để hủy tài liệu mà không phải tốn sức mang tài liệu đi hủy.
Có thể nói máy hủy tài liệu công suất lớn mang lại những lợi ích to lớn mà dòng máy thông dụng không thể đáp ứng được. Nếu bạn chỉ cần hủy số lượng ít tài liệu thì một chiếc máy hủy thông dụng có thế đáp ứng được. Nhưng nếu số lượng tài liệu cần hủy trong ngày rất lớn thì bạn nên cân nhắc sử dụng thiết bị hủy tài liệu công nghiệp cho doanh nghiệp mình. Nếu bạn nghĩ rầng máy hủy tài liệu công nghiệp quá đắt đỏ thì hãy tham khảo bài viết “Máy Hủy Tài Liệu Công Nghiệp Công Suất Cao Có Đắt Hay Không?” để tìm câu trả lời nhé.
Thiết kế linh hoạt với bánh xe di chuyển

Hy vọng rằng với những gì Hải Minh chia sẻ sẽ giúp bạn tìm ra cho mình chiếc thiết bị hủy tài liệu phù hợp nhất. Nếu bạn đang cần tìm mua thiết bị hủy tài liệu thì hãy lựa chọn điểm bán hàng uy tín như siêu thị Hải Minh nhé. Hải Minh chuyên cung cấp các thiết bị chính hãng, chất lượng với giá tốt nhất mang lại những trải nghiệm tuyệt vời ngay từ lần đầu tiên mua hàng.

Thông tin khác
Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng
Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng
28/05/2022

Máy thái thịt bền hay không một phần là do người sử dụng. Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng! Bạn có đang phạm phải thói quen tai hại nào không? Đọc ngay để tránh!

Xem tiếp

Đa Số Người Dùng Không Biết Điều Này Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn Cầm Tay
Đa Số Người Dùng Không Biết Điều Này Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn Cầm Tay
25/05/2022

Máy phun sơn là thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện nay. Sử dụng máy phun sơn cho chất lượng công trình đạt mức cao nhất, chuẩn nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí và lượng sơn tối đa.

Xem tiếp

5 Sai Lầm Khi Sử Dụng Khiến Máy Đo Ph Đưa Ra Kết Quả Không Chính Xác
5 Sai Lầm Khi Sử Dụng Khiến Máy Đo Ph Đưa Ra Kết Quả Không Chính Xác
24/05/2022

Khi bạn đã hiệu chuẩn, mà máy đo pH vẫn đưa ra kết quả sai số lớn đồng nghĩa với việc bước hiệu chuẩn của bạn đã sai. B

Xem tiếp

Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
23/05/2022

Sử dụng máy phun sơn khi phun các góc tường sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với lăn. Súng phun sơn nhỏ gọn cùng với tia phun tỏa rộng, nên việc sơn các góc, hoặc các vị trí phức tạp, gồ ghề sẽ dễ dàng hơn

Xem tiếp

4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt
4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt "Chuẩn Không Cần Chỉnh"
23/05/2022

Đọc ngay nếu bạn đang có ý định mua máy thái thịt. 4 Bước Chọn Máy Thái Thịt “Chuẩn Không Cần Chỉnh” sẽ giúp bạn vừa sở hữu chiếc máy thái thịt ưng ý vừa tiết kiệm chi phí nhất!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo