Bảng giá máy lấy mẫu không khí mới nhất 2018 tại siêu thị Hải Minh

Như chúng ta đã biết, ô nhiễm môi trường, đặc biệt là ô nhiễm không khí có ảnh hưởng rất lớn đối với đời sống của con người. Chính vì vậy, sản phẩm máy lấy mẫu khí là thiết bị rất được quan tâm trong thời gian gần đây. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu về loại thiết bị này cũng như bảng giá máy lấy mẫu khí tại siêu thị Hải Minh.
 
 
máy lấy mẫu khí cầm tay chính hãng

Tìm hiểu về sản phẩm Máy lấy mẫu không khí

Đúng như tên gọi, Máy lấy mẫu không khí là một thiết bị được dùng trong công nghiệp và các lĩnh vực nghiên cứu khoa học, cho phép người dùng lấy các mẫu khí (kể cả các loại khí ô nhiễm, chất khí thải sinh học, chất thử nghiệm, chất khí thải, khí phóng xạ,…) mà vẫn đảm bảo được an toàn. 
  • Về nguyên lý hoạt động, sau khi lấy được mẫu khí, máy lấy mẫu khí sẽ cho ra bảng kết quả với những thông số: sắc kí, quang phổ, các tia vật lý,… được hiển thị trên màn hình để giúp người dùng xác định được mức độ ô nhiễm cũng như những nồng độ trong thành phần của khí, phục vụ cho những hoạt động nghiên cứu. Nhờ vào những số liệu này mà chúng ta sẽ có cách áp dụng những phương pháp phù hợp nhất cho môi trường sống của mình.
  • Máy lấy mẫu không khí ngày càng được ưa chuộng sử dụng bởi những ưu điểm về đảm bảo an toàn cũng như vô cùng tiện lợi, dễ dàng, nhanh chóng khi sử dụng. Những gạch đầu dòng dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu được về ưu điểm của thiết bị này:
  • Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng xách tay, di chuyển và sử dụng. Công việc bảo quản, cất giữ cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều so với trước đây.
  • Với những thông số kỹ thuật hoàn thiện, kết quả thiết bị sẽ chính xác tối ưu và mang lại hiệu quả cao trong công việc. Đặc biệt hơn cả quá trình sử dụng luôn đảm bảo được 100% an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.
  • Máy lấy mẫu khí giá rẻ vẫn đáp ứng được các yếu tố: sử dụng bền bỉ, lâu dài; chế độ sạc pin ngắn.
 

 

Bảng giá máy lấy mẫu không khí mới nhất 2018 tại siêu thị Hải Minh

Siêu thị điện máy Hải Minh là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị điện tử uy tín nhất và được rất nhiều sự tin dùng từ những đơn vị lớn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua thiết bị lấy mẫu không khí, hãy tham khảo qua bảng giá máy lấy mẫu khí giá rẻ được update mới nhất 2018 tại siêu thị Hải Minh dưới đây:
  • Máy lấy mẫu khí Trigon TI-004: Giá 8.500.000 đồng
  • Máy thu lấy mẫu khí Buck L – 4: Giá 12.900.000 đồng
  • Máy lấy mẫu khí cầm tay Buck LP – 5: 23.500.000 đồng
     
>> Có thể quan tam tâm: Máy đo nhiệt độ tiếp xúc

Đây là những sản phẩm máy lấy mẫu khí giá rẻ và hot nhất tại siêu thị điện máy Hải Minh. Với nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, những thông số kỹ thuật ấn tượng và khả năng vận hành hoàn hảo, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng và đặc biệt là được tận hưởng những chương trình ưu đãi, khuyến mãi cũng như chăm sóc khách hàng đặc biệt của đội ngũ nhân viên Hải Minh.
Thông tin khác
Máy Tời Điện Tổng Hợp Từ A Đến Z
Máy Tời Điện Tổng Hợp Từ A Đến Z
30/11/2023

Bài viết tổng hợp cô đọng những kiến thức quan trọng về dòng máy tời điện mà bạn cần phải biết trước khi tiến hành sở hữu và sử dụng chúng

Xem tiếp

Yếu tố nào ảnh hưởng đến năng suất của máy ép cám viên?
Yếu tố nào ảnh hưởng đến năng suất của máy ép cám viên?
29/11/2023

Hoạt động chăn nuôi đã và đang trở thành một ngành nghề mang lại nguồn lợi lớn cho bà con hiện nay. Một trong số những thiết bị có khả năng hỗ trợ cũng như giảm thiểu chi phí trong chăn nuôi chính là máy ép cám viên.

Xem tiếp

Phân loại độ mặn và cách đo độ mặn đúng cách
Phân loại độ mặn và cách đo độ mặn đúng cách
29/11/2023

Độ mặn là một yếu tố quan trọng trong nhiều hoạt động chăn nuôi trồng trọt hiện nay. Nếu nồng độ muối trong nước quá cao hoặc thấp thì sẽ gây hại cho môi trường phát triển của các loài sinh vật. 

Xem tiếp

Đừng mua máy phát điện công nghiệp nếu bạn chưa biết 3 điều này!
Đừng mua máy phát điện công nghiệp nếu bạn chưa biết 3 điều này!
21/11/2023

Nguồn điện đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh, sản xuất của các xưởng, doanh nghiệp. Tuy nhiên quá trình vận hành không thể tránh khỏi các trục trặc sự cố về điện lưới. Để công việc không bị đình trệ và không chịu các tổn thất nặng nề, việc trang bị một chiếc máy phát để dự phòng là điều cần thiết. Dưới đây là 3 lưu ý doanh nghiệp nào cũng phải nhớ khi đầu tư máy phát điện công nghiệp. 

Xem tiếp

Máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp có tốt như lời đồn?
Máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp có tốt như lời đồn?
18/11/2023

Để kiểm chứng máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp như lời đồn thì bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Xem tiếp

Cập nhật bảng giá máy thái thịt cuối năm 2023
Cập nhật bảng giá máy thái thịt cuối năm 2023
18/11/2023

Để giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách, Siêu thị điện máy Hải Minh sẽ “Cập nhật bảng giá máy thái thịt cuối năm 2023”

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo