Bạn có biết máy hủy giấy nào chuyên sử dụng cho văn phòng?

Bạn có biết các sản phẩm như máy chấm công, máy in, máy photo, máy scan, máy hủy tài liệu là những sản phẩm vô cùng quan trọng và cần thiết trong một công ty.
Trong đó máy hủy giấy là sản phẩm được xem như chính là “két bảo mật” của công ty đó. Vậy sản phẩm này có những ưu điểm ra sao và những loại máy hủy giấy nào được văn phòng sử dụng nhiều? Để trả lời cho câu hỏi đó, đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

 

máy hủy giấy cho văn phòng
 
 

Khái niệm máy hủy giấy và ưu điểm

Máy hủy giấy còn gọi là máy hủy tài liệu, là sản phẩm được sử dụng để xử lý giấy tờ thành các sợi nhỏ hay mảnh vụn.
May huy giay ngoài chức năng hủy giấy tờ còn có khả năng hủy đĩa CD, DVD nhờ thiết kế chặt chẽ với hệ thống dao cắt, lưỡi dao, các bánh răng, đầu máy và thùng chứa.

Máy hoạt động với nguyên lý vô cùng đơn giản, khi đưa tài liệu vào trong máy thì hệ thống động cơ bao gồm các lưỡi dao được sắp xếp xen kẽ sẽ cuốn tài liệu vào bên trong và cắt tài liệu thành các sợi hoặc mảnh vụn (tùy vào chức năng của máy)

 

công dụng máy hủy giấy
 

Có những loại máy hủy tài liệu nào

Phân theo chức năng làm việc thì có 3 loại máy hủy chính là máy hủy sợi, hủy mảnh và hủy siêu vụn (còn gọi là hủy an toàn)
- Chế độ hủy hủy sợi: Thường dùng với các loại tài liệu quan trọng
- Chế độ hủy mảnh giúp cắt tài liệu thành từng mảnh và áp dụng cho các loại tài liệu có tính quan trọng không cao.
- Chế độ an toàn – hủy siêu vụn: được sử dụng cho nhưng thông tin có độ bảo mật cao. Với chế độ này các thông tin sẽ bị xóa sạch hoàn toàn mà không thể làm gì để ghép lại được.
Sản phẩm này thích hợp sử dụng cho các tổ chức chính phủ tài chính yêu cầu độ bảo mật thông tin cao

 
máy hủy giấy giá rẻ

 

Kinh nghiệm chọn máy hủy giấy cho văn phòng

 
Để lựa chọn sản phẩm máy hủy giấy phù hợp với nhu cầu của văn phòng công ty, cần lưu ý những tiêu chí như:
- Nhu cầu sử dụng cao hay thấp? Có yêu cầu tính bảo mật hay không? Nếu có thì hãy chọn loại máy có chế độ hủy vụn và lựa chọn sản phẩm có chế độ hủy mảnh hoặc hủy sợi đối với các tài liệu có mức độ bảo mật không cao
- Căn cứ vào khối lượng tài liệu cần xử lý. Đối với các văn phòng quy mô nhỏ và vừa thì nên chọn loại máy có công suất lớn còn đối với văn phòng công ty quy mô lớn thì lựa chọn  máy hủy tài liệu công nghiệp là sự lựa chọn tối ưu
- Thông tin kỹ thuật như công suất của máy, dung tích thùng chứa hay độ ồn … là những thông số bạn cần quan tâm để mua được sản phẩm máy chất lượng và hiệu quả
- Giá thành máy hợp lý là tiêu chí mà người dùng nào cũng cần quan tâm. Tùy vào điều kiện ngân sách của văn phòng công ty mà bạn lựa chọn sản phẩm ở mức giá nào.

 

khả năng hủy của máy hủy giấy
 
Với những chia sẻ trên đây chắc hẳn bạn sẽ biết phải lựa chọn sản phẩm máy hủy tài liệu nào cho văn phòng mình rồi chứ?
Nếu còn thắc mắc gì cần hỗ trợ hãy liên hệ Siêu thị Hải Minh và gặp đội ngũ tư vấn ngay nhé. Bạn cũng có thể để lại số điện thoại và lời nhắn để nhân viên của chúng tôi liên hệ lại cho bạn nhé.

Thông tin khác
Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng
Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng
28/05/2022

Máy thái thịt bền hay không một phần là do người sử dụng. Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng! Bạn có đang phạm phải thói quen tai hại nào không? Đọc ngay để tránh!

Xem tiếp

Đa Số Người Dùng Không Biết Điều Này Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn Cầm Tay
Đa Số Người Dùng Không Biết Điều Này Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn Cầm Tay
25/05/2022

Máy phun sơn là thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện nay. Sử dụng máy phun sơn cho chất lượng công trình đạt mức cao nhất, chuẩn nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí và lượng sơn tối đa.

Xem tiếp

5 Sai Lầm Khi Sử Dụng Khiến Máy Đo Ph Đưa Ra Kết Quả Không Chính Xác
5 Sai Lầm Khi Sử Dụng Khiến Máy Đo Ph Đưa Ra Kết Quả Không Chính Xác
24/05/2022

Khi bạn đã hiệu chuẩn, mà máy đo pH vẫn đưa ra kết quả sai số lớn đồng nghĩa với việc bước hiệu chuẩn của bạn đã sai. B

Xem tiếp

Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
23/05/2022

Sử dụng máy phun sơn khi phun các góc tường sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với lăn. Súng phun sơn nhỏ gọn cùng với tia phun tỏa rộng, nên việc sơn các góc, hoặc các vị trí phức tạp, gồ ghề sẽ dễ dàng hơn

Xem tiếp

4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt
4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt "Chuẩn Không Cần Chỉnh"
23/05/2022

Đọc ngay nếu bạn đang có ý định mua máy thái thịt. 4 Bước Chọn Máy Thái Thịt “Chuẩn Không Cần Chỉnh” sẽ giúp bạn vừa sở hữu chiếc máy thái thịt ưng ý vừa tiết kiệm chi phí nhất!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo